Kochadaiiyaan The Legend: Reign of Arrows cho Windows 8 Game hành động bắn cung đặc sắc

Tải về
3 (1) Gameshastra Solutions Miễn phí 102 Dung lượng: 58,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Kochadaiiyaan The Legend: Reign of Arrows là game bắn cung, lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên. Bạn sẽ được sử dụng cung tên và thể hiện tài năng của mình bằng cách hạ hết số địch đang chĩa mũi tên về phía bạn.

Giao diện game Kochadaiiyaan The Legend: Reign of Arrows
Giao diện game bắn nhau Kochadaiiyaan The Legend: Reign of Arrows

Kochadaiiyaan The Legend: Reign of Arrows từng là bộ phim được mong chờ nhất năm 2014, do Soundarya Rajinikanth Ashwin đạo diễn, với sự tham gia của 2 ngôi sao là Superstar Rajinikanth và Deepika Padukone. Tựa phim kể về những người anh hùng mạnh mẽ này đã tạo nên cảm hứng cho các nhà phát triển để tạo ra trò chơi cùng tên, Kochadaiiyaan The Legend: Reign of Arrows.

Nhân vật chính trong game cũng là nhân vật chính trong phim, Kochadaiiyaan, một nhân vật lịch sử, sống ở những năm 710 sau công nguyên, là một trong các vệ sĩ hoàng gia của vua Pandyan, người thống trị Cholas và Cheras. Tham gia game, bạn sẽ trở thành Kochadaiiyaan, nhận được một cây cung để chiến đấu với đội quân xâm lược, bảo vệ nhà vua và hoàng cung.

Tính năng chính của game hành động Kochadaiiyaan The Legend: Reign of Arrows

 • Môi trường game tuyệt đẹp để chơi, đặc biệt ấn tượng với những người thích thể loại game arcade
 • Vũ khí và trang phục có thể được nâng cấp để trở nên mạnh mẽ hơn
 • Thống trị chiến trường và tiêu diệt kẻ thù với những vật phẩm tăng sức mạnh
 • Làm đầy mũi tên trong bao đựng
 • Góc xem có thể thay đổi bằng cách nhấp chuột và kéo theo chiều bạn muốn
 • Chơi game bắn cung miễn phí

Chiến đấu với kẻ thù
Tiêu diệt quân xâm lược nhờ vào khả năng bắn tên siêu đẳng

Kochadaiiyaan The Legend: Reign of Arrows là game bắn cung góc nhìn thứ ba, mang phong cách arcade, trong đó người chơi sẽ có cơ hội trở thành siêu sao Rajinikanth khi điều khiển Kochadaiiyaan, đánh lui một đội quân xâm lược ra khỏi thành phố đang bị vây hãm chỉ bằng một tay.

Game được chia thành các cấp độ, mỗi cấp độ tương ứng với một môi trường khác nhau và bạn phải hoàn thành mục tiêu nhất định, chẳng hạn như hạ gục bao nhiêu quân xâm lược, kiếm được bao nhiêu vàng. Trên giao diện chơi game, bên cạnh bạn và kẻ thù, còn có rất nhiều vật có thể dùng để làm lá chắn, tránh né mũi tên của địch hoặc bắn lén chúng. Có thể di chuyển giữa các lá chắn này để chọn được góc bắn chuẩn nhất.

Mỗi lần bắn trúng địch bạn sẽ nhận được 50 vàng, nếu bắn vào đầu sẽ nhận được 75 vàng. Số tiền này vừa là căn cứ để xem bạn có chơi qua cấp độ không, vừa giúp mua các nâng cấp cho vũ khí, trang phục, giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ và tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng hơn. Ban đầu nhân vật của bạn sẽ cởi trần, hãy tích lũy vàng để sắm cho anh ta một chiếc áo giáp tốt.

Nâng cấp trang phục
Nâng cấp trang phục, vũ khí để trở nên mạnh mẽ hơn

Chơi qua các cấp độ để mở khóa sức mạnh hỗ trợ mới như Reign of Arrows (tạo ra cơn mưa tên để tiêu diệt mọi kẻ địch, không tên nào có thể lẩn trốn được), Catapult tạo cơn mưa lửa từ trên trời và rơi vào kẻ địch,...

Đồ họa của game ở mức bình thường, lối chơi khá ấn tượng. Game miễn phí để tải về và trải nghiệm. Hiện tại, nó đang hỗ trợ hệ điều hành Windows 8.1Windows 10.

Nếu bạn yêu thích bắn cung, lại hâm mộ anh hùng trong bộ phim Kochadaiiyaan The Legend: Reign of Arrows thì game có thể là một lựa chọn thú vị để giải trí. Ngoài ra, bạn có thể chơi thử Kochadaiiyaan The Legend: Kingdom Run, game chạy cũng lấy cảm hứng từ phim nói trên.

BT

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 58,1 MB
 • Lượt xem: 116
 • Lượt tải: 102
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm