KidRocket KidSafe Web Browser for Kids Trình duyệt web cho trẻ

Tải về
3 (1) KidRocket Miễn phí 3.001 Dung lượng: 5,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/2000/XP/Vista

Nếu người lớn có công cụ Internet Explorer để duyệt web, thì trẻ con cũng có trình duyệt dành riêng KidRocket. Các em thích vì nó dễ sử dụng, giao diện vui mắt. Bản thân phụ huynh cũng thích vì nó có thể hạn chế các website không phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.

Tuy nói rằng nó chỉ dành cho trẻ em song các bậc cha mẹ nếu có lần xài thử chắc chắn cũng rất thích. Trình duyệt web này miễn phí hoàn toàn, được thiết kế để giúp trẻ lướt web an toàn, (vì chúng chỉ truy cập được vào các trang web phù hợp với lứa tuổi). Tất nhiên, phụ huynh có thể thêm bớt các website vào danh sách ngoài những trang có sẵn. Tất cả các thao tác và chọn lựa đều bằng tay nên rất vui nhộn với trẻ. Có thể chọn các website mang tính giáo dục cao, thú vị và an toàn. Khi không kết nối thì chương trình cung cấp cho trẻ em một công cụ làm toán (Math Flashcards) bằng flash rất đẹp mắt và bổ ích với các phép toán cộng, trừ, nhân, chia...

Với KidRocket, bạn sẽ bảo vệ an toàn cho con trẻ khi lướt web đồng thời học hỏi thêm được nhiều điều bổ ích và các game học tập vui nhộn, mang tính giáo dục.

Sau đó, bạn cài đặt vào máy theo các chỉ dẫn rõ ràng, dể hiễu trên màn hình. Khởi động chương trình này, giao diện hiển thị gồm các phần có dạng sau: demo, làm toán (flashcard).

1. Demo: khi click vào mục này chương trình sẽ dẫn dắt trẻ em đến với website của KidRocket và khi đến website này, vào mục games sẽ có rất nhiều trò chơi lý thú đang chờ các em khám phá.

2. Flashcard: chương trình được thiết kế bằng flash. Hãy chọn các phép toán +, -... và nhấn vào các nút mũi tên như Next để chọn các con số cho phép toán và sau đó nhấn mũi tên dấu hỏi để có kết quả; nhấn Next để tiếp tục và Quit để thoát. Lưu ý là bạn có thể sử dụng trò chơi toán học này lúc đã ra ngoài mạng mà không cần phải truy cập vào Internet.

3. Trên cùng là thanh toolbar. Khi click vào mục Launch thì trên thanh toolbar sẽ xuất hiện thêm ô chứa tên các website đã được nạp sẵn để các em có thể truy cập vào. Có thể sử dụng phím mũi tên sang trái, sang phải để di chuyển giữa các tên website khác nhau và nhấn vào Go thì trình duyệt sẽ giúp bạn tự động truy cập đến trang đó.

Dưới đây là những website đã được đặt sẵn để trẻ em có thể truy cập vào: Disney, Sesammestreet, SFS Kids, PBS Kids, NaGeoKids - website cả National Geographic thiết kế riêng cho trẻ em và Lego với các trò chơi xếp hình, ghép hình.

Theo NLĐ

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,1 MB
  • Lượt xem: 3.034
  • Lượt tải: 3.001
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/2000/XP/Vista
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm