Kiếm Vũ Mobi cho iOS Game nhập vai kiếm hiệp giang hồ

Tải về
4,5 (2) Gamota Miễn phí 81

Kiếm Vũ Mobi cho iOS là game nhập vai kiếm hiệp vô cùng hấp dẫn được phát hành bởi Gamota. Game Kiếm Vũ Mobi cho iOS lấy cốt truyện từ tác phẩm điện ảnh Kiếm Vũ - Thời Đại Sát Thủ với sự góp mặt của dàn sao võ thuật như Trương Tử Quỳnh, Từ Hy Viên, Dương Học Kỳ, vv. Tải game Kiếm Vũ Mobi cho iOS để bước chân vào cuộc chiến giang hồ khốc liệt.

Game nhập vai kiếm hiệp

Với những người yêu thích dòng game nhập vai hẳn chủ đề kiếm hiệp luôn có 1 sức hút vô cùng mạnh mẽ. Nếu như Kiếm Vũ VNG được nhà phát hành giới thiệu chuẩn Kiếm Vũ PC đến từng centimet và VNG cũng chính là cha đẻ của webgame Kiếm Vũ trước đây. Tuy nhiên với lợi thế có mặt trước, Kiếm Vũ Mobi cho iOS đã nhận được sự hưởng ứng và có 1 cộng đồng game thủ mạnh mẽ.

Kiếm vũ giang hồ

Game Kiếm Vũ Mobi cho iOS được đánh giá rất cao với đồ họa 2D tươi sáng cùng những hiệu ứng ánh sáng, âm thanh tuyệt đỉnh. Cùng đó các bản cập nhật liên tục mang đến những tính năng mới cùng quà tặng hấp dẫn cho các game thủ đã giúp cho Kiếm Vũ Mobi cho iOS khẳng định được vị thế của mình trong cuộc chiến dưới cốt truyện Kiếm vũ giang hồ.

Gia nhập bang phái

Cơ chế gamplay quen thuộc với hầu hết các game thủ Việt Nam và nội dung phong phú với các hoạt động trong game như PK, săn boss, bang hội, giao dịch tự do, vv sẽ làm hài lòng ngay cả các game thủ khó tính nhất. Đặc biệt hệ thống bang hội trong game nhận được rất nhiều sự quan tâm, các game thủ sẽ cùng nhau xây dựng bang hội lớn mạnh trở thành bá chủ thiên hạ. Trong bang phái sẽ được chia thành các chức vụ khác nhau: Bang chủ, Phó bang chủ, Trưởng lão, Bang chúng.

Hiệu ứng game Kiếm Vũ Mobi cho iOS đẹp mắt

Hàng loạt chức năng đặc sắc khác: Chiến trường sát lực, chức năng kết hôn, vương thành tầm bảo, vv sẽ khiến các game thủ bị cuốn vào không thể dứt ra được. Kiếm Vũ Mobi cho iOS chắc chắn sẽ là 1 tuyệt đỉnh kiếm hiệp với những trải nghiệm hoàn toàn mới không thể bỏ qua dành cho những người yêu thích dòng game nhập vai kiếm hiệp mobile hiện nay.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 107
  • Lượt tải: 81
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm