Loạn Thế Hồng Nhan cho iOS Game chiến thuật Tam Quốc hấp dẫn cho iPhone

Tải về
3 (1) Soha Game Miễn phí 23

Loạn Thế Hồng Nhan cho iPhonegame thẻ tướng chiến thuật với đề tài Tam Quốc mới nhất của Soha Game. Game Loạn Thế Hồng Nhan cho iOS mang đến nhiều điều mới lạ độc đáo, thậm chí là bất ngờ. Với Loạn Thế Hồng Nhan cuộc chiến tranh quyền đoạt vị, thống nhất Tam Quốc không đơn giản chỉ nằm trong tay những nam nhân nữa mà các nữ nhân cũng có thể làm được những điều này. Tải game Loạn Thế Hồng Nhan cho iOS để bắt đầu tham gia cuộc chiến Tam Quốc nhiều kỳ thú này.

Cuộc giao tranh của những tướng tài huyền thoại
Cuộc giao tranh của những tướng tài huyền thoại

Có thể nói Loạn Thế Hồng Nhan có cốt truyện khá “dị bản”, thế giới Tam Quốc sẽ được chi phố bởi nhiều thế lực và 1 trong số đó có thể là Điêu Thuyền - Mỹ nữ số 1 của Trung Hoa cổ đại. Bằng sắc đẹp cùng với ngôi vị quốc mẫu mà Điêu Thuyền đã quyến rũ những tướng tài như Đổng Trác, Lữ Bố, vv nhằm có được quyền lực tối cao, dưới 1 người nhưng đứng trên cả vạn người.

Hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt trong Loạn thế hồng nhan
Hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt trong Loạn Thế Hồng Nhan

Đó là ở nhà Hán, nhà Thục cũng có 1 cục diện hậu cung cũng vô cùng rối ren, Hoàng Nguyệt Anh vừa là người chăm sóc cũng như đóng góp ý kiến ngầm để Gia Cát Lượng, Lưu Bị và nhiều tướng lĩnh khác đem quân nổi dậy, khôi phục nhà Hán. Chưa dừng lại đó hàng loạt mỹ nhân như Trương Xuân Hoa hay chị em Đại Kiều, Tiểu Kiều, vv đều chính là nguyên nhân gây nên cuộc chiến của các tướng lĩnh.

Giao diện chơi game trong Loạn thế hồng nhan
Giao diện chơi game trong Loạn Thế Hồng Nhan

Các tướng trong game sẽ không đánh thứ tự theo lượt mà sẽ đánh dựa theo tốc độ về đích của 1 thanh trạng thái nằm ở góc dưới cùng bên trái, chính vì vậy các tướng có ưu thế về tốc độ sẽ được ra chiêu và hành động trước. Cũng vì thế nên việc có những tướng đã về đích nhưng có tướng mới đi được 1/3 chặng đường thì tướng có tốc độ vẫn sẽ tiếp tục ra chiêu.

Cuộc chiến của các mỹ nữ xinh đẹp
Cuộc chiến của các mỹ nữ xinh đẹp

Khi tham gia game Loạn Thế Hồng Nhan game thủ có thể lựa chọn 1 trong 5 main chính, toàn bộ họ đều là các mỹ nhân của thời Tam Quốc như Điêu Thuyền, chị em Song Kiều, Hoàng Nguyệt Anh, Trương Xuân Hoa. Vấn đề chính trong game chính là việc bạn lựa chọn đúng mỹ nhân cho mình, lựa chọn sai có thể mất cả giang sơn.

Mỹ nhân hàng đầu nhà Hán
Mỹ nhân hàng đầu nhà Hán

Nhịp độ trận đấu trong Loạn Thế Hồng Nhan cũng diễn ra nhanh hơn rất nhiều so với cách đánh theo lượt khá chậm trước đây, bạn sẽ khó có thể theo kịp nếu không tập trung khi chơi. Chiến thuật xây dựng và sắp xếp đội hình trước trận đấu sẽ là khâu chuẩn bị tốn thời gian suy nghĩ nhất và nó quyết định rất lớn đến chiến thắng của người chơi dù bạn có lực chiến cao hay thấp.

Cuộc nổi loạn của mỹ nhân thời Tam Quốc
Cuộc nổi loạn của mỹ nhân thời Tam Quốc

Với nhiều thay đổi khá mới lạ, Loạn Thế Hồng Nhan cho iOS hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Mỗi trận chiến đều bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố nên các game thủ cần phải tính toán và đưa ra chiến thuật cụ thể, kỹ càng khi bước chân vào trận đánh. Tải game Loạn Thế Hồng Nhan cho iOS để bắt đầu đến với cuộc chiến thống nhất Tam Quốc và làm bá chủ thiên hạ.

Lựa chọn tướng trong game Tam Quốc - Loạn Thế Hồng Nhan
Lựa chọn tướng trong game Tam Quốc - Loạn Thế Hồng Nhan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 178
  • Lượt tải: 23
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm