Ma Đao for Android 1.0 Game đánh nhau

Tải về
 • Đánh giá:
  3,3 ★ 13 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,7 MB
 • Lượt xem: 2.607
 • Lượt tải: 2.451
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên
Giới thiệu

Game Ma Đao 2 - Phong Vân Tà Kiếm là 1 game nhập vai đi cảnh offline dành cho dân văn phòng hoặc các em thiếu nhi thư giãn sau nhung giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Là 1 game free rất hay với thể loại đánh nhau, đám đá đánh lộn rất thú vị.

Ma Đao for Android

Tham gia vào Ma Đao các bạn sẽ cung chúng tôi chinh phục cái xấu để chứng minh cho mọi người thấy rằng tà không thể thắng chính và cái thiện cuối cùng rồi cũng sẽ chiến thắng cái ác.

Ma Đao for Android

5055 năm trước thiến sứ cao cấp nhất Lộ Tây Pháp đứng đầu 1/3 số thiên sứ phản lại Thiên Đế tạo ra tỷ thí liên miên. Kết quả toàn bộ số thiên sứ làm phản bị dồn về Thủy Tinh Cung bị Thần Lôi đánh rơi xuống Luyện Ngục. Lộ Tây Pháp ở Luyện Ngục chiến đấu trở thành Luyện Ngục Chi Chủ xưng vương ở địa ngục. Nguyên nhân vì sao Lộ Tây Pháp phản kháng Thiên Đế vẫn chưa có câu trả lời?

Ma Đao for AndroidMa Đao for Android

- Hãy tham gia ngay cuộc phưu lưu của Mã Tư Nhĩ tại Luyện Ngục.
- Chiến đấu để giành ngôi vương tại Luyện Ngục khốc liệt.
- Sở hữu những loại Ma Đao đẹp và cực mạnh.
- Trải qua các vụ phong phú và đa dạng của Ma Đao.

Những điểm nổi bật của game Ma Đao:

1. Hệ thống nhân vật tải game Ma đao phong phú:

Bạn sẽ thỏa thích chọn cho mình một nhân vật phù hợp để thay bạn bắt đầu hành trình chinh phục thế giới ảo mà trong đó, chính bạn là người có quyền lực tối thượng nhất.

2. Các Item game trong Ma đao đa dạng:

Với rất nhiều Item mới, hẳn rằng nhân vật của bạn sẽ được mang trên mình những bộ giáp cũng như những thanh đao, thanh kiếm "chói lóa" mà bao NPC khác phải ngưỡng mộ.

3. Chiêu thức của nhân vật trong tải game Ma đao- game đánh lộn đẹp mắt:

Với những chiêu thức đẹp mắt trong Game Ma Đao Kiếm Hiệp, bạn sẽ cảm thấy thú vị khi chơi Game, vì mỗi nhân vật là mỗi anh hùng khác nhau nên sẽ có những chiêu thức khác nhau.

- Luyện ngục liên tiếp sản sinh ra quái vật phá hoại Nhân giới, loại người không thể đấu lại với Ác ma. Trong 1 khoảng thời gian rất dài, nhân giới lâm nguy, loài người trở thành thức ăn ưu thích của Ác Ma.

- Trong hoàn cảnh đó bỗng xuất hiện 1 tổ chức thần bí mang tên Dạ Nguyệt, tổ chức này có lập khế ước sử dụng lực lượng của thế giới hắc ám với luyện ngục ác ma. Tổ chức có 49 tên Triệu Hoán Sư, phái đi 49n khu vực trên thế giới,phụ trách duy trì giữ gìn hòa bình của thế giới.

- Tuy nhiên loài người không tín nhiệm tổ chức Dạ Nguyệt vì họ có nguồn gốc tư thế giới hắc ám, nhưng cũng còn tốt hơn táng thân nới miệng Ác ma, Nhân giớ nhìn bên ngoài có vẻ yên bình nhưng… Điều gì sẽ xảy ra, những bí mật còn chưa hé lộ. Hãy chơi và khám phá bí mật đó trong game Ma Đao,game đánh nhau này nhé

Liên kết tải về

Link Download chính thức: