Like A Boss cho iOS 1.0.8 Game nhập vai boss tàn ác chống lại anh hùng

Tải về
3 (1) Versus Evil Miễn phí 12 Dung lượng: 176 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

Like A Boss cho iOS là game nhập vai hành động độc lạ đến từ nhóm phát triển game Fire Horse Studio, cho bạn trải nghiệm game vô cùng mới mẻ và sáng tạo. Bạn có muốn biết sự khác biệt giữa nó với các tựa game cùng dòng khác không? Hãy tải Like A Boss cho iOS và tìm hiểu ngay nhé!

Bạn là boss hùng mạnh

Thông thường trong các tựa game nhập vai, bạn sẽ vào vai nhân vật các anh hùng chiến đấu để tiêu diệt cái ác, nhưng nhóm phát triển game Fire Horse Studio lại đi theo một hướng ngược lại với game Like A Boss cho iOS, hứa hẹn mang lại trải nghiệm mới mẻ hơn cho người chơi. Điểm độc đáo ở đây là bạn sẽ đóng vai boss tàn bạo trú ngụ tại các hầm ngục và chiến đấu lại nhóm anh hùng phiền nhiễu. Nghe thật hấp dẫn phải không nào?

Xây dựng đội quân quái vật hùng mạnh

Có vẻ ngược đời, nhưng đây chính là điểm thay đổi táo bạo níu giữ chân các game thủ của trò chơi. Tại Like A Boss cho iOS, bạn là boss tối cao trú ngụ trong các dungeon chứa kho báu của cải. Chính vì vậy nơi ở của bạn thu hút hàng loạt anh hùng đến chiến đấu nhằm mục đích cướp bóc. Tất nhiên, bạn sẽ không để điều đó xảy ra.

Chế tạo vũ khí và áo giáp

Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu với nhóm gồm 40 anh hùng cùng một lúc đang nhăm nhe cướp của cải mà bạn đang tích trữ, bên cạnh đó bạn còn phải ra tay cứu giúp các boss nhỏ trước sự tấn công của đội quân anh hùng và chiêu mộ chúng để tăng cường lực lượng chống lại kẻ thù sẵn sàng xâm chiếm bất cứ khi nào. Mỗi lần chiến thắng bạn sẽ nhận được phần thưởng và sử dụng chúng để mở khóa các trùm mới mạnh hơn.

Chiêu mộ các boss khác

Như các game thông thường, nhân vật anh hùng của bạn sẽ được nâng cấp theo thời gian thì trong Like A Boss cho iOS cũng vậy. Nghe có vẻ kinh dị, nhưng xác chết của các anh hùng bị hạ gục sẽ chuyển hóa thành nguyên liệu chế tạo, rương, vật phẩm và nhiều hơn nữa. Bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp nhân vật boss và đối đầu với đội quân quấy nhiều càng ngày càng mạnh và tinh quái.

Game có nền đồ họa phong cách Minecraft đáng yêu, sử dụng những gam màu có sự tương phản mạnh kết hợp với gameplay độc đáo và thú vị, mang đến cảm giác và trải nghiệm cực chất không thể nào bỏ qua.

Nâng cấp boss

Tính năng chính của Like A Boss cho iOS

 • Trò chơi nhập vai hấp dẫn: Bạn chọn một boss từ nhiều lớp nhân vật và các chủng tộc khác nhau như: Chiến binh, Pháp sư và Kỵ binh. Bạn sẽ nâng cấp thông qua cây kỹ năng để chuyên về cách bạn muốn trở thành tên trùm máu mặt nhất trên vùng đất.
 • Nhiệm vụ xuyên suốt vương quốc: Là một boss mới, bạn sẽ cần bảo vệ của cải của mình. Hoàn thành nhiệm vụ để nâng cấp và trở thành boss bất bại.
 • Chế tạo trang bị: Như bất cứ game MMO hay RPG nào, tạo ra những vũ khí và áo giáp tốt nhất là yếu tố quyết định sự thành công của bạn. Thu thập công thức, khoáng sản và đá quý để chế tạo vũ khí và áo giáp mạnh nhất cho boss của bạn.
 • Nhập vai hành động: Các boss thực sự sẽ không chỉ đứng đó và chờ đợi, họ sẽ nắm lấy kiếm và chặt chém kẻ thù. Like A Boss cung cấp hành động nhập vai nhanh trong thời gian thực.
 • Các anh hùng MMORPG: Các anh hùng raid hầm ngục của bạn sử dụng chiến thuật mà bạn đã chứng kiến ở rất nhiều trận đấu. Chúng thiết lập chiến lược, như một nhóm liên minh với xe tăng ở phía trước, lính chữa lành ở phía sau và tất cả các lớp hỗ trợ sẽ cố gắng gây ra nhiều đòn sát thương nhất có thể.
 • Tham gia một Guild: Bạn không hề nghĩ đến việc các boss có Guild, đúng không? Để đương đầu với các chiến binh đang nhăm nhe của cải, bạn có thể lập team với các boss khác để hoàn thành nhiệm vụ trên vương quốc mà chỉ có đội hình nhóm mới có thể xử lý.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 176 MB
 • Lượt xem: 21
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm