KIMOJI cho iOS 1.1 Bàn phím "cô Kim siêu vòng 3" độc quyền cho iOS

Tải về
3 (1) Whalerock Digital Media Tính phí 07 Dung lượng: 16,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

KIMOJI for iOS là ứng dụng của ngôi sao truyền hình thực tế tại Mỹ - Kim Kardashian với kho Emoji đậm chất "cô Kim siêu vòng 3" và khả năng tương tác mạnh mẽ trên các mạng xã hội, dịch vụ chat.

Bàn phím phong cách Kim KardashianSticker độc đáo

Sau thành công của game mô phỏng Kim Kardashian: Hollywood, cô Kim tiếp tục tung ra thị trường ứng dụng giải trí mới mang tên KIMOJI cho iOS. Sau khi phát hành, ứng dụng đã làm App Store bị gián đoạn một thời gian ngắn vì lượt tải khủng của nó. Mặc dù có giá $1.99 thay vì miễn phí, nhưng KIMOJI vẫn thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng iOS bởi sức hút từ vòng 3 nóng bỏng của Kim, ngay cả khi người đẹp đang mang bầu.

Ứng dụng KIMOJI được hoàn thiện trong vòng 2 năm và lấy ý tưởng từ chính vẻ đẹp hình thể của Kim Kardashian. Đây là một dạng bàn phím mở rộng cho iOS với 250 biểu tượng cảm xúc Emoji và sticker liên quan đến cô Kim như các bộ phận trên cơ thể, khuôn mặt... đặc biệt là vòng 3 - thương hiệu của Kim Kardashian hay khi cô đang mang thai. Ngoài ra, KIMOJI còn tích hợp một bàn phím QWERTY chuẩn để người dùng nhập liệu dễ dàng. Các gói Emoji và sticker mới cũng được bổ sung thường xuyên để làm giàu thêm bộ sưu tập nhãn dán và biểu tượng của người dùng.

Sử dụng trong các dịch vụ nhắn tinMua thêm gói sticker

Bàn phím KIMOJI tương thích với nhiều dịch vụ nhắn tin phổ biến như iMessage, WhatsApp Messenger, Facebook Messenger, Email... nhưng rất tiếc chưa hỗ trợ trên Instagram hay Twitter.

Bàn phím KIMOJI tương thích với thiết bị chạy iOS 8.0 trở lên và hỗ trợ tốt trên cả iPhone, iPad, iPod Touch. Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào, người dùng có thể liên hệ qua Email KimSupport@kardashianjennerdigital.com để được trợ giúp.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 16,1 MB
  • Lượt xem: 14
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm