LifeAfter cho iOS 1.0.29 Game sinh tồn trong thế giới zombie từ NetEase

Tải về
 • Đánh giá:
  5 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.29
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,6 GB
 • Lượt xem: 862
 • Lượt tải: 321
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Game sinh tồn trong thế giới zombie LifeAfter cho iOS từ nhà phát triển NetEase Games đã chính thức đổ bộ trên App Store. Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy kiểm tra kỹ năng sinh tồn của bạn trong tựa game miễn phí hấp dẫn này.

Đối mặt với nguy hiểm một mình hoặc cùng nhau sống sót trong LifeAfter
Đối mặt với nguy hiểm một mình hoặc cùng nhau sống sót trong LifeAfter

NetEase Games đã khuấy động làng game thế giới với nhiều game mobile thuộc nhiều thể loại khác nhau trong những năm gần đây, từ game nhập vai như Crusaders of Light cho iOS, đến Battle Royale như Rules of Survival hay Cardboard Clash cho iOS. Và mới đây, nhà phát triển game nổi tiếng này đã cho ra mắt một trò chơi mới với tên gọi LifeAfter cho iOS. Game kết hợp giữa yếu tố nhập vai, sinh tồn và chế tạo, nơi người chơi sẽ phải sống sót trong thế giới hậu tận thế chứa đầy zombie và nguy hiểm.

Khi màn đêm buông xuống, ai mới là kẻ thù thực sự?
Khi màn đêm buông xuống, ai mới là kẻ thù thực sự?

Life After for iOS, trước đây được biết đến với cái tên Day After Tomorrow có bối cảnh diễn ra trong tương lai gần, nơi một loại virus chết chóc đã lan rộng ra toàn cầu, lây nhiễm cho con người và biến họ thành những xác sống. Cuộc sống bình yên như trước đây đã bị virus tàn phá và bây giờ những người sống sót sau ngày tận thế phải chiến đấu để bảo vệ mạng sống của mình từng ngày một.

Dịch bệnh, nguy hiểm, môi trường khắc nghiệt và những tổ chức bí ẩn với động cơ đen tối đang đe dọa đến sự sống của rất ít người sống sót còn lại và bạn là một trong số họ.

Tìm kiếm đồ vật cần thiết, thức ăn, thuốc thang, đạn dược để sống sót
Tìm kiếm đồ vật cần thiết, thức ăn, thuốc thang, đạn dược để sống sót

Cốt truyện của LifeAfter cho iOS

Một cơn bão virus chết chóc đã bao phủ toàn thế giới, mang đến sự phá hủy tàn khốc không gì có thể ngăn chặn được.

Khi màn đêm buông xuống, thế giới biến thành địa ngục trần gian, tràn ngập những người nhiễm bệnh. Thật may mắn vì cuối cùng bạn đã tìm ra một chỗ để nghỉ chân, bạn cảm thấy mình kiệt sức, đói khát, thiếu đạn và bị tra tấn bởi cái lạnh của ban đêm. Bạn có thể nghe thấy tiếng gầm gừ của những người bị nhiễm virus đang đến gần, và bạn biết đây sẽ là một đêm kinh hoàng và hoảng loạn khác. Bạn sẽ thể sống sót được bao lâu?

Chế tạo vũ khí để chống lại những kẻ thù nguy hiểm trong Life After
Chế tạo vũ khí để chống lại những kẻ thù nguy hiểm trong Life After

LifeAfter for iOS dựa rất nhiều vào gameplay nhiều người chơi vì chơi solo sẽ rất khó khăn. Do đó, người chơi buộc phải tìm kiếm và liên kết với những người sống sót khác là game thủ trên toàn cầu để trợ giúp lẫn nhau. Hơn nữa, một số tính năng chính trong game chỉ có thể được truy cập thông qua hệ thống bạn bè và bang hội.

Tính năng chính của LifeAfter cho iOS

Giữ vững ý chí để tồn tại và hy vọng về một cuộc sống mới

Thế giới mà bạn đã biết giờ trở thành một nơi xa lạ chìm trong cơn bão virus zombie. Cuộc sống của những người sống sót không ngừng bị đe dọa bởi dịch bệnh, nạn đói, cái lạnh, người bị lây nhiễm và những tổ chức với âm mưu bí ẩn. Bạn sẽ phải thật bình tĩnh để đối mặt với tất cả những mối nguy hiểm và cần luôn tin rằng sẽ có một lối thoát.

Xây dựng một nơi trú ẩn vững trãi để bảo vệ bản thân
Xây dựng một nơi trú ẩn vững trãi để bảo vệ bản thân

Sinh tồn với tất cả những gì có trong tay

Khám phá mọi ngóc ngách trong thế giới hậu khải huyền - có thể là trong thành phố bị lây nhiễm hoặc một mỏ đất bị bỏ hoang, hay một trường đại học đổ vỡ, cánh rừng lạnh lẽo ở vùng cao để thu thập mọi vật liệu cần thiết. Bạn sẽ cần học cách săn bắn và thu thập đồ ăn, cách chăm sóc vết thương và chế tạo vũ khí để bảo vệ chính mình.

Gặp gỡ người sống sót khác

Bạn có thể gặp được những người sống sót khác trong những chuyến đi thu thập đồ dùng của mình. Bạn sẽ phải hết sức cẩn thận vì họ có thể tấn công bạn để cướp đồ. Nếu họ thân thiện, bạn có thể chia sẻ đồ ăn, vũ khí và câu chuyện phiêu lưu với họ.

Xây dựng nơi trú ẩn cuối cùng cho nhân loại

Với những người bạn đáng tin cậy mà bạn gặp được trong suốt hành trình, bạn có thể tìm thấy một nơi lý tưởng nào đó để định cư và xây dựng, từng viên gạch một cho đến khi bạn có một nơi trú ẩn an toàn cho con người. Cùng với nhau, xung quanh lửa trại, con người có thể một lần nữa chống lại đêm dài lạnh giá với những cái ôm thật chặt.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: