Lightt for iOS 3.0.1 Chia sẻ video chuyên nghiệp trên iPhone/iPad

Tải về
5 (3) Lightt Miễn phí 141 Dung lượng: 18,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Lightt for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iDevice một phương pháp tối ưu để ghi lại, kết nối và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống thông qua những đoạn video hấp dẫn.

Được cung cấp dưới dạng miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch, Lightt for iOS là ứng dụng duy nhất ghép toàn bộ các video cá nhân lại với nhau một cách liền mạch để tạo thành một bộ phim liên tục, mang đến cho người dùng một trải nghiệm chiêm ngưỡng lại toàn bộ cuộc sống dưới góc nhìn của một câu chuyện qua video.

Dễ dàng tạo những đoạn video đẹp mắt ở bất cứ đâu. Quay clip không giới hạn với hướng dọc hoặc ngang màn hình. Hoặc nhập video từ thư viện đa phương tiện hệ thống. Bổ sung các hiệu ứng đặc biệt và độc đáo như nhạc đồng bộ hóa, lặp lại và đảo ngược. Chia sẻ video trực tiếp với bạn bè và người thân trong gia đình thông qua các mạng xã hội yêu thích và cộng đồng Lightt sôi động.

Lightt for iOS là một nền tảng video di động dễ sử dụng, cung cấp cho người dùng khả năng quay, chỉnh sửa, cá nhân hóa và chia sẻ video mọi lúc, mọi nơi. Khi bạn quay video với Lightt, đồng thời với việc tạo ra dòng thời gian video cá nhân - tương tự như một bộ phim tiếp diễn về cuộc đời bạn.

Theo đánh giá của người dùng, Lightt for iOS là một công cụ đơn giản và trực quan hơn nhiều sản phẩm khác với tính năng chỉnh sửa video đa dạng. Với Lightt for iOS, thật dễ dàng để chia sẻ từng khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống theo phương pháp chuyên nghiệp nhất.

Lightt for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Lightt for iOS:

 • Hỗ trợ quay video chính xác, dễ dàng và nhanh chóng.
 • Làm phim với độ dài bất kỳ.
 • Quay video với chế độ màn hình dọc hoặc ngang (toàn màn hình).
 • Bổ sung bộ lọc ảnh trực tiếp và các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt.
 • Đồng bộ nhạc trong thời gian quay.
 • Dễ dàng bổ sung giọng nói vào phim.
 • Chỉnh sửa trực tiếp: cắt, lặp, sắp xếp lại và đảo ngược.
 • Kết hợp các clip từ bạn vè bạn bè.
 • Tạo kênh của riêng bạn để tổ chức video.
 • Xem các video được liên kết trong một bộ phim liền mạch.
 • Đăng video lên YouTube, mạng xã hội Facebook, Tumblr, Twitter.
 • Hoặc chia sẻ với bạn bè và gia đình qua thư điện tử.
 • Xem video trong thời gian thực, tốc độ chậm hơn hoặc nhanh (nhanh hơn 5 lần).
 • Vuốt qua đoạn bất kỳ để tua tiến hoặc lùi.
 • Lưu dưới dạng công khai hoặc riêng tư.
 • Xem toàn bộ video cá nhân trên cùng một bản đồ.
 • Nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Quay video với thời lượng không giới hạn

Quay và tải lên video với thời lượng lên tới một phút trong một thời điểm và kết hợp thành phim với độ dài bất kỳ và hoàn toàn miễn phí. Hoặc quay và tải lên video 2 phút với mức giá $0.99, hoặc 5 phút với mức giá $4.99. Mỗi nâng cấp được sử dụng không giới hạn.

Tính năng mới trong phiên bản 3.0.1:

 • Cải tiến trang Explore.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Lightt for iOS:

Màn hình Home

Trên màn hình chính của Lightt, có 3 thẻ tab ở trên cùng là "Me", "Friends" và "Channels". Trong Me, người dùng có thể cuộn xuống để xem toàn bộ clip mà bạn đã quay với Lightt. Mục Friends hiển thị toàn bộ clip của bạn bè theo thứ thự đăng tải. Trong thẻ Channels, bạn có thể xem toàn bộ kênh Lightt của mình (kết hợp cá nhân hóa các clip Lightt, tương tự như trình phát).

Khám phá trang Explore

Đây chính là nơi bạn có thể tìm kiếm người dùng, thẻ tag hoặc địa điểm và khám phá nội dung mới trong các danh mục khác nhau. Lightt là một cộng đồng đặc sắc, sáng tạo và hướng vào mục đích chia sẻ video trong gia đình. Trong mục Explore bạn có thể làm quen với người dùng mới và kết bạn mới.

Hồ sơ

Hồ sơ chính là trung tâm của mọi hoạt động cá nhân. Từ hồ sơ, bạn có thể thay đổi hình đại diện, viết lý lịch, xem người theo dõi, người bạn đang theo dõi, truy cập phim thông qua thẻ clips và truy cập các chia sẻ địa điểm trên bản đồ để tổ chức toàn bộ clip theo địa điểm. Ngoài ra, bạn bè cũng có thể xem các kênh công khai của bạn tại đây.

