Laser Quest cho Android 1.0.6 Game giải cứu cho bạch tuộc Nio trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9,3 MB
 • Lượt xem: 117
 • Lượt tải: 90
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.1 trở lên
Giới thiệu

Laser Quest for Android, tạm dịch là “hành trình tới kho báu của Nio” là tựa game giải đố, vui nhộn nhưng đầy thử thách, được cung cấp miễn phí cho thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Chú bạch tuộc vàng đáng yêu mang nhiệm vụ đi tìm 90 hộp kho báu. Tuy nhiên, lão La-de luôn muốn cản đường đi của chú. Hắn liên tục gài trạm La-de, bom, băng, nước, vv tạo thành bản đồ ma trận. Và nhiệm vụ của người chơi trong game Laser Quest là phải tránh la-de chiếu vào bạch tuộc Nio, xuyên qua mê cung, sử dụng công cụ có sẵn như đuốc, gương, bom để phá chướng ngại vật. Mỗi cộng cụ đều đi theo lo-gich tự nhiên cực kỳ chân thực.

Tải Laser Quest miễn phí cho Android để bắt đầu trò chơi ngay bây giờ, đi sâu vào mê cung, đối diện với những thách thức khó dần.

Mời bạn tham khảo thêm một số game trí tuệ, game giải đố hấp dẫn trên Android bên dưới

>>> Tải 2048 for Android

>>> Tải Angry Birds Star Wars II Free for Android

>>> Tải Đường lên đỉnh Olympia for Android

Laser Quest

Có lẽ Laser Quest cho Android khiến bạn liên tưởng tới tựa game giải đố vô cùng hấp dẫn Cut the Rope. Tuy nhiên, chỉ là giống hay bắt chước thôi thì chắc chắn Laser Quest sẽ không thể thành công như vậy. Cũng vận dụng cơ chế vật lý để giải những câu đố hóc búa tuy nhiên lần này không phải là sợi dây thừng, viên kẹo, bong bóng mà bạn cần sử dụng gương phản chiếu, bom, đuốc để dọn đường cho bạch tuộc ăn đủ 3 ngôi sao trong một màn chơi. Vượt qua 90 màn chơi thử thách để hoàn thành hành trình tìm kho báu của bạch tuộc Nio. Không những thế, bạn có thể thi tài với bạn bè mình bằng cách kết nối mạng xã hội Facebook, đồng thời nhận ngay 30 vàng và 5 đồng hồ cát.

Laser Quest

Tính năng chính của Laser Quest cho Android

Hơn 90 trạm gác thiết kế tuyệt vời khó dần lên theo sự tiến bộ của người chơi

Những màn chơi đầu tiên có vẻ dễ dàng nhưng kể từ cửa thứ 10 thì mọi việc sẽ khác. Đôi khi bạn cần đầu tư nhiều thời gian mới có thể tìm ra đáp án.

Mê cung trong Laser Quest gần giống như trò chơi đặt Boom.

Sự hấp dẫn của Laser Quest có lẽ nhờ độ “khó nhằn” trong hầu hết các màn chơi. Hành trình của bạch tuộc Nio luôn đầy rẫy khó khăn bởi gã Laser luôn tìm cách đặt giăng bẫy như một ma trận mà chỉ cần 1 bước đi sai là Nio có thể hóa thành tro.

Nhân vật được thiết kế cực kỳ đáng yêu. Nio còn biết thể hiện cảm xúc trong các màn chơi.

Trong quá trình chơi game ngoài nhiệm vụ tìm kho báu, “ăn” ngôi sao, người chơi còn có thể nhận được một số vàng nhất định. Bạn có thể sử dụng vàng mình kiếm được để sắm cho nhân vật của mình những bộ đồ chất nhất như mũ phù thủy, mũ thủy thủ, mũ bộ lạc da đỏ, vv.

Thi tài với bạn bè thông qua mạng xã hội Facebook

Kết nối Facebook bạn sẽ nhận được 30 vàng kèm theo 5 đồng hồ cát hỗ trợ chơi game.

Laser Quest

Laser Quest là được đánh giá là game giải đố trí tuệ đáng chơi trên Android. Bạn có thể tải Laser Quest miễn phí từ link trực tiếp hoặc file Laser Quest APK từ Download.com.vn.

Ưu điểm của Laser Quest

 • Trò chơi trí tuệ dựa trên cơ chế vật lý hay nhưng khó
 • Nhân vật được thiết kế vui nhộn
 • Kích thước trò chơi nhỏ, chạy được trên hầu hết các thiết bị Android

Nhược điểm

 • Khâu đồ họa chưa được đầu tư nhiều
 • Quảng cáo đôi lúc vẫn xuất hiện nếu người chơi bật mạng 3G hoặc WiFi khi chơi.

Laser Quest

Lưu ý cài đặt APK:

Bạn có thể download Laser Quest miễn phí từ link trực tiếp hoặc file Laser Quest APK từ Download.com.vn. Để cài được file APK bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo