Mario Super Game Mario cho người mới chơi

Tải về
  • Đánh giá:
    3 39 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,4 MB
  • Lượt tải: 14.098
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7
Giới thiệu

Mario Super - Game Mario cho người mới chơi

Tất cả fan hâm mộ của trò chơi nền tảng máy tính và giao diện điều khiển nên biết đến cái tên Super Mario Bros. Đây là trò chơi tuyệt vời giúp mọi người chơi cảm thấy thú vị trong nhiều giờ. Trò chơi Mario có thể được chơi trong nhiều nền tảng khác nhau và một trong những nền tảng nổi tiếng nhất là bảng điều khiển Nintendo. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi Mario trên máy tính và một trong những trò chơi đó là Mario Super. Đây là bản làm lại hoặc tiếp tục của trò chơi Mario gốc – trò chơi nổi tiếng đối với nhiều người.

Mario Super

Những người chơi đã hoàn thành phiên bản Mario gốc có thể cảm thấy nhàm chán đối với những trò chơi khác cùng thể loại này, bởi vì cấp độ của chúng cũng tương tự như bản gốc. Trong Mario Super, các cấp độ hoàn toàn khác so với bản gốc. Trò chơi mang lại nhiều yếu tố mới cho rất nhiều fan hâm mộ của series Mario. Cốt truyện giống với bản gốc (cứu công chúa Peach từ con rồng Koopa độc ác), nhưng không vì thế mà trò chơi trở nên kém hấp dẫn hơn. Những hiệu ứng âm nhạc và âm thanh chất lượng cao, giống như trong phiên bản Mario gốc. Nhờ đó, trò chơi không làm mất đi khí hậu độc đáo của nó. Giao diện đồ họa hấp dẫn hơn so với những trò chơi trong series game Mario.

Mức độ khó trong Mario Super cũng dễ hơn so với Super Mario Bros, do đó, trò chơi phù hợp với cả trẻ em và người chơi thiếu kinh nghiệm, những người muốn được đào tạo một chút trước khi quyết định chơi trò chơi Mario khó hơn. Người chơi chuyên nghiệp cũng có thể chơi trò chơi này, nhưng với mục đích muốn thư giãn chứ không phải là một thách thức. Trò chơi này sẽ giúp họ giảm bớt độ căng thẳng. Người chơi có thể đánh bại đối thủ bằng việc sử dụng tiền thưởng đã được biết đến (nấm và hoa). Bạn sẽ không gặp phải khó khăn với việc đánh bại Koopa và những lực lượng xấu xa của hắn. Một lợi thế của Mario Super là việc cài đặt, trò chơi không đòi hỏi quá nhiều không gian trống trên ổ cứng. Toàn bộ quá trình cài đặt rất dễ dàng.

Đặng Hương

Liên kết tải về