Chỉnh sửa hồ sơ cá nhân

Người dùng có thể chỉnh sửa tên, địa điểm, trang web cá nhân và lý lịch bằng cách chạm vào biểu tượng bút chì ở góc trên cùng bên trái. Hiện tại, người dùng chưa thể thay đổi tên người dùng, vì vậy bạn cần chọn cẩn thận hoặc gửi Email cho nhà phát hành tại địa chỉ feedback@lightt.com để được trợ giúp.

Các thiết lập

Chế độ chỉ quay video: giúp tiết kiệm dữ liệu và thời gian sử dụng pin. Chế độ này làm việc tương tự như chế độ "trên máy bay" trong phần thiết lập mặc định. Khi bật chế độ Travel Mode, video sẽ không được tải lên cho đến khi tắt thiết lập này và mở ứng dụng (với kết nối WiFi).

Thiết lập này luôn khởi chạy Lightt trực tiếp tới màn hình quay video khi bạn mở ứng dụng, thay vì màn hình Home, cho phép quay video dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Thiết lập này cũng tự động lưu toàn bộ video clip bạn tạo vào Camera Roll để chia sẻ và xuất dễ dàng sang định dạng MP4.

Hệ thống thông báo

Đây là một danh sách các thông báo mới nhất như số người đánh dấu Like, bình luận, đề cập người dùng và theo dõi. Ứng dụng cũng thông báo cho bạn biết khi có bạn bè tham gia cộng đồng Lightt (vui lòng kết nối tài khoản Facebook). Thông báo mới nhất sẽ hiển thị ở trên cùng.

Phương pháp chia sẻ video đặc biệt

Lightt là phương pháp đơn giản nhưng mạnh mẽ để quay, chỉnh sửa và chia sẻ video. Với Lightt, video clip của bạn sẽ được cá nhân hóa ở thời điểm hiện tại, vì vậy không cần mất thời gian chỉnh sửa về sau. Ngoài ra, toàn bộ video Lightt được liên kết tự động với nhau, tạo ra một bộ phim liền mạch, khoảnh khắc này kết nối với khoảnh khắc tiếp theo, vì vậy người dùng không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào.

Lưu trữ video

Video của bạn sẽ được lưu trữ an toàn trên dịch vụ đám mây và không chiếm bộ nhớ trên thiết bị trừ khi người dùng chọn cách lưu vào Camera Roll. Ngay khi bạn lưu hay chia sẻ bất cứ thứ gì trên Lightt, chúng sẽ được lưu trữ an toàn trên máy chú của nhà phát hành, cho phép truy cập mọi lúc mọi nơi, trên thiết bị iOS bất kỳ hoặc qua nền tảng web.

Cách lưu một hình ảnh trong phim

Bạn có thể lưu bất cứ hình ảnh riêng lẻ nào từ phim vào thiết bị. Tạm dừng phim ở thời điểm cụ thể bạn muốn lưu, chạm vào mũi tên thao tác ở góc dưới cùng bên phải và chọn "lưu ảnh".

Cách chia sẻ hoặc trộn video

Lightt sở hữu tính năng chia sẻ độc đáo khi cho phép người dùng soạn, trộn và chia sẻ video clip mọi lúc mọi nơi.

Chạm vào nút Action (mũi tên ở phía dưới bên phải) hiển thị khi bạn tạm dừng phim, sau đó chọn Share. Chọn riêng các clip bạn muốn chia sẻ, sắp xếp lại chúng tùy ý, sau đó chia sẻ trên kênh của Lightt, hoặc mạng xã hội Facebook, Twitter, Tumblr hay qua thư điện tử.

Cách xóa video clip đã tải lên

Để xóa một clip đã có mặt trên Lightt, sau khi tải lên, tạm dừng phát video, sau đó chạm mũi tên Action hiển thị sau khi dừng phát. Chọn nút "xóa phim" (nút X lớn). Video đã xóa không thể khôi phục lại.

Cách gắn thẻ tag hoặc đề cập tới người dùng Lightt khác trong video

Bạn có thể tag thành viên Lightt khác trong chú thích và bình luận của mình bằng cách @tên người dùng. Họ sẽ nhận được thông báo trong ứng dụng. #hashtag là phương pháp phổ biến nhất để tag video vì vậy chúng xuất hiện khi mọi người tìm kiếm nội dung đặc biệt gì đó như #food hoặc #travel. Bạn có thể tìm @username hoặc #hashtag từ mục Explore.

Cách tiết kiệm dữ liệu sử dụng

Để tiết kiệm dữ liệu sử dụng và trải nghiệm tốc độ xem tối ưu nhất, nhà phát hành khuyến khích người dùng tải lên và xem video khi thiết bị kết nối không dây WiFi. Nếu không có mạng WiFi, bạn có thể bật chế độ Travel Mode (từ Profile/Me) và tải video ngay khi ở khu vực có WiFi.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 18,2 MB
 • Lượt xem: 144
 • Lượt tải: 141
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm