MacBooster 7 Tăng tốc máy Mac

Tải về
Đặt mua Mua tại Download.com.vn với chỉ với $27,96 (tiết kiệm $11,99)
4 (1) IObit Dùng thử 315 Dung lượng: 27,7 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9

MacBooster 7 là một phần mềm hữu ích được thiết kế để hỗ trợ bạn tăng tốc và tinh chỉnh hệ điều hành Mac OS X của mình rất nhanh chóng. Nó sẽ giúp cho máy Mac chạy nhanh hơn nhờ giải phóng bộ nhớ RAM, tối ưu hóa chương trình khởi động và tăng hiệu suất. Ngoài ra, chương trình cũng dọn dẹp tập tin rác và dữ liệu không mong muốn để lấy lại không gian ổ đĩa giá trị.

MacBooster

Lợi ích khi sử dụng MacBooster

 • Bảo mật toàn diện: Giữ máy Mac tránh xa tất cả các mối đe dọa tiềm ẩn như vi rút, phần mềm gián điệp, mã độc, phần mềm quảng cáo.
 • Dọn sạch sâu hệ thống: Loại bỏ toàn bộ các file rác để giải phóng nhiều không gian hơn trên máy Mac.
 • Tăng hiệu suất hoàn hảo: Nâng hệ thống Mac đạt hiệu suất “đỉnh” bằng cách sửa các vấn đề cấp quyền truy cập ổ đĩa.
 • Dịch vụ 5 sao: Miễn phí cuộc gọi và phản hồi email nhanh chóng từ các chuyên gia trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của iObit.

Những tính năng nổi bật của MacBooster :

MacBooster 7 là công cụ bảo trì hệ thống lý tưởng để dọn rác và loại bỏ phần mềm độc hại, vi rút làm hỏng máy tính. Ngoài ra, MacBooster 7 còn có thể tối ưu hóa ổ cứng, sửa chữa các vấn đề cấp quyền truy cập đĩa, dọn bộ nhớ Mac… Tất cả sẽ giúp tăng hiệu suất MacBook tới mức tối đa.

Dọn dẹp hệ thống

Mac giúp người dùng làm mọi công việc tuyệt vời như nghe nhạc, chỉnh sửa ảnh, chơi game, làm việc… Tuy nhiên, không gian ổ cứng lại dễ dàng bị chiếm dụng bởi những tập tin không mong muốn. MacBooster 7 có thể khắc phục vấn đề này bằng cách quét, dọn sạch sâu máy tính. Nhờ đó, máy Mac sẽ có nhiều dung lượng lưu trữ nội dung quan trọng hơn.

Quét vi rút và mã độc

MacBooster 7 bảo vệ máy Mac chống lại các mối họa tiềm ẩn. Nó loại bỏ các tập tin, dữ liệu nguy hiểm an toàn.

Giao diện MacBooster 6
Giao diện MacBooster 7

Dọn dẹp dữ liệu riêng tư an toàn

MacBooster 7 có thể bảo vệ máy Mac bằng cách dọn sạch toàn bộ dữ liệu lịch sử không mong muốn. Với một cú click chuột đơn giản, MacBooster 7 cho phép người dùng xóa cache, cookies, lịch sử trình duyệt (bao gồm cả downloads), bộ nhớ cục bộ HTML5 từ Explorer. Nó cũng có thể di chuyển dữ liệu gần đây, cấu hình hệ thống và xóa sạch dấu vết ứng dụng nhằm đảm bảo thông tin cá nhân không bị lộ.

Tăng hiệu suất tối đa

Mac sẽ chạy chậm nếu quyền truy cập đĩa bị thay đổi dù do bạn hay do ứng dụng bên thứ ba, nhất là iTunes. Ứng dụng giải trí này chiếm dụng khá nhiều không gian ổ đĩa. MacBooster 7 có thể sửa lỗi quyền truy cập đĩa và tối ưu hóa bộ nhớ để tăng hiệu suất MacBook tối đa.

Quản lý tình trạng hệ thống

MacBooster 7 chứa công cụ phân tích hệ thống chuyên sâu đơn giản, bao gồm: Malware Removal, System CleanUp và Performance Boost.

Một click để quét và sửa lỗi

Với tính năng “Scan” một click, MacBooster 7 hiển thị tất cả các lỗi tìm thấy. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra chi tiết bằng cách click vào từng thông số hoặc xử lý toàn bộ vấn đề khi nhấp vào “Fix” để lấy lại không gian đĩa cứng và cải thiện hiệu suất Mac ngay lập tức.

MacBooster 6 cảnh báo khi tình trạng hệ thống gặp nguy hiểm
MacBooster 7 cảnh báo khi tình trạng hệ thống gặp nguy hiểm

Dọn dẹp bộ nhớ

File cache có thể làm đầy RAM trên Mac. Nếu cần không gian lớn hơn cho nhiệm vụ đặc biệt, hãy sử dụng MacBooster 7 để loại bỏ bộ nhớ đệm và giải phóng nhiều không gian hơn chỉ bằng một cú click.

Tối ưu hóa khởi động

MacBooster 7 tìm các ứng dụng mở khi khởi động và cho phép người dùng vô hiệu hóa chúng nhằm đẩy tốc độ mở máy Mac nhanh hơn.

Gỡ cài đặt

MacBooster 7 sẽ tìm chính xác các gói ứng dụng trên Mac và các phần ẩn bên trong chúng, rồi gỡ cài đặt mà không để lại bất kỳ phần rác thừa nào. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ tính năng gỡ cài đặt ứng dụng hàng loạt nhằm tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Tìm file trùng lặp

MacBooster 7 sẽ lọc ra một danh sách file trùng lặp kèm tùy chọn di chuyển chúng để không gian quý giá của ổ cứng không bị làm đầy.

Tìm và xóa file cũ dung lượng lớn nhanh chóng

MacBooster 7 cung cấp nhiều tùy chọn phân loại tìm kiếm file khác nhau như theo dung lượng, tần suất sử dụng... Người dùng chỉ cần kéo thư mục vào cửa sổ tương ứng, click Scan, rồi Delete. Đặc biệt, MacBooster 7 còn có thể tìm file dung lượng lớn không cần thiết làm chậm máy tính và xóa chúng để tiết kiệm nhiều không gian hơn cho người dùng.

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 27,7 MB
 • Lượt xem: 444
 • Lượt tải: 315
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Tìm thêm: MacBooster

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm