Ma-Config 7.1.5.0 Kiểm tra cấu hình máy tính

Tải về
3 (1) BtoWeb Solutions Miễn phí 440 Dung lượng: 5,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Với Ma-Config.com, bạn có thể kiểm soát máy tính của mình một cách dễ dàng, an toàn và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này sẽ tiến hành quét máy tính rất nhanh chóng và xác định các thành phần phần cứng cũng như phần mềm. Sau đó, Ma-Config.com sẽ thiết lập một danh sách chứa các trình điều khiển khác nhau mà có khả năng tương thích với phần cứng và hệ điều hành của bạn.

My-Config

Tải về những driver cần thiết để phục vụ quá trình hoạt động của máy tính. Ngoài ra, để phát hiện driver, Ma-Config.com còn hiển thị một bản tóm tắt chi tiết các cấu hình phần mềm và phần cứng, phân tích BSOD của bạn, giám sát điện áp và nhiệt độ máy tính trong thời gian thực. Đồng thời, cho phép chia sẻ cấu hình của bạn trực tuyến.

Ma-Config.com được thiết kế dành cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Từ website này, bạn có thể xác định và tạo báo cáo liên quan đến các thành phần phần cứng cho 10 cấu hình theo tài khoản. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và được chứng nhận là an toàn. Mục đích thứ hai của trang web này đó là cập nhật driver cho máy tính Windows. Chỉ với vài cú nhấp chuột, người dùng sẽ có được một danh sách chứa tất cả driver phù hợp với cấu hình của mình. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ công việc quản lý mạng, cung cấp dịch vụ kỹ thuật và đường dây nóng.

Ngay khi các thành phần phần cứng được phát hiện, bạn có thể nhận được những driver mới nhất mà có khả năng tương thích với phần cứng được xác định chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Bạn có thể ghi lại cấu hình của mình trên website hoàn toàn miễn phí và nhận được URL tương thích để đăng cấu hình lên các diễn đàn kỹ thuật, email và mạng xã hội. Ngoài ra, bạn còn được phép tải vè các kết quả phát hiện (cấu hình) dưới dạng file PDF.

My-Config

Để bảo vệ sự riêng tư và bảo mật dữ liệu của người dùng, một hệ thống bảo mật 4 cấp đã được tạo ra để lọc XML và cung cấp quyền kiểm soát cho người dùng. Cấp độ mặc định có thể được sửa đổi trong phần Preferences. Việc sử dụng cấp độ tối đa sẽ ngăn người dùng không xuất cấu hình của mình và tạo ra file PDF tương ứng. Trong chế độ không kết nối, mỗi cấu hình XML sẽ được lưu trữ trên máy chủ trong một ngày. Tuy nhiên, bạn cũng có quyền xóa nó một cách thủ công nếu muốn.

Được tạo ra vào năm 2004 và liên tục được cải thiện, Ma-Config.com chính là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng máy tính PC đang chạy trên hệ điều hành Windows và Linux. Dịch vụ này được thiết kế để có thể làm việc với hầu hết trình duyệt Internet phổ biến, bao gồm: Chrome, Firefox, Opera, Safari, vv. Website này có hợp tác với TousLesDrivers.com. Bạn có thể dễ dàng xác định và cài đặt driver mà hoàn toàn tương thích với cấu hình của mình.

Tính năng chính của Ma-Config:

Phát hiện cấu hình máy

Chương trình sẽ tiến hành phát hiện tất cả phần cứng và phần mềm trên máy tính. Sau đó, bạn có thể lưu lại thông tin này, chia sẻ hoặc xuất nó dưới dạng file PDF.

Tìm kiếm driver phù hợp

Ngay khi cấu hình của bạn được phân tích, chương trình sẽ tìm kiếm driver phù hợp cho máy tính. Nhờ được hỗ trợ bởi đối tác TousLesDrivers.com, chương trình chủ yếu tìm kiếm driver được chứng nhận WHQL.

Chế độ phát hiện offline

Chế độ này đi kèm với mô-đun mà bạn cài đặt trên máy tính không có kết nối Internet. Phương pháp này thực sự hữu ích khi một card mạng không được biết tới và không phát hiện thấy driver nào.

Chia sẻ cấu hình

Bạn có thể đăng tất cả hoặc một phần thông tin liên quan đến cấu hình lên mạng xã hội, lưu sang file PDF, vv.

Giám sát thiết bị

Quá trình giám sát phân cứng sẽ giúp bạn theo dõi hoạt động của máy tính. Trong thời gian thực, bạn có thể kiểm tra điện thế hoặc nhiệt độ của bộ vi xử lý, card đồ họa, vv mặc dù khả năng giám sát còn phụ thuộc vào máy.

Phân tích các lỗi BSOD

Nếu gặp phải tình trạng hư hỏng trong Windows, một công cụ phân tích sẽ được cung cấp để hỗ trợ tìm ra nguyên nhân nhanh hơn. Thông tin này đặc biệt hữu ích đối với người dùng nâng cao.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 7.1.5.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,5 MB
  • Lượt xem: 521
  • Lượt tải: 440
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm