Lễ tình nhân đến muộn for Android 1.0 Tiểu thuyết tình cảm

Tải về
 • Đánh giá:
  2 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 829 KB
 • Lượt xem: 275
 • Lượt tải: 273
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.1 trở lên
Giới thiệu

Nếu có thể chọn lựa, cô hy vọng “Lễ tình nhân” chưa bao giờ tồn tại trên thế giới này.

Đối với cô, lễ tình nhân không phải là một truyền thuyết đẹp, cũng không phải là một ngày kỷ niệm cho tình yêu, mà là dấu tích của một quá khứ tràn đầy đau khổ, một dấu tích không thể xóa nhòa trong suốt cuộc đời này.

Nếu không có lễ tình nhân của ba năm trước, cô sẽ không gặp Cận Trọng Kỳ; nếu không có cuộc gặp gỡ hôm ấy, sẽ không có cuộc hôn nhân “tương kính như tân” ba năm nay; nếu không có lễ tình nhân hôm nay, cô sẽ không quyết định tự tay hủy diệt cuộc hôn nhân dài dằng dặc mà bản thân đã khổ tâm vun đắp ba năm, tất cả những điều ấy, tất cả duyên phận ấy, đều xuất hiện một cách nực cười trong ngày lễ đáng căm hận này…

Tóm tắt:

Không muốn tâm huyết cả đời của cha bị hủy hoại, Kế Chỉ Tường đã đồng ý một “cuộc hôn nhân doanh nghiệp” với Cận Trọng Kỳ, tổng giám đốc của tập đoàn xây dựng nổi tiếng, để có thể cứu công ty của gia đình đang trên bờ vực phá sản.

Bắt đầu một cuộc hôn nhân không tình yêu, Chỉ Tường vốn không hy vọng vào sự rung động của trái tim nhưng không biết từ bao giờ Trọng Kỳ đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô. Nhưng suốt ba năm ở bên anh lặng lẽ cố gắng vun đắp tình cảm, cố gắng để bước vào trái tim anh thì những gì cô nhận được chỉ là những tổn thương ngày một chất chồng.

Vì cô vô tình xem những tấm ảnh của người anh yêu ngày xưa, anh cấm cô không được bước vào văn phòng của anh; cũng vì một cú điện thoại của người con gái ấy, anh bỏ cô lại một mình giữ căn nhà trống trong ngày Tết sum vầy của gia đình. Ngay cả khi cha cô mất, anh cũng không lựa chọn đứng cùng cô bên linh cữu mà xuất hiện như một vị khách xa lạ và đi bên cạnh anh, không ai khác, vẫn là người con gái ấy.

Quá đau đớn với những tổn thương, quá mệt mỏi với những chờ đợi, Chỉ Tường bỏ lại sau lưng tất cả mọi thứ cùng một tờ đơn li hôn và ra đi.

Có phải những tổn thương này đều là anh cố ý, hay tất cả chỉ là một sự hiểu lầm? Có phải những chờ đợi kia đều là vô nghĩa hay đó chỉ là sự chờ đợi dài hơn để đến được một một hạnh phúc lớn hơn?

Lễ tình nhân đến muộn for Android Lễ tình nhân đến muộn for Android Lễ tình nhân đến muộn for Android
Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo