UU Game Booster cho iOS 2.2.12 Ứng dụng tăng tốc game trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3,5 6 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.12
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 37,5 MB
 • Lượt xem: 40.716
 • Lượt tải: 6.250
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

UU Game Booster cho iOS là ứng cải thiện hiệu suất trò chơi trên iPhone hoặc iPad, cho bạn trải nghiệm chơi game mượt mà không giật, lag.

Cải thiện hiệu suất trò chơi Trải nghiệm tốc độ kết nối siêu cao Hộ trợ trên toàn cầu

Có lẽ bạn không vui vẻ gì khi chơi game đồ họa khủng trên thiết bị iOS của mình do vấn đề về hiệu suất. Mặc dù hiệu suất trò chơi phụ thuộc của phần cứng thiết bị, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng một số thủ thuật để nâng cao khả năng chơi game trên thiết bị di động của mình. Dù các trò chơi có đồ họa ở mức trung bình thì chắc hẳn bạn vẫn muốn nó hoạt động một cách tuyệt vời nhất, hay do cấu hình thiết bị chỉ ở mức trung bình nên không thể cho bạn cảm giác chơi game đã mắt đã tay, thì trong những trường hợp này ứng dụng tăng tốc chơi game cho iOS là một lựa chọn lý tưởng.

Miễn phí và dễ dàng sử dụng Trải nghiệm trò chơi không giật lag

UU Game Booster cho iOS là ứng dụng tăng tốc ping trò chơi chuyên nghiệp trên di động, được thiết kế để cho phép bất cứ ai trải nghiệm bất kỳ game di động yêu thích nào mà không gặp vấn đề giật, lag. Nếu iPhone hoặc iPad của bạn là thiết bị iOS đời cũ, có phần cứng ở mức trung bình, nhưng bạn muốn thưởng thức những game kinh điển thì UU Game Booster cho iOS là một ứng dụng nên có trên thiết bị của bạn.

Tính năng chính của UU Game Booster cho iOS

Kết nối tốc độ cao

Với mạng kết nối tốc độ cực cao, UU Game Booster cho iOS có thể tối ưu hóa và nâng cao kết nối trên di động, làm cho các trò chơi của bạn chạy mượt mà hơn và giải quyết vấn đề mất gói tin (packet loss) thậm chí trong suốt khoảng thời gian cao điểm.

Hỗ trợ hơn 1000 trò chơi

UU Game Booster cho iOS hỗ trợ tất cả các trò chơi hot bao gồm Knives Out, Survivor Royale, Omnyoji, Mobile Legends, Rules of Survival cho iOS và nhiều hơn nữa. Liên lạc với nhà phát triển nếu trò chơi yêu thích của bạn không có mặt trong danh sách. Danh sách game luôn được cập nhật.

Miễn phí và dễ dàng sử dụng

UU Game Booster cho iOS là ứng dụng miễn phí không yêu cầu đăng ký. Nó cũng an toàn và sạch sẽ không có bất kỳ quảng cáo nào. Tất cả những gì bạn cần làm là tải ứng dụng và chọn tựa game yêu thích để tăng tốc. Với UU Game Booster cho iOS, bạn sẽ được trải nghiệm chơi game mượt mà hơn bao giờ hết.

Liên kết tải về