Kuvi Video Editor cho Android 1.1.1 Ứng dụng làm phim và tạo video ảnh miễn phí

Tải về
5 (1) Fotoable Miễn phí 83 Ngày: Yêu cầu: Android 4.3 trở lên

Kuvi for Android là ứng dụng chỉnh sửa video và làm phim toàn diện, tiện lợi và miễn phí trên các thiết bị Android. Kuvi kết hợp cùng PIP Video tạo ra một môi trường biên tập video chuyên nghiệp, nơi bạn có thể kể câu chuyện của mình bằng ngôn ngữ hình ảnh, âm thanh và hiệu ứng đặc sắc.

Sử dụng hiệu ứng ảnh độc đáo trong PIP CameraỨng dụng chỉnh sửa video và làm phim toàn diện Kuvi
Ứng dụng chỉnh sửa video và làm phim toàn diện Kuvi

Kuvi Video Editor là ứng dụng làm phim của Fotoable - hãng ứng dụng nổi tiếng về các app sửa ảnh như FotoRus hay InstaMag. Kuvi tích hợp đầy đủ những tính năng của 1 chương trình làm phim chuyên nghiệp - bạn có thể thêm hiệu ứng độc đáo từ PIP Camera, áp dụng bộ lọc, trang trí sticker và cắt ghép video thoải mái.

Tính năng chính của Kuvi Video Editor

Sử dụng hiệu ứng trong PIP Video

PIP Style - những hiệu ứng trong template của ứng dụng PIP Camera sẽ được sử dụng 1 chạm trong Kuvi. Bạn có thể dùng hiệu ứng này để trang trí video nhằm tạo ra sự khác biệt và gây ấn tượng mạnh với người xem. Cụ thể, người dùng có thể lồng ảnh vào những chiếc chai, giọt nước hay cắt ghép với những hình dạng độc đáo, sau đó tạo video ảnh mới lạ và chia sẻ.

Trang trí video bằng sticker

Chỉ trong vài giây, bạn có thể tạo video vui nhộn với sticker khuôn mặt động kèm âm thanh vui tai.

Tạo MV nhạc chuyên nghiệp

Kết hợp nhạc với ảnh để tạo nên một "cặp đôi hoàn hảo". Kuvi cho phép sửa video dễ dàng hơn với theme có sẵn, chẳng hạn như Rock with Me hay Wandering. Đây là phương pháp mới để ghép ảnh và video, tạo slideshow độc quyền trên Kuvi Video Editor.

Áp dụng hiệu ứng video 1 chạmTrang trí video đầy sáng tạo với sticker động trong Kuvi
Trang trí video đầy sáng tạo với sticker động trong Kuvi

Ứng dụng làm phim đơn giản

Rất nhanh chóng và thuận tiện, bạn đã có thể biên tập video và làm phim chuẩn với Kuvi.

Chỉnh sửa video đa dạng

Bạn có thể tận dụng chất liệu có sẵn trong Kuvi Video Editor như sticker động, bộ lọc video, chữ, phông chữ... để sáng tạo video theo ý thích. Sau đó, xuất video chất lượng HD để mọi người cùng thưởng thức.

Cắt ghép video và sắp xếp thứ tựLàm video hát nhép dễ dàng với Kuvi Video Editor
Làm video hát nhép dễ dàng với Kuvi Video Editor

Kuvi Video Editor là phần mềm làm phim toàn diện cho các thiết bị Android. Bên cạnh những công cụ xử lý video cơ bản, bạn còn có thể sáng tạo nhiều hơn với sticker động - bao gồm mặt cười, nhãn dán, bong bóng chữ... Tạo video "tự sướng" hay video hát nhép chưa bao giờ dễ dàng đến thế với tính năng lồng nhạc có sẵn. Đây đều là những bản nhạc hay bài hát có bản quyền nên bạn có thể sử dụng thoải mái mà không lo vi phạm. Ngoài ra còn có công cụ cắt ghép và trộn clip để phát video theo thứ tự mà người dùng mong muốn. Không thể không nhắc đến tính năng Beautify giúp bạn sở hữu làn da hoàn hảo và gương mặt không tì vết trong video của mình.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 135
  • Lượt tải: 83
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm