Long Đồ Bá Nghiệp cho iOS Game chiến thuật SLG cho iPhone

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 439
 • Lượt tải: 22
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Long Đồ Bá Nghiệp cho iPhone là game chiến thuật với đề tài chiến quốc quen thuộc được phát hành bởi Soha Game. Game Long Đồ Bá Nghiệp cho iOS sẽ đưa người chơi đến với những trận đánh khốc liệt đến từ những thời kỳ khác nhau như: Tam Quốc, Xuân Thu - Chiến Quốc, Tần - Hán, vv vô cùng hấp dẫn. Tải game Long Đồ Bá Nghiệp cho iOS để bắt đầu xây dựng đế chế riêng của mình với những hoạt động chiến đấu và xây dựng lãnh thổ.

Chân dung các tướng trong game Long Đồ Bá Nghiệp
Chân dung các tướng trong game Long Đồ Bá Nghiệp

Game Long Đồ Bá Nghiệp cho iOS kế thừa và phát triển tinh hoa dòng game chiến thuật SLG với đồ họa 4K đẹp nhất từ công nghệ Unity 3D cao cấp. Bối cảnh rộng lớn với trải dài hàng ngàn năm lịch sử Trung Hoa từ Tần, Tống, Hán, Xuân Thu, Chiến Quốc, Tam Quốc, vv. Chắc chắn Long Đồ Bá Nghiệp sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho các game thủ yêu thích dòng game chiến thuật mobile.

Chi tiết tướng trong game Long Đồ Bá Nghiệp
Chi tiết tướng trong game Long Đồ Bá Nghiệp

Trong game Long Đồ Bá Nghiệp cho iOS bạn dưới vai trò là Quân Vương tài giỏi phải phải chiêu mộ được những Tướng Quân am hiểu về Tướng soái và Binh chủng, những Quân sư tài ba am tường về chiến thuật có thể lập nên những kế sách hay, có trong tay những vị anh hùng tài giỏi sẽ dễ dàng có được thiên hạ. Ở thời kỳ đất nước hỗn loạn chắc chắn sẽ xuất hiện những vị anh hùng, việc vận dụng những người này như thế nào để có được chiến thắng sẽ nhờ cả vào tài năng, cách vận hành của người chơi.

Hệ thống binh chủng trong Long Đồ Bá Nghiệp đa dạng
Hệ thống binh chủng trong Long Đồ Bá Nghiệp đa dạng

Bản đồ game vô cùng rộng lớn bao gồm các Châu, mỗi Châu sẽ chứa rất nhiều thành trì, quận huyện, vv. Các game thủ khi chơi Long Đồ Bá Nghiệp cần lưu ý 3 địa điểm quan trọng trên bản đồ thực chiến mang đến rất nhiều tài nguyên bao gồm: Nông thôn, Tàn Quân và Doanh Trại Tần.

 • Nông Thôn: Chiếm lĩnh được sẽ thu thập được Bạc.
 • Tàn Quân: Tiêu diệt sẽ nhận nguyên liệu nâng cấp Tướng.
 • Doanh Trại Tần: Tiêu diệt sẽ nhận nguyên liệu nâng cấp Tướng.

Đồ họa game 4K chân thực, hiện đại
Đồ họa game 4K chân thực, hiện đại

Hệ thống tướng, binh chủng trong game rất đa dạng đầy đủ các mãnh tướng nổi danh như: Lữ Bố, Triệu Vân, Nhạc Phi, Lý Quảng, vv có tính tương khắc lẫn nhau. Chính vì vậy các Quân Vương có thể tạo ra rất nhiều trận pháp với những chiến thuật độc đáo để nắm chắc phần thắng khi xuất quân. 5 Hệ Tướng đa dạng: Võ, Trí, Thủ, Võ - Thủ, Trí - Thủ. Chúng ta chỉ cần nắm kỹ hệ tương khắc: Võ khắc Trí, Trí khắc Thủ và Thủ khắc Võ để dễ dàng bố trí quân đội. 4 loại binh chủng: Thương, Kỵ, Đao và Cơ Giới cũng sẽ khắc chế tạo nên 1 thế trận vô cùng hấp dẫn.

Bản đồ game rộng lớn chia thành nhiều Châu
Bản đồ game rộng lớn chia thành nhiều Châu

Với các game chiến thuật hiện nay, Tam Quốc là cả 1 thế giới, tuy nhiên với Long Đồ Bá Nghiệp cho iOS - Tam Quốc chỉ là một phần trò chơi. Các Quân Vương chính là người tự viết nên lịch sử của trò chơi thông qua những danh tướng nổi tiếng xuyên suốt hàng ngàn năm lịch sử Trung Hoa. Hi vọng Long Đồ Bá Nghiệp sẽ mang đến những giây phút thực sự hấp dẫn cho mọi người.

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo