Không gia đình Remi, Nobody's Boy (2018)

Truy cập
4,3 (3) TF1 Group Tính phí 2.893 Dung lượng: 252,6 KB Ngày:

Không gia đình (Remi, Nobody's Boy) là phim tình cảm gia đình dựa theo truyện ngắn Không gia đình của nhà văn Pháp Hector Malot. Phim Không gia đình nói về những cuộc phiêu lưu của cậu bé mồ côi Remi với rất nhiều tình tiết khiến người xem cảm động. Đây không phải là lần đầu tiên truyện ngắn này được đưa lên màn ảnh, tuy nhiên đạo diễn Antoine Blossier đã khai thác rất tốt với những cảm xúc khác nhau từ vui vẻ đến bi thương.

Chắc hẳn với những người yêu văn học Pháp thì tác phẩm Không gia đình đã quá quen thuộc, hình ảnh cậu bé mồ côi mạnh mẽ Remi khiến nhiều người ghi nhớ. Trong phim câu chuyện về Remi được tái hiện gần gũi, cậu bị bắt cóc khỏi người mẹ nuôi tốt bụng và gia nhập gánh xiếc của Vitalis. Bắt đầu từ đây cuộc phiêu lưu của Remi sẽ bắt đầu, cậu đi qua nhiều nơi và học được nhiều điều thú vị, cuộc sống cũng trở nên đa dạng với những tình huống thú vị đã khiến cho cuộc đời của Remi tươi đẹp, vui vẻ hơn.

Trailer phim Không gia đình

Thông tin thêm phim Không gia đình

Thời lượng:105 phút
Diễn viên:Virginie Ledoyen, Daniel Auteuil, Nicholas Rowe
Nhà sản xuất:Antoine Blossier
Đạo diễn:Antoine Blossier
Năm phát hành:2018

Một số Poster, hình ảnh phim Remi, Nobody's Boy

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 252,6 KB
  • Lượt xem: 3.238
  • Lượt tải: 2.893
  • Ngày:

Tham khảo thêm