AFK Arena cho iOS 1.17.05 Game thẻ bài kết hợp hành động tuyệt đẹp tuyệt hay

Tải về
 • Đánh giá:
  4 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.17.05
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 202,5 MB
 • Lượt xem: 780
 • Lượt tải: 207
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

AFK Arena cho iOS 1.17.05 là game chiến thuật thẻ bài kết hợp hành động tuyệt hay với đồ họa ấn tượng từ Lilith Games. Hãy cùng những người chơi khác trên toàn cầu tham gia hành trình kỳ diệu và ngăn chặn ác quỷ cổ đại phá hủy vương quốc Esperia.

Một thế giới kỳ diệu với những cuộc phiêu lưu ngoạn mục đang chờ đợi bạn trong AFK Arena Thu thập nhiều anh hùng sở hữu những kỹ năng độc đáo riêng AFK Arena cho phép bạn kiếm XP và nâng cấp thậm chí khi không đăng nhập game
Một thế giới kỳ diệu với những cuộc phiêu lưu ngoạn mục đang chờ đợi bạn trong AFK Arena

Lilith Games - nhà phát triển của game MMORPG đình đám Soul Hunters iOS vừa phát hành tựa game thẻ bài kết hợp hành động mới mang tên AFK Arena for iOS.

Trong AFK Arena iOS, người chơi có thể tùy chỉnh và nâng cấp đội quân anh hùng của mình với hệ thống “cày” tự động AFK Award độc đáo. Hãy tải AFK Arena cho iOS và tham gia cuộc phiêu lưu khám phá vùng đất Esperia kỳ diệu với game thủ khác trên toàn thế giới, đồng thời bước vào cuộc chiến chống lại quỷ dữ cổ đại đang tấn công nhằm phá hủy vùng đất xinh đẹp này.

Tính năng chính của AFK Arena cho iOS

Nghệ thuật tuyệt đẹp - Thu thập các anh hùng độc đáo

Bước vào thế giới đầy cảm hứng của Espirie - nơi rất nhiều anh hùng đang chờ đợi mệnh lệnh của bạn. 4 phe khác nhau bao gồm Graveborn, Lightbearer, Mauler và Wilder sẽ đụng độ và hợp tác. Lập team của bạn từ vô số anh hùng và lớp nhân vật sở hữu kỹ năng độc đáo khác nhau. Huấn luyện đội quân anh hùng của bạn và bắt đầu hành trình phiêu lưu mạo hiểm trong vương quốc Esperia.

Nâng cấp ngay cả khi không đăng nhập game

Thậm chí ngay cả khi bạn không đăng nhập game, anh hùng của bạn vẫn chăm chỉ diệt quái và kiếm đồ loot, giúp bạn nâng cấp nhanh chóng. Tận hưởng các chiến lợi phẩm của cuộc chiến mà không cần “cày” game.

Đổi chiều trận đấu chỉ với một thao tác chạm Gửi anh hùng đến các cuộc phiêu lưu thám hiểm thú vị AFK Arena mang đến 4 phe với nhiều anh hùng khác nhau
AFK Arena mang đến 4 phe với nhiều anh hùng khác nhau

Chơi theo nhịp độ của bạn

Nhiều quest vui nhộn và thách thức thay vì nhiệm vụ hàng ngày. Chơi mỗi ngày nếu bạn yêu thích AFK Arena hoặc đăng nhập một vài lần trong tuần. Hãy chơi game theo ý muốn của bạn.

Nhiều loại nhiệm vụ khác nhau

Đi lên cầu thang xoắn ốc trong tòa tháp của nhà vua, chiến đấu theo cách của bạn hoặc đi sâu vào mê cung bí mật để tìm đường đi qua những con đường nguy hiểm và kẻ thù trong bóng tối.

Đổi chiều trận đấu với một thao tác chạm

Thay đổi đội hình theo loại kẻ thù mà bạn đang đối mặt. Triển khai những khả năng đặc biệt của anh hùng để đánh bại kẻ thù.

Bản đồ mê cung tự tạo ra ngẫu nhiên

Bước vào và khám phá mê cung, nơi tự động thay đổi theo một khoảng thời gian nhất định. Điều này làm cho game trở nên thách thức hơn. Chọn con đường để bắt đầu chuyến thám hiểm của mình.

Tham gia vào cộng đồng toàn cầu

Kết bạn và thành lập guild với người chơi khác trên toàn thế giới. Kêu gọi sự trợ giúp từ đồng minh và cùng nhau vượt qua mọi thách thức nguy hiểm.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Ứng dụng liên quan và thay thế