Mindjet MindManager 2017 cho Mac 10.5.133 Tạo bản đồ tư duy đa năng trên máy Mac

Tải về
 • Đánh giá:
  4 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 10.5.133
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 127,8 MB
 • Lượt xem: 3.966
 • Lượt tải: 3.611
 • Ngày cập nhật:
 • Hạn định: 30 ngày
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8
Giới thiệu

Mindjet MindManager 2017 cho Mac - Tạo bản đồ tư duy đa năng trên máy Mac

MindManager for Mac là phần mềm tạo bản đồ tư duy tiện lợi và đa chức năng cho máy Mac. Bản đồ tư duy linh hoạt của MindManager có thể thúc đẩy sự sáng tạo và tổ chức ý tưởng nhanh chóng cho cá nhân hay tổ chức.

Phác thảo ý tưởng với MindManager

MindJet MindManager là công cụ vẽ bản đồ tư duy cho doanh nghiệp, nơi triển khai ý tưởng và sử dụng chúng cho các giải pháp mang tính bùng nổ, phát triển kế hoạch kinh doanh cũng như chiến lược lâu dài của doanh nghiệp. Đây cũng là công cụ hoàn hảo để lập kế hoạch cho các cuộc họp, sự kiện hay đơn giản là tạo ghi chú và sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau.

Tính năng chính của MindManager 2017 cho Mac

Phát triển ý tưởng

Sử dụng Mind Manager for Mac như 1 bảng trắng ảo, nơi bạn có thể trực quan hóa ý tưởng của mình dưới dạng sơ đồ logic. Tính năng Quick Entry cho phép triển khai ý tưởng từ những nét phác thảo đầu tiên. Sau đó, bạn chỉ cần sử dụng thao tác kéo và thả để tổ chức và diễn giải thông tin.

Tổ chức họp nhóm để thu thập thông tin

Quản lý cuộc họp

Sử dụng Mindjet cho Mac để khuyến khích mọi người tham gia họp nhóm vì ai cũng có quyền thêm ghi chú, đánh dấu các nội dung quan trọng hay đưa ra thông tin liên quan, thảo luận thoải mái để phát triển mục tiêu chung. Việc triển khai bản đồ tư duy MindManager trong cuộc họp nhóm giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ ý tưởng nào cũng như dễ dàng chia sẻ quan điểm của mình với đồng nghiệp.

Tổ chức thông tin dưới dạng sơ đồ tư duy

Tổ chức thông tin

MindManager là công cụ hoàn hảo để trình chiếu thông tin. Cho dù mục tiêu của bạn là tạo ra 1 biểu đồ, đưa ra thông tin trên giấy hay tạo bố cục cho bài thuyết trình, MindManager 2017 sẽ đặt viên gạch đầu tiên để phát triển dự án. Với MindManager, người dùng dễ dàng thu thập thông tin liên quan, ghi chú hay đường dẫn - tất cả trong cùng 1 vị trí và xem ghi chú trong ngữ cảnh của nó.

Kết nối thành viên dự án

Lập dự án và kết nối với các thành viên

Không chỉ khái quát ý tưởng, MindJet 2017 còn giúp bạn trình bày chi tiết về dự án, các chiến lược vạch sẵn để đạt được mục tiêu. MindManager giúp những người có liên quan có cái nhìn tổng thể về mọi vấn đề liên quan đến dự án chung.

Loc Nguyen

Liên kết tải về