Mathrun.net

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.665
  • Lượt tải: 1.648
  • Ngày:
Giới thiệu

Mathrun là một dịch vụ trực tuyến vô cùng bổ ích cho học sinh hay bất kỳ đối tượng nào muốn rèn luyện khả năng tính toán “siêu” nhanh của mình. Đối với những học sinh yêu thích môn toán, MathRun quả đúng là một trang web vui chơi mà học, học sinh có thể tự luyện tập và kiểm tra các bài tập để cải thiện kỹ năng tính toán một cách nhanh nhất.

Mathrun không yêu cầu phải đăng ký thành viên, bạn chỉ cần truy cập vào trang web, sau đó nhấn phím Enter trên bàn phím để bắt đầu chơi (hoặc nhấn F5 để bắt đầu lại). Bạn nên nhớ chỉ sử dụng các phím mũi tên trái (chọn kết quả đúng), phím phải (kết quả đưa ra sai), phím lên (chọn tốc độ) và phím Space để tiếp tục nếu như bạn chiến thắng ở vòng kiểm tra tiếp theo.

Ngoài ra, tại bảng Highscore bạn có thể biết được các vị khách được sắp xếp theo thứ tự và điểm số đạt được trang quá trình kiểm tra. Để từ đó, bạn có thể theo dõi được ai là người đạt được điểm cao nhất. Hơn nữa, Mathrun còn liệt kê danh sách những thành viên hay khách Top today (khách trong ngày), 7days (tổng hợp 7 ngày), 30days (30 ngày), My Scores chỉ áp dụng nếu bạn là thành viên.

Khi kết thúc trò chơi, nếu bạn muốn lưu điểm trên các dịch vụ tại Delicious, StumbleUpon, Twitter, Facebook thì bạn phải có tài khoản trên cách dịch vụ này để kết nối với Mathrun.

Theo XHTT

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo