The Outlived cho iOS 1.0.11 Game sinh tồn trong thế giới khải huyền

Tải về
 • Đánh giá:
  3 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.11
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 444,1 MB
 • Lượt xem: 74
 • Lượt tải: 14
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

The Outlived cho iOS là game sinh tồn kết hợp bắn súng diệt zombie. Trong thế giới hoang tàn chứa đầy nguy hiểm, bạn chẳng còn cách nào khác ngoài việc đứng lên chiến đấu để bảo vệ mạng sống của mình.

Thu thập vật phẩm và chế tạo vũ khí để sinh tồn trong The Outlived
Thu thập vật phẩm và chế tạo vũ khí để sinh tồn trong The Outlived

Trong bóng tối, bạn đã sống như một kẻ không có linh hồn, bị quấy nhiễu bởi những áp lực trong cuộc sống hàng ngày. Lời ca thán của bố mẹ và than phiền của sếp luẩn quẩn trong đầu bạn. Bằng một cách nào đó, bạn tỉnh dậy và thấy mình đang đứng giữa một vùng đất hoang vắng, với vũ khí trên tay.

Người chơi, chào mừng đến với The Outlived for iOS. Từ giây phút này trở đi, tất cả mọi kỹ năng và ký ức của bạn trong thế giới văn minh đều không có ích lợi gì, tồn tại chính là mục tiêu duy nhất của bạn lúc này.

Xây dựng nơi trú ẩn an toàn
Xây dựng nơi trú ẩn an toàn

Tính năng chính của The Outlived cho iOS

Khám phá vùng đất hoang rộng lớn

Toàn bộ thế giới là sân sau của bạn, bệnh viện bỏ hoang, nhà tù bị nhiễm bệnh, đồn cảnh sát khủng hoảng và phòng thí nghiệm bí mật được xây dựng bởi chính phủ trước thời đại khải huyền. Giờ đây, bạn có thể khám phá xung quanh nhiều địa điểm trên bản đồ thế giới, tìm kiếm những chuyện tình lãng mạn và thu thập tài nguyên quý giá.

Thu thập vật liệu và lắp ráp phương tiện di chuyển
Thu thập vật liệu và lắp ráp phương tiện di chuyển

Thu thập tất cả tài nguyên giá trị và chế tạo vật dụng cần thiết để sinh tồn

Lọc nước sạch, tìm đồ ăn, chế tạo trang bị và vũ khí như Kar 98k hoặc một khẩu súng phun lửa, trau dồi kỹ năng để chống lại zombie, phòng thủ trước những người sống sót khác, động vật hoang dã và những sinh vật đột biến không xác định.

Xây dựng nơi trú ẩn

Bạn không thể tồn tại nếu không có nơi trú ẩn trong thế giới zombie. Tùy chỉnh lều trại với vô số vật trang trí và tháp pháo phòng thủ. Tạo nhiều bàn làm việc để sản xuất vật liệu phục vụ cho việc chế tạo vật dụng cần thiết, chăn thú cưng để bầu bạn và đồng hành trong cuộc phiêu lưu, mời người sống sót khác đến trại của bạn để nghỉ ngơi.

Chiến đấu kề vai sát cánh với người sống sót khác
Chiến đấu kề vai sát cánh với người sống sót khác

Trò chuyện với người sống sót khác

Bạn không phải là người sống sót duy nhất trong The Outlived iOS. Hãy mời người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới đến lều trại của bạn. Tuy nhiên, bạn không thể chắc chắn họ là bạn hay kẻ thù. Thêm bạn bè một cách thận trọng và có chọn lọc, xây dựng clan của riêng bạn với những thành viên đáng tin cậy để cùng nhau đi đến tận cùng.

Vô số sự kiện hấp dẫn đang chờ đợi bạn trong game
Vô số sự kiện hấp dẫn đang chờ đợi bạn trong game

Kiếm đồ loot phong phú từ các sự kiện nhiều người chơi

Có hơn 40 sự kiện PvP, đấu boss, bản đồ ngẫu nhiên và hoạt động đột kích đang chờ đợi bạn để chinh phục. Tuy nhiên, có vẻ sẽ không dễ dàng để sống sót một mình trong những khu vực này. Hãy lập clan, liên kết như 1 thể thống nhất để vượt qua cơn bão và lấy những đồ loot phong phú từ các con boss sau cuộc chiến.

Nếu bạn yêu thích chủ đề game giống với The Outlived for iOS thì Download.com.vn còn rất nhiều lựa chọn khác để bạn kiểm tra khả năng sinh tồn của mình như: Survival CityMini DAYZ, hay Prey Day: Survival cho iOS.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: