Marshawn Lynch Pro Football 19 cho iOS 1.0 Game bóng bầu dục cực hay

Tải về
5 (1) Full Fat Miễn phí 02 Dung lượng: 210,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

Marshawn Lynch Pro Football 19 cho iOS đưa bạn đến với môn thể thao thi đấu đồng đội phổ biến và được ưa chuộng tại Hoa Kỳ, có tên gọi bóng bầu dục hay bóng đá kiểu Mỹ.

Trở thành một siêu sao bóng bầu dục trong Marshawn Lynch Pro Football 19

Bóng bầu dục hay còn gọi là bóng đá kiểu Mỹ có tính cạnh tranh cao rất được ưu chuộng tại Mỹ. Bạn sẽ được trải nghiệm một cách chân thực môn thể thao mạnh mẽ này trong Marshawn Lynch Pro Football 19 for iOS.

Tải Marshawn Lynch Pro Football 19 cho iOS và chạy nước rút vào kỷ nguyên mới của chế độ quái thú - Beast Mode để chạy đến đích mà không có gì có thể ngăn cản được. Kiểm soát trận đấu và tham gia các mùa giải bóng bầu dục ngoạn mục nhất trên di động. Đoàn kết với trung vệ huyền thoại của đội tuyển AFL - Marshawn Lynch và biến ước mơ bóng đá của bạn trở thành sự thật, với nền đồ họa nổi bật và gameplay tuyệt vời. Hãy bắt đầu hành trình chinh phục các mùa giải mới ngay hôm nay trong game thể thao hấp dẫn này. Va chạm trên sân cỏ, nhận tài trợ, ghi bàn thắng và trở thành người hùng của trò chơi.

Vượt qua mọi cản trở trên sân bóng

Tính năng chính của Marshawn Lynch Pro Football 19 cho iOS

Trở thành trung vệ huyền thoại

Bước vào khóa huấn luyện với Marshawn Lynch và xem liệu bạn có thể thể hiện được các kỹ năng đã qua đào tạo của mình trong trận đấu hay không. Bứt phá hàng phòng vệ, vượt qua chướng ngại vật và khó khăn để chứng tỏ rằng bạn xứng đáng là siêu sao trung vệ thực sự, cũng như là cầu thủ huyền thoại tiếp theo.

Thách thức giới hạn của bạn

Chuyển sang chế độ Beast mode

Len lỏi vào khu vực thưởng để nạp Beast Mode và kiếm sức mạnh cũng như sự quyết tâm cần thiết để đi đến khu vực cuối cùng. Tìm hiểu tất cả bí mật trong khóa huấn luyện với Marshawn Lynch.

Vượt qua hàng phòng thủ

Trở nên bất khả chiến bại và vượt qua hàng phòng thủ của đội đối phương, khi bạn sẽ va chạm và ngắm nhìn họ ngã xuống đất với hình ảnh vô cùng chân thực. Sử dụng sức mạnh của bản thân để bứt phá vượt qua những cầu thủ cao to của đội đối thủ và gạt họ ra khỏi đường đi của bạn.

Trở thành cầu thủ bất khả chiến bại

Bước lên một tầm cao mới

Kiếm điểm kinh nghiệm và nâng cấp với điểm Beast Points. Bạn có thể sử dụng số điểm này để mở khóa và tùy chỉnh siêu sao bóng đá của bạn.

Cạnh tranh giành số điểm cao nhất

Đối đầu với những game thủ giỏi nhất trên toàn thế giới và cạnh tranh điểm số trong bảng xếp hạng.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 210,3 MB
  • Lượt xem: 14
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm