Yahoo! Messenger for iOS 2.2.8 Chat với bạn bè trên iPhone

Tải về
 • Đánh giá:
  3 141 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 18,8 MB
 • Lượt xem: 52.834
 • Lượt tải: 77.690
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: iOS 4.0 or later
Giới thiệu

Yahoo! Messenger for iOS - Chat với bạn bè trên iPhone

Yahoo, một trong những nhà sản xuất phần mềm sớm có mặt trên iPhone đã tiếp tục cải tiến ứng dụng Yahoo Messenger nổi tiếng dành cho chiếc điện thoại thông minh từ “Quả Táo”.

Yahoo vừa công bố đã bổ sung thêm vài tính năng mới, bao gồm khả năng thực hiện những cuộc gọi video miễn phí, nhờ vào công nghệ VoIP tích hợp sẵn trong Yahoo Messenger.

Yahoo! Messenger for iPhone

Ngoài ra còn ba tính năng mới khác có mặt trong Yahoo Messenger 2.0 dành cho iPhone, một trong số đó là tính năng báo hiệu cho người dùng khi họ nhận được một tin nhắn IM mới, ngay cả khi chương trình Yahoo Messenger chưa được mở.

Công ty cũng cho biết giờ đây Yahoo Messenger đã có khả năng hoạt động ngầm phía nền hệ thống, trong khi người dùng đang mở một ứng dụng iPhone khác. Người dùng cũng có thể gửi tin nhắn SMS và hình ảnh miễn phí đến một người nhận khác (mặc dù người nhận có thể phải trả tiền, tùy theo nhà mạng và hợp đồng dịch vụ).

Yahoo Messenger 2.0 cũng cho phép người sử dụng chụp và chia sẻ hình ảnh trong thời gian thực với bạn bè trong danh sách liên lạc. Ngoài ra, Yahoo cũng khẳng định về những bổ sung có ích khác của YM 2.0, gồm hiệu năng hoạt động được tăng cường, cùng khả năng thực hiện những cuộc gọi chi phí thấp đến đường dây hữu tuyến, di động và quốc tế.

Sự tương thích và kết nối tới những dịch vụ phần mềm của hãng khác cũng được mở rộng. Giờ đây người dùng có thể kết bạn với người sử dụng Windows Live Messenger. Ngôn ngữ cũng được bổ sung nhiều, đáng chú ý có cả tiếng Việt Nam, Indonesia, Rumani và tiếng Hán phồn thể.

Yahoo cùng với Google là hai đại gia có mặt cùng sự xuất hiện của iPhone từ khi chiếc điện thoại thông minh đình đám xuất hiện năm 2007. Từ đó đến nay, Google, tuy vẫn là đối tác của iPhone trong việc cung cấp ứng dụng tìm kiếm và một số ứng dụng khác, mối quan hệ giữa “Quả Táo” và Google đã trở nên xấu đi khi Google quyết định tung ra hệ điều hành Android và hỗ trợ việc sản xuất những chiếc smartphone sử dụng hệ điều hành mới này, trong một cuộc chiến trực tiếp chống lại Apple. Vì thế, Apple đã từ chối cho ứng dụng Google Voice được xuất hiện trong iPhone, (sau đó Google đã biến chương trình này trở thành một phần mềm chạy trên nền Web, giúp phổ biến đến với mọi người hơn mà không phải thông qua hệ thống phân phối phần mềm của Apple.)

Theo TTO

Liên kết tải về