Banner Saga cho iOS 1.06 Game nhập vai chiến thuật cực đỉnh trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.06
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 2 GB
 • Lượt xem: 21
 • Lượt tải: 13
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

Banner Saga cho iOS là game nhập vai chiến thật hấp dẫn xoay quanh cuộc đại chiến giữa liên minh con người và Varl với Dredge. Khi mà thế lực hắc ám muốn làm bá chủ thế giới, reo rắc nỗi bất hạnh và khổ đau lên loài người. Phe nào sẽ giành chiến thắng?

 Game nhập vai chiến thuật đỉnh cao
Game nhập vai chiến thuật đỉnh cao

Đến với Banner Saga cho iOS, bạn sẽ được mang đến một thế giới giả tưởng được xây dựa dựa trên cảm hứng từ những câu chuyện về các chiến binh Viking và vùng tuyết phủ Bắc Âu đầy tuyết. Tại đây bạn sẽ rời khỏi quê hương và tham gia vào cuộc hành trình chiến đấu để lấy lại sự bình yên cho chính bản thân và những người yêu thương của mình.

Game đạt được nhiều giải thưởng Thu thập tài nguyên, nâng cấp chiến binh Đồ họa vẽ tay đẹp mắt
Đồ họa của Banner Saga cho iOS là những bức vẽ tay đẹp mắt

Con người liên minh với Varl - người khổng lồ có sừng, năng lực chiến đấu cao hơn người bình thường tham gia vào trận chiến chống lại Dregde - người quái dị với toàn thân là giáp trụ vô cùng hiếu chiến và nhăm nhe ý định làm bá chủ thế giới reo rắc nỗi sợ hãi lên loài người. Banner Saga cho iOS xoay quanh các cuộc đại chiến giữa hai phe này.

Banner Saga cho iOS bao gồm 7 chương, được kể dưới góc nhìn của nhiều nhân vật khác nhau, mang đến cho bạn cái nhìn đa chiều về những số phận, con người trong thế giới game.

Các lựa chọn chiến thuật của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến diễn biến của game và thế giới trong game. Banner Saga cho iOS có lối chơi chiến đấu theo lượt mà mỗi trận chiến đều là một ván cờ mà bạn phải suy nghĩ kỹ về chiến thuật, cách di chuyển, ra đòn tấn công, né tránh và sử dụng các kỹ năng đặc biệt của quân lính đội mình. Bên cạnh đó, vì kẻ thù càng ngày càng đông và mạnh, bạn cũng se phải thu thập tài nguyên và nâng cấp các anh hùng của mình.

Chế độ kể chuyện hấp dẫn Xây dựng chiến lược
Nâng cấp nhân vật và xây dựng chiến lược thông minh để đánh bại kẻ thù

Thay vì sử dụng đồ họa 3D như các game hiện nay, bạn sẽ thấy ấn tưởng bởi toàn bộ hình ảnh trong Banner Saga cho iOS là những bức tranh vẽ tay độc đáo, được trau chuốt vô cùng tỉ mỉ, phác họa những nét khắc khổ trên khuôn mặt của nhân vật hay các trận chiến một cách tuyệt vời.

Tính năng chính của Banner Saga cho iOS

 • Bối cảnh thế giới giả tưởng độc đáo lấy cảm hứng từ huyền thoại Na Uy - Khám phá thế giới khắc nghiệt được hình thành từ các truyền thuyết về người Viking. Khám phá huyền thoại cổ xưa và xây dựng lại thế giới bị bỏ rơi bởi các vị thần.
 • Đồ họa rotoscope 2D tuyệt đẹp - Đắm chìm trong những cảnh chiến đấu và hình ảnh động được vẽ đẹp mắt đi kèm với âm thanh đã tai từ nhà soạn nhạc được đề cử giải thưởng Grammy, Austin Wintory.
 • Lựa chọn thực tế ảnh hưởng đến kết quả - Mọi quyết định của bạn trong cuộc hành trình, cuộc trò chuyện và chiến đấu có ảnh hưởng to lớn đến diễn biến câu chuyện trong game.
 • Hơn 25 nhân vật với tính cách độc đáo - Hình thành mối quan hệ trong và ngoài cuộc chiến với nhiều nhân vật từ 7 lớp khác nhau, mỗi nhân vật có khả năng và tùy chọn nâng cấp phù hợp với phong cách của bạn.
 • Chiến đấu chiến thuật tạo kết quả vĩnh viễn - Chọn chiến binh, hình thành chiến lược và cách thức tấn công. Thích nghi với chiến trường khốc liệt, nơi chiến lược của bạn xác định ai sống ai chết. Chiến thắng, đánh bại và thậm chí mất một nhân vật vĩnh viễn phụ thuộc vào quyết định mà bạn tạo ra.

Chỉ có những lựa chọn của bạn mới có thể dẫn dắt đoàn caravan đi qua mùa đông khắc nghiệt, đánh bại kẻ thù huyền bí và các gia tộc Viking tàn bạo. Hãy khám phá và trải nghiệm một cốt truyện hấp dẫn thông qua lời kể của nhiều nhân vật bằng cách tải Banner Saga cho iOS, chắc chắn tựa game này sẽ không làm bạn thất vọng.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: