Lost Fishy Game điều khiển cá bơi theo phong cách Flappy Bird

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9,3 MB
 • Lượt xem: 51
 • Lượt tải: 44
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Lost Fishy là game vui lấy bối cảnh dưới nước, mang tính thử thách cao dành cho Windows 10. Được thiết kế theo phong cách game Flappy Bird, game này yêu cầu người chơi điều khiển con cá nhỏ vượt qua thế giới nguy hiểm dưới nước và thu thập nhiều đồng vàng.

Điều khiển con cá bơi theo bất cứ hướng nào trong game vui Lost Fishy cho máy tính và Windows Phone
Điều khiển con cá bơi theo bất cứ hướng nào trong game vui Lost Fishy cho máy tính và Windows Phone

Lost Fishy là game vui cho máy tính và Windows Phone 8.1 trở lên có cách điều khiển đơn giản, đồ họa 8 bit mang phong cách cổ điển và cách chơi quen thuộc.

Lost Fishy là một game thú vị, rất thích hợp để chơi trong những lúc có chút thời gian rảnh rỗi.

Video giới thiệu game vui Lost Fishy cho máy tính và Windows Phone

Trình đơn chính của game vui cho PC và Windows Phone Lost Fishy không phức tạp cho lắm. Người chơi sẽ nhìn thấy các tùy chọn giúp mua phiên bản hoàn chỉnh với giá $0,99 và tùy chọn vào chơi game. Màn hình hướng dẫn chơi game sẽ xuất hiện để chào mừng người chơi trước khi phần hướng dẫn chi tiết về từng nút trong game hiện ra. Đối với các thiết bị có màn hình cảm ứng, người chơi có thể bấm vào màn hình để giúp con cá bơi lên phía trên, không bấm gì để con cá lặn xuống phía dưới, nghiêng thiết bị để điều khiển con cá bơi sang trái hoặc sang phải.

Game Lost Fishy cho Windows 10 còn hỗ trợ cho bàn phím. Trong quá trình chơi game, phím cách giúp con cá bơi còn các phím mũi tên sang trái hoặc sang phải giúp con cá di chuyển về hướng tương ứng.

Khám phá thế giới dưới nước trông giống như mê cung của game vui Lost Fishy
Khám phá thế giới dưới nước trông giống như mê cung của game vui Lost Fishy

Đặc điểm chính của game vui Lost Fishy cho máy tính và Windows Phone

 • Không yêu cầu người chơi thanh toán trong game
 • Hình thức chơi game mới: Điều khiển con cá bơi theo bất cứ hướng nào chứ không chỉ là một hướng. Con cá có thể bơi sang trái, sang phải, lên trên hoặc xuống dưới khi người chơi đang giúp nó tìm đường trong bài chơi trông giống như mê cung
 • Khám phá thế giới dưới nước vô cùng thú vị của rãnh biển sâu (Deep Sea Canals)
 • Dễ học cách chơi, quan sát và làm quen với cách điều khiển thú vị
 • Vừa tìm cách sống sót vừa thu thập các đồng vàng để giành số điểm cao
 • Vì có thêm một mạng mỗi khi thu thập 20 đồng vàng liên tiếp nên con cá có thể hồi sinh và tiếp tục bơi
 • Bản đồ thú vị, mang tính tương tác để hỗ trợ người chơi khám phá không gian trong game
 • Ngắm nhìn đồ họa mang phong cách cổ điển, ngộ nghĩnh và lôi cuốn
 • Cách chơi gây nghiện

Nghiêng máy tính bảng hoặc bấm các phím mũi tên trên máy tính để điều khiển con cá bơi sang trái hoặc sang phải
Nghiêng máy tính bảng hoặc bấm các phím mũi tên trên máy tính để điều khiển con cá bơi sang trái hoặc sang phải

Nếu bấm màn hình hướng dẫn, người chơi sẽ vào game và cần phải sẵn sàng. Vì con cá sẽ ngay lập tức lặn xuống phía dưới như một hòn đá rơi nên nếu người chơi không bấm trên màn hình thì game sẽ kết thúc chóng vánh. Trong mỗi ván chơi, con cá có 3 mạng và cứ thu thập 20 đồng vàng liên tiếp thì lại có thêm mạng.

Cố gắng sống sót trong thế giới trông giống như mê cung dưới nước là chìa khóa dẫn đến thành công nhưng người chơi cũng nên để ý đến mục tiêu là thu thập tất cả các đồng vàng nằm rải rác ở khắp các vị trí trong không gian của game. Số lượng các đồng vàng đã thu thập tượng trưng cho số điểm của người chơi.

Các thế giới trông giống mê cung trong game vui cho Windows 10 Lost Fishy đều phức tạp và ẩn chứa nhiều hiểm nguy. Nếu người chơi cần xem lại toàn cảnh thế giới mê cung thì có thể bấm vào nút bản đồ ở góc trên bên trái màn hình. Người chơi có thể cuộn bản đồ, phóng to hoặc thu nhỏ. Các thế giới mê cung như thế đều rắc rối và có những mối nguy hại kiểu như san hô, kiếm xoay và cống rãnh hở.

Chạm vào màn hình máy tính bảng hoặc bấm phím cách trên máy tính để con cá trong game vui Lost Fishy bơi lên phía trên
Chạm vào màn hình máy tính bảng hoặc bấm phím cách trên máy tính để con cá trong game vui Lost Fishy bơi lên phía trên

Lost Fishy là game endless runner cho máy tính đòi hỏi kỹ năng chơi game tốt. Nếu con cá chạm vào những mối nguy hại nói trên hoặc bất cứ phần nào khác của thế giới mê cung thì sẽ bị mất mạng. Điều này khiến game Windows 10 này thuộc thể loại rất khó chơi giỏi. Nếu người chơi bấm quá nhanh, con cá sẽ đập vào trần. Ngược lại, nếu bấm quá chậm, con cá sẽ lao thẳng xuống sàn. Nếu người chơi nghiêng điện thoại quá nhiều hoặc nghiêng chưa đủ thì một trong các chướng ngại vật nguy hiểm nhô ra sẽ khiến cuộc hành trình của con cá chấm dứt. Vì thế, đừng cảm thấy sốc khi bạn phải chơi đi chơi lại game nhiều lần mới kiếm được hơn chục đồng tiền.

Đồ họa của game endless runner cho PC Lost Fishy được thiết kế tỉ mỉ theo phong cách điểm ảnh cổ điển sặc sỡ. Các nút điều khiển trong Lost Fishy không khó nắm bắt và đây là game thuộc kiểu dễ học cách chơi nhưng rất khó chơi giỏi. Nếu cảm thấy rằng game quá dễ thì bạn có thể lựa chọn độ khó Hardcore để tăng tác động của trọng lực vào con cá.

Không bấm gì cả để con cá bơi xuống phía dưới trong game vui Lost Fishy cho máy tính và Windows Phone
Không bấm gì cả để con cá bơi xuống phía dưới trong game vui Lost Fishy cho máy tính và Windows Phone

Được phát hành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 và thiết bị Windows Phone 8.1 trở lên, Lost Fishy Free là một game vui miễn phí có quảng cáo. Bên cạnh đó, phiên bản Lost Fishy Ultimate Challenge đang được bán với giá $0,99. Nếu mua phiên bản này, người chơi sẽ không còn nhìn thấy quảng cáo nữa và có thể mở khóa thêm 2 bài chơi bao gồm cống rãnh dưới nước và tàu hải tặc bị chìm.

Game vui miễn phí cho máy tính Lost Fishy có thể không phục vụ cho nhu cầu giải trí lâu dài nhưng nếu bạn chỉ có ít thời gian chơi thì đây là một game lý tưởng. Bạn có thể tải Lost Fishy trên Windows Store ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình Lost Fishy

 • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1
 • Kiến trúc: x86, x64, ARM

Bảo Linh

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.