Panzer Waltz cho iOS 1.4 Game bắn tăng cùng dàn Hot Girl xinh đẹp

Tải về
 • Đánh giá:
  3 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 135 MB
 • Lượt xem: 31
 • Lượt tải: 02
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: iOS 6.x/7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Panzer Waltz cho iOS là tựa game nhập vai hấp dẫn, nơi người chơi sẽ điều khiển một tổ đội các chiến binh Metal Maidens xinh đẹp chiến đấu chống lại lực lượng kẻ thù bí ẩn đang xâm chiếm Trái Đất.

Chiến đấu chống lại kẻ thù xâm lược với nữ chiến binh Metal Maidens nóng bỏng
Chiến đấu chống lại kẻ thù xâm lược với các nữ chiến binh Metal Maidens nóng bỏng

Panzer Waltz for iOS lấy bối cảnh thế giới đang chìm trong chiến tranh, con người phải chiến đấu chống lại chính những gì mình đã tạo ra trong các cuộc thử nghiệm. Người chơi sẽ cùng Joe khám phá lý do đằng sau sự xuất hiện của thế lực kẻ thù bí ẩn và bảo vệ những người xung quanh mình.

Trong Panzer Waltz iOS, bạn đóng vai trò chỉ huy và lãnh đạo biệt đội Metal Maidens cực kỳ hoành tráng và nóng bỏng, đó là những cô nàng chiến binh xinh đẹp mang trong mình sức mạnh vô song, có khả năng điều khiển những cỗ xe tăng chiến đấu tân tiến.

Panzer Waltz chào đón người chơi với 3 chế độ game hấp dẫn
Panzer Waltz chào đón người chơi với 3 chế độ game hấp dẫn

Để đánh bại được kẻ thù và giành chiến thắng trong những cuộc chiến khốc liệt, người chơi cần thành lập đội hình Metal Maidens khác nhau, nhằm chiếm ưu thế trước kẻ thù. Bạn có thể nâng cấp và trang bị vũ khí uy lực cho nữ chiến binh của mình để tăng cường sức mạnh nhằm vượt qua nhiều nhiệm vụ khó khăn hơn nữa ở phía trước.

Game Panzer Waltz iOS chào đón người chơi với 3 chế độ khác nhau bao gồm: Story Mode - nơi bạn thực hiện các nhiệm vụ theo cốt truyện, Clash Mode cho phép bạn thách thức và tranh tài với game thủ khác trong cuộc chiến PvP và Event Mode là nơi bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ PvE quan trọng.

Nâng cấp và trang bị cho các nữ chiến binh để tăng cường sức mạnh
Nâng cấp và trang bị cho các nữ chiến binh để tăng cường sức mạnh

Tính năng chính của Panzer Waltz cho iOS

Khám phá câu chuyện lôi cuốn

Trong một thế giới mà Thế Chiến II đi theo một hướng khác, Metal Maidens phải chiến đấu chống lại các quái thú người máy bí ẩn. Là một người chỉ huy, bạn sẽ vượt qua mọi rắc rối với các nữ chiến binh nghịch ngợm của mình, đồng thời đồng hành cùng họ trong cuộc sống.

Đồ họa phong cách anime đẹp mắt

Trải nghiệm hệ thống chiến đấu trên nền đồ họa Live2D tuyệt đẹp. Thu thập hơn 2000 Metal Maidens và nhiều nhân vật hơn nữa sẽ được bổ sung trong các bản cập nhật. Thu thập các nữ chiến binh qua câu chuyện, lực lượng và nghiên cứu. Nâng cấp, trang bị và tăng cường khả năng cũng như sức mạnh của họ. G-Milk sẽ là cách duy nhất của bạn để giúp họ giảm bớt mệt mỏi.

Panzer Waltz có nền đồ họa Live2D phong cách anime tuyệt đẹp
Panzer Waltz có nền đồ họa Live2D phong cách anime tuyệt đẹp

Chiến thuật bùng nổ

Chỉ huy các đội quân tấn công và phòng thủ của bạn. Chiến thuật chính là chìa khóa dẫn tới thành công. Triển khai tất cả những gì bạn có và bước vào cuộc chiến 6v6 khốc liệt, chiến đấu thông qua trinh sát, pháo kích, liên lạc, và nhiều giai đoạn khác!

Hệ thống công nghệ có chiều sâu

Metal Maidens có cây công nghệ đặc biệt. Cải thiện và tăng cường khả năng chiến đấu của họ thông qua các nâng cấp. Phát triển và nâng cấp trụ sở, kho, mỏ, các cổng và trạm khác nhau. Nâng cấp đạn dược, áo giáp, động cơ và nhiều công nghệ khác.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: