Kitchen Mahjong Classic Game Pikachu chủ đề nhà bếp vui nhộn

Tải về
4,5 (2) Ultimate Game Studios Miễn phí 43 Dung lượng: 26,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Bạn yêu thích game xếp hình Pikachu, mạt chược và những món đồ bếp thân thuộc trong game nấu ăn? Tất cả đều hội tụ trong Kitchen Mahjong Classic - trò chơi xếp hình trí tuệ đơn giản nhưng cũng đầy thử thách!

Game xếp hình trí tuệ cho mọi người - Kitchen Mahjong Classic
Game xếp hình trí tuệ cho mọi người - Kitchen Mahjong Classic

Trong game Kitchen Mahjong Classic, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản - đó là tìm các cặp hình giống nhau với chủ đề nhà bếp. Ghép tất cả các cặp trên màn hình trước khi hết giờ để qua bàn. Lưu ý là đường đi giữa 2 hình không được quá 3 đoạn thẳng hoặc quá 2 góc 90 độ. Mỗi level chỉ cho bạn khoảng thời gian ít ỏi để hoàn thành. Người chơi cần tập trung, nhanh tay nhanh mắt để ghép tất cả số cặp trên bàn chơi. Trong trường hợp không nhìn thấy nước đi nào, bạn có quyền dùng gợi ý. Càng qua nhiều level với thời gian ngắn nhất, bạn sẽ ghi được số điểm ấn tượng để “khoe” với bạn bè!

Xếp hình theo phong cách Pikachu cổ điển
Xếp hình theo phong cách Pikachu cổ điển

Game Kitchen Mahjong Classic cho phép chơi miễn phí trên Windows 10. Tương tự cách chơi của Onet Connect Classic, đây là trò chơi luyện mắt, khả năng quan sát và nhanh trí của mỗi người. Hãy xem bạn có thể qua được bao nhiêu level và với điểm số bao nhiêu nhé?

Cách chơi đơn giản, đòi hỏi sự tập trung và nhanh tay nhanh mắt
Cách chơi đơn giản, đòi hỏi sự tập trung và nhanh tay nhanh mắt

Nếu như các game Pikachu cổ điển thường sử dụng hình ảnh các nhân vật trong truyện và phim Pikachu thì với Kitchen Mahjong Classic for Windows 10, bạn sẽ lạc vào thế giới nhà bếp vui nhộn đúng như tên gọi của trò chơi này. Bạn sẽ ghép nối các cặp dao, bếp, muỗng, khuôn làm bánh, dĩa, tách… Tất cả những món đồ bếp quen thuộc sẽ xuất hiện trên màn hình.

Tận dụng gợi ý khi bạn không còn nước đi nào
Tận dụng gợi ý khi bạn không còn nước đi nào

Nhưng hãy cẩn thận để tránh mắc bẫy của trò chơi vì có rất nhiều món đồ cùng loại nhưng chỉ khác nhau 1 chút về hình dáng hay chi tiết, khiến bạn dễ nhầm tưởng chúng giống nhau. Khi ghép nối các cặp sai, bạn sẽ mất đi khoảng thời gian quý giá trong mỗi level. Hãy nhớ bạn cần nhanh tay nhanh mắt chạy đua cùng thời gian nhưng cẩn thận cũng là yếu tố quan trọng để chiến thắng!

Xóa sạch bàn chơi trước khi hết giờ để qua bàn
Xóa sạch bàn chơi trước khi hết giờ để qua bàn

Game Kitchen Mahjong Classic phù hợp với tất cả mọi người, bao gồm cả trẻ em, người cao tuổi hay dân văn phòng. Game thích hợp để giết thời gian và xả stresss mọi lúc mọi nơi. Nhấn nút Tải về bên trên để lạc vào thế giới bếp núc vui nhộn theo phong cách xếp hình Pikachu kinh điển!

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 26,1 MB
  • Lượt xem: 233
  • Lượt tải: 43
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm