Kintsukuroi cho Android 1.1 Game trí tuệ tạo ảo giác trên Android

Tải về
3 (1) Chelsea Saunders Miễn phí 31 Dung lượng: 33 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Kintsukuroi là trò chơi câu đố có khả năng tạo những hiệu ứng thị giác giúp người chơi có thể thư giãn cho đôi mắt. Trò chơi được xây dựng dựa trên nghệ thuật làm gốm của Nhật Bản mà điều thú vị chính là từ mảnh vỡ của những chiếc bát, chai, lọ được ghép lại với nhau bằng bột vàng, bạc, đồng hoặc các vật liệu quý hiếm khác.

Mục tiêu của trò chơi là lắp ghép lại những mảnh vỡ của vật dụng gốm hoặc sơn mài được thiết kế lạ mắt và có thể xoay 360 độ. Và điều thú vị nhất sau khi hoàn thành nhiệm vụ là được thưởng thức những tác phẩm Kintsukuroi [kin-tsu-ku-roi'] từ những vật thể bị vỡ dưới một góc nhìn hoàn toàn khác.Từ đó, thị giác của người chơi được xoa dịu nhưng không hề bị rơi vào trạng thái buồn ngủ!

Kintsukuroi trò chơi trí tuệGame tạo ảo ảnh thị giácKintsukuroi cho Android

Trò chơi ghép mảnh vỡ Kintsukuroi trên Android

Trò chơi trí tuệ này được mô phỏng trên đồ họa 3D phong cách Nhật Bản. Người chơi sẽ trải qua 20 cấp độ, mỗi cấp độ sẽ tập trung vào một chiếc bình/vật thể mới. Level trong Kintsukuroi cho Android được sắp xếp theo độ phức tạp tăng dần. Bạn buộc phải đi theo thứ tự có sẵn.

Game gồm 2 chế độ chơi là Normal modeTime mode. Nếu chọn chơi chế độ Normal, người chơi sẽ được yêu cầu hoàn thành các level mà không gặp phải bất kỳ giới hạn nào từ thời gian cho tới mục tiêu. Trong khi đó ở chế độ chơi Timed mode, người chơi buộc phải chạy đua với thời gian để ghép lại những mảnh vỡ càng nhanh càng tốt. Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trước thời gian được quy định sẵn và tiếp tục đánh bật kỷ lục đã được ghi nhận trước đó.

Xem video giới thiệu game Kintsukuroi trên Android

Lưu ý cài đặt APK

Để cài được file Facebook APK bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Cách chơi Kintsukuroi trên Andriod

 • Ghép lại những chiếc bình gồm bị vỡ bằng cách kéo và thả các mảnh vỡ vào đúng vị trí của chúng
 • Chạm vào các mảnh vỡ trên menu để xoay chúng (xoay 4 chiều)
 • Trượt để xoay bình và các mảnh vỡ để có tầm nhìn phù hợp

Kintsukuroi có thể nói là một cái tên khá lạ và rất đáng để thử. Ngoài đồ họa và ý tưởng mới thì yếu tố âm thanh đã khiến nó trở nên hoàn hảo hơn. Đây chắc chắn sẽ là tựa game giải trí đúng nghĩa cho những game thủ yêu thích những trò chơi câu đố nhẹ nhàng và mang tính thư giãn cao.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 33 MB
 • Lượt xem: 58
 • Lượt tải: 31
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm