Just Type for iOS 2.0 Tạo ghi chú cá nhân tuyệt đẹp cho iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 3 MB
 • Lượt xem: 37
 • Lượt tải: 31
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Giới thiệu

Just Type for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trình quản lý ghi chú độc đáo trên giao diện tuyệt đẹp và với mức chi phí khiêm tốn.

Just Type for iOS nổi bật với giao diện người dùng độc đáo, chứa nhiều thành phần đồ họa hấp dẫn... tạo nên một trong những ứng dụng tạo ghi chú cá nhân đẹp nhất trên cửa hàng App Store.

Just Type for iOS là chương trình quản lý ghi chú hoàn toàn mới cho các thiết bị di động iDevice, với đồ họa độc đáo, cách sử dụng đơn giản cũng như nhiều tính năng mở rộng và khả năng đồng bộ với dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud - tất cả được kết hợp trong một gói phần mềm dung lượng nhỏ và với chi phí thấp để tải xuống.

Không chỉ cung cấp các tính năng liên quan đến tạo ghi chú cá nhân, Just Type for iOS còn mang đến cho người dùng một trải nghiệm ứng dụng quản lý dữ liệu cá nhân toàn diện nhất.

Về bản chất, Just Type for iOS là một ứng dụng ghi chú rõ ràng và đẹp mắt, được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của người dùng trong việc tạo ghi chú và danh sách nhiệm vụ. Vì được thiết kế cùng khả năng tích hợp dịch vụ iCloud, ghi chú cá nhân của bạn sẽ luôn được đồng bộ giữa tất cả các thiết bị một cách tự động.

Just Type for iOS

Tích hợp Dropbox toàn diện

Tính năng cho phép duyệt toàn bộ thư mục Dropbox, đồng thời xem và chỉnh sửa các tệp tin văn bản trên một giao diện người dùng đơn giản nhưng sang trọng. Bạn có thể tạo các tệp tin mới ngay trong dịch vụ đám mây Dropbox hoặc xóa những tệp tin hiện thời, và toàn bộ những thay đổi này sẽ được đồng bộ tự động vào Dropbox cũng như các thiết bị mà bạn sở hữu.

Giao diện người dùng trực quan

Just Type for iOS sẽ đặt danh sách ghi chú của bạn ở bên cạnh ghi chú vừa mới xem. Trượt ghi chú sang bên phải và xem toàn bộ danh sách ghi chú đã lưu. Chọn một ghi chú bất kỳ từ danh sách đó hoặc trượt ghi chú ngược trở lại để tiếp tục thao tác. Trên máy tính bảng iPad, thao tác đơn giản là thay đổi kích cỡ ghi chú phụ thuộc vào người dùng muốn xem dưới dạng danh sách dọc theo ghi chú hoặc xem ở chế độ toàn màn hình.

Vuốt chọn con trỏ và mở rộng bàn phím (iPad)

Kéo đến hướng bất kỳ với thao tác 2 ngón tay trên bàn phím để di chuyển con trỏ. Kéo với 3 ngón tay để di chuyển nhanh hơn. Chạm và giữ vào nút chọn rồi kéo trên bàn phím để bắt đầu vùng chọn nội dung.

Sắp xếp và tìm kiếm theo màu sắc

Chỉ định một trong số 6 màu được thiết kế đẹp mắt vào ghi chú cá nhân của bạn.

Chọn phông chữ

Chọn một trong số 17 loại phông chữ để dùng trong ghi chú.

Danh sách tự động

Just Type for iOS tạo các danh sách một cách dễ dàng. Tính năng này sẽ tự động dò các danh sách được liệt kê ở định dạng số hoặc chấm, giúp dễ dàng và nhanh chóng để phác thảo các ý tưởng.

Đối với các danh sách dạng số: nhập "1." + khoảng cách hoặc "1)" + khoảng cách (space). Đối với danh sách dạng chấm: nhập một dấu gạch chéo hoặc chấm (- hoặc .) + khoảng cách.

Các tùy chọn chia sẻ mở rộng

Chia sẻ ghi chú cá nhân qua tin nhắn văn bản, thư điện tử (dưới dạng nội dung hoặc tệp tin đính kèm), lưu chúng vào dịch vụ đám mây Dropbox hay đơn giản là in hay sao chép toàn bộ ghi chú với thao tác một chạm.

Đánh dấu sao cho ghi chú quan trọng

Trượt sang phải để đánh dấu sao cho các ghi chú quan trọng, và sau đó duyệt các ghi chú sao để truy cập nhanh nội dung.

Hỗ trợ tùy chọn "Open In"

Mở các tệp tin văn bản từ ứng dụng bất kỳ trong Just Type thông qua thực đơn "Open In...". Đồng thời, mở ghi chú bất kỳ trong ứng dụng khác có hỗ trợ tệp tin văn bản.

Hỗ trợ hoàn tác / hủy tác

Người dùng không cần phải lo lắng về việc mắc lỗi. Just Type for iOS cho phép hoàn tác và hủy tác toàn diện cho mọi thao tác, từ thay đổi màu sắc và phông chữ cho tới nhập liệu nội dung và chèn hay xóa ghi chú. Trên iPad, bạn chỉ cần vuốt sang trái hoặc phải với thao tác 2 ngón tay trên ghi chú để hoàn tác và hủy tác tương ứng.

Tính năng hoàn tác và hủy tác không hỗ trợ trên dịch vụ Dropbox.

Tính năng mới trong phiên bản 2.0:

Người dùng cần sao lưu toàn bộ ghi chú trước khi cập nhật lên phiên bản mới 2.0.

Thiết kế hoàn toàn mới

Just Type for iOS được thiết kế lại hoàn toàn, giao diện mới trông rõ ràng hơn giúp người dùng có thể tập trung vào nội dung ghi chú.

Đánh dấu sao cho tệp tin và thư mục Dropbox

Giờ đây người dùng có thể đánh dấu sao cho các tệp tin và thư mục Dropbox đồng thời truy cập chúng nhanh chóng trong mục đánh dấu sao cùng với các ghi chú đánh dấu khác. Bạn sẽ không phải mất thời gian lục tìm trong các thư mục và tìm lại nhiều lần cùng một tệp tin.

Khóa bằng mật mã

Phiên bản mới cho phép khóa ghi chú quan trọng bằng một mã khóa an toàn, vì vậy chỉ duy nhất bạn mới có khả năng truy cập chúng. Mã khóa này sẽ được lưu trữ an toàn trong chuỗi khóa iOS.

Hỗ trợ sơ đồ URL

Khởi chạy ứng dụng Just Type rồi bổ sung ghi chú mới một cách nhanh chóng bằng sơ đồ đường dẫn URL và các ứng dụng như Launch Center Pro.

Các thiết lập trong ứng dụng

Toàn bộ các thiết lập của Just Type được truy cập ngay trong ứng dụng, cũng như ứng dụng các thiết lập.

Sao lưu dữ liệu tự động

Just Type tự động thực hiện quy trình sao lưu ghi chú mỗi lần người dùng mở hay đóng ứng dụng. Quá trình sao lưu này hỗ trợ thông qua chia sẻ tệp tin iTunes, do đó người dùng có thể sao chép dữ liệu ở thời điểm bất kỳ và khôi phục ghi chú thông qua Just Type.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 6.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo