AVG AntiVirus cho Mac 2015.0.4816 Phần mềm diệt virus cho Mac

Tải về
  • Đánh giá:
    3 22 👨
  • Phát hành:
  • Version: 2015.0.4816
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 178,9 MB
  • Lượt tải: 4.197
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.8/10.9
Giới thiệu

AVG AntiVirus cho Mac - Phần mềm diệt virus cho Mac

AVG AntiVirus cho Mac là một ứng dụng chuyên nghiệp được tạo ra để giúp người dùng Mac tìm kiếm cũng như loại bỏ virus và phần mềm gián điệp khỏi máy tính một cách nhanh chóng.

AVG AntiVirus cho Mac

 Tải  AVG AntiVirus cho Mac - Diệt Virus miễn phí.

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt các chế độ bảo mật riêng biệt cho máy tính của mình. Phần mềm diệt Virus này hoạt động theo cơ chế tự động và tiêu diệt Virus ngay sau khi bị nhiễm.

Một số tính năng chính của AVG AntiVirus cho Mac

Tự động cập nhật chương trình

Mỗi ngày lại xuất hiện thêm hàng ngàn mối đe dọa mới cho máy Mac. Chính vì thế, AVG AntiVirus cho Mac liên tục cập nhật và cải thiện các phương pháp phát hiện virus tự động để giúp người dùng kịp thời bảo vệ máy tính của mình mà không cần phải tiến hành bất kỳ thao tác nào.

Hỗ trợ chức năng kéo và thả đơn giản

Bạn có thể quét các tập tin hoặc thư mục riêng biệt nhờ chức năng kéo và thả đơn giản. Hoặc, tiến hành một quá trình quét máy Mac tổng thể chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Bảo vệ liên tục

Resident Shield hoạt động âm thầm trong background để giúp bạn bảo vệ máy Mac. Mỗi khi mở, sao chép hoặc lưu một tập tin nào đó thì công cụ này sẽ tự động quét máy Mac nhanh chóng.

Chế độ bảo vệ toàn diện

Công nghệ phát hiện virus và spyware từng đạt giải thưởng sẽ giúp người dùng quét máy Mac nhanh chóng. Nhờ đó, họ sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi biết máy tính của mình luôn được bảo vệ và không làm lây lan virus với thiết bị nào khác.

Bảo vệ chủ động

Ngoài giao diện thiết kế đơn giản và dễ hiểu thì phần mềm này còn trang bị một công cụ bảo mật mạnh mẽ mà làm việc trong thời gian thực để giúp bạn phát hiện và gỡ bỏ virus, spyware trong máy tính. Nó không chỉ bảo vệ tất cả dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên Mac mà còn ngăn cản người dùng không làm lây lan virus cho người khác.

Liên kết tải về