Macrium Reflect 7.2.4325 Sao chép ổ cứng và tạo ảnh đĩa

Tải về
 • Đánh giá:
  4 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 7.2.4325
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 3,7 KB
 • Lượt xem: 6.887
 • Lượt tải: 6.001
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012
Giới thiệu

Macrium Reflect 7.2.4325 là một giải pháp tuyệt vời hỗ trợ người dùng sao chép ổ cứng và tạo ảnh đĩa rất nhanh chóng. Nhờ đó, đảm bảo tài liệu cá nhân, hình ảnh, nhạc và email của họ được an toàn. Ngoài ra, người dùng có thể nâng cấp ổ cứng hoặc thử nghiệm hệ điều hành mới mà không cần lo ngại về việc đánh mất dữ liệu bởi vì mọi thứ đã được lưu an toàn sang một tập tin backup. Bên cạnh đó, Macrium Reflect còn hỗ trợ sao lưu sang ổ cứng cục bộ, ổ đĩa mạng hay USB, cũng như ghi dữ liệu sang tất cả định dạng DVD.

Macrium Reflect

Tính năng chính của Macrium Reflect Free - Phần mềm hỗ trợ sao chép HDD:

{MỚI} Hỗ trợ driver WinPE

Với Macrium Reflect, quá trình thêm driver cho Microsoft WinPE chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Phần mềm này sẽ nhắc nhở người dùng để thêm trình điều khiển cho những thiết bị không được hỗ trợ trong WinPE.

{MỚI} Trực tiếp sao chép đĩa cứng

Người dùng có thể trực tiếp sao chép một đĩa cứng cũ sang đĩa cứng mới mà không cần tạo ra ảnh trước. Các phân vùng sẽ được sắp xếp lại và thay đổi kích thước trong suốt quá trình này.

{MỚI} Tích hợp thành phần email

Bạn có thể gửi báo cáo thông báo tình trạng hoàn tất quá trình sao lưu thông qua thành phần email được tích hợp.

{MỚI} Hỗ trợ chức năng kéo và thả

Giao diện trực quan và mới được thiết kế lại sẽ hỗ trợ người dùng kéo và thả phân vùng khi tiến hành sao chép hoặc phục hồi.

{MỚI} Hỗ trợ UEFI

Hỗ trợ các bo mạch chủ UEFI mới nhất với khả năng khởi động GPT.

Tạo ảnh đĩa

Giờ đây, người dùng có thể tạo ảnh cho toàn bộ đĩa hoặc những phân vùng được lựa chọn. Nhờ vậy, có thể khôi phục lại hệ điều hành và dữ liệu của nó mà không cần cài đặt lại.

Sao lưu gia tăng và vi sai

Bên cạnh chế độ sao lưu đầy đủ, người dùng có thể tạo bản sao lưu gia tăng và vi sai để tiết kiệm thời gian.

Sao lưu tập tin và thư mục

Với Macrium Reflect, người dùng được phép sao lưu nhiều bộ sưu tập tập tin và thư mục từ các đĩa khác nhau.

Tạo mask cho tập tin và thư mục

Xác định nhiều mask cho một bản sao lưu tập tin và thư mục để đảm bảo rằng chỉ dữ liệu bạn cần mới được chứa trong bản backup.

Cài đặt mật khẩu bảo vệ và mã hóa

Sử dụng thuật toán mã hóa AES 128, 192 và 256 bit để mã hóa bản sao lưu nhằm tăng mức độ bảo mật cho nó. Ngoài ra, người dùng có thể cài đặt mật khẩu để bảo vệ bản sao lưu và ngăn chặn truy cập trái phép.

Quản lý không gian ổ đĩa

Với Macrium Reflect, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng với việc quản lý tổng không gian ổ đĩa được sử dụng bằng cách xác định xem có bao nhiêu bản backup cần được giữ lại.

Xác minh bản backup

Bạn có thể kiểm tra và xác minh bản sau lưu khi chúng được tạo ra hoặc vào ngày sau đó để đảm bảo rằng các bản backup đó đáp ứng mong đợi của mình.

Nén tập tin sao lưu

Bạn có thể sử dụng các phương pháp nén hàng đầu để nén tập tin sao lưu và duy trì không gian ổ đĩa.

Duyệt nội dung trong tập tin backup

Bạn có thể gắn hình ảnh trong Windows Explorer để duyệt nội dung của bản sao lưu.

Thêm bình luận cho bản sao lưu

Giờ đây, người dùng được phép thêm bình luận cho bản sao lưu để xác định và làm sáng tỏ xem tập tin sao lưu được sử dụng với mục đích gì và nó chứa dữ liệu nào.

Lên lịch trình sao lưu

Bạn có thể thiết lập lịch trình để khởi chạy quá trình sao lưu vào khoảng thời gian hàng ngày, hàng tuần hoặc theo chu kỳ tháng nếu muốn.

Cập nhật Macrium Reflect

Cập nhật Macrium Reflect mới nhất

Macrium Reflect 7.2.4325

 • Cải thiện giấy phép kỹ thuật viên bằng cách thêm tùy chọn tạo file image ISO và ổ đĩa quang. Thay đổi này cung cấp đầy đủ chức năng cho thiết bị USB Technician và cho phép sử dụng nó với máy ảo Hyper V bằng cách đính kèm file ISO lên thiết bị DVD ảo.
 • Bổ sung tính năng check box khi ghi đè lên ổ đĩa sao chép hoặc khôi phục dữ liệu, giúp người dùng dễ dàng xác nhận/từ chối hoạt động ghi đè.
 • Khi triển khai lại Windows 7 bằng PE/RE 10 hoặc Windows 10 qua PE/RE 3.1, phần mềm giờ chặn các dịch vụ & drive IDE/ACHI khỏi bị sao chép từ các phương tiện cứu hộ dữ liệu.
 • Tinh chỉnh Block Tracker.
 • Xóa file .msi không sử dụng trong thư mục c:\windows\installer khi gỡ cài đặt Macrium Reflect.
 • Bổ sung kết hợp đường dẫn vào tiêu chí tìm kiếm khi tìm bản sao file và thư mục trong tab Restore.
 • Sửa nhiều lỗi khác.