Mario Play Game cuộc phiêu lưu của Mario

Tải về
  • Đánh giá:
    2 16 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,5 MB
  • Lượt tải: 1.744
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7
Giới thiệu

Mario Play - Game cuộc phiêu lưu của Mario

Mario Play không phải là bản làm lại của Super Mario Bros, đây là trò chơi riêng biệt và chỉ dựa vào bản gốc. Trong thế giới Mario, chúng ta cùng tìm kiếm anh thợ sửa ống nước dũng cảm Mario đang bị tấn công bởi vô số kẻ thù rơi xuống từ bầu trời. Mặc dù dịch bệnh không thể dừng lại, nhưng bạn có thể chiến đấu để chống lại chúng, và đó chính là nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Mario này. Hãy nhảy lên đầu của Koopa, Troopa và Goomba để tăng số điểm và tiêu diệt quân đội của Bowser, nhưng hãy cẩn thận không dẫm phải Spikeys, chúng có gai sắc nhọn và làm bạn đau đớn. Sử dụng những chiếc vỏ của Koopa để loại bỏ Spikeys và bổ xung điểm số để đánh bại nhiều kẻ thù trong một lần di chuyển. Hãy sẵn sàng để thu thập những đồng vàng rơi ra khỏi ống nước, chắc chắn rằng thu thập được càng nhiều càng tốt.

Mario Play

Bạn phải hành động thật nhanh chóng bởi theo thời gian sẽ có nhiều kẻ thù hơn để đánh bại, nhưng hay nhớ rằng bạn chỉ có 3 mạng sống, do đó đừng lãng phí mạng sống quá sớm. Để thử phản xạ của bạn trong trò chơi này hãy download Mario Play và tận hưởng những trải nghiệm khi chơi game, trong khi lắng nghe những bản nhạc sống động. Mario Play sẽ mất ít thời gian hơn khi chơi Mario, trò chơi sẽ là giải pháp hoàn hảo nếu bạn muốn thoát khỏi công việc, mối lo toan hàng ngày.

Mario Play

Trong thế kỷ 21, mọi người sẽ tìm thấy nhiều trò chơi nền tảng khác nhau. Từ nhiều năm trước đây, người sử dụng bảng điều khiển Nintendo và một số người sử dụng Nintendo Wii hiện đại. Nếu chơi trên bảng điều khiển Nintendo cũ thì người chơi nên nhớ một trò chơi nền tảng tuyệt vời mang tên gọi Super Mario. Trò chơi này nói về anh thợ sửa ống nước dũng cảm Mario phải cứu bạn bè của mình thoát khỏi bàn tay của Koopa (nhân vật độc ác, đây là một con rồng màu xanh). Giờ đây, người chơi có thể sống lại những kỷ niệm của mình bằng cách chơi nhiều loại game Mario khác nhau trên máy tính. Những trò chơi này có giao diện đồ họa, âm thanh hấp dẫn hơn trong các cấp nhưng vẫn có khí hậu độc đáo của trò chơi Mario gốc. Một trong những trò chơi ấy là Mario Play.

Mario Play

Trong trò chơi, bạn phải trợ giúp anh chàng Mario di chuyển nhanh chóng và khéo léo để tồn tại trong cuộc chiến chống lại nhiều kẻ thù. Trò chơi này không bắt bạn phải hoàn thành bất kỳ kịch bản, chỉ cần chiến đấu với kẻ thù trong thời gian dài nhất có thể và thu thập càng nhiều điểm thưởng càng tốt. Nhờ hành động này của Mario, lực lượng binh sĩ của Koopa sẽ trở nên nhỏ hơn. Yếu tố thú vị khác trong trò chơi này là một lượng lớn tiền xu vàng, đang rơi xuống từ các đường ống. Chúng ta phải thu thập nhiều tiền cổ nhất có thể.

Đặng Hương

Liên kết tải về