MediAvatar FLV Converter 6.6.0 Công cụ chuyển đổi file FLV

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 6.6.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 36,3 MB
 • Lượt xem: 930
 • Lượt tải: 927
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

Với MediAvatar FLV Converter bạn có thể chuyển đổi file FLV theo ý muốn của riêng mình, chẳng hạn như chuyển đổi FLV sang MP4, FLV sang AVI, MPEG, WMV, DivX, MOV...để bạn có thể thưởng thức, chia sẻ video flash, hoặc FLV dễ dàng và rộng rãi trên các thiết bị di động hoặc tại nhà (iPhone, iPod, Xbox, PS3, PSP, Apple TV...).

Ngoài ra, mediAvatar FLV Converter cũng là một công cụ chuyển đổi video sang FLV với chất lượng, tốc độ âm thanh và video cao, bạn có thể tải chúng lên YouTube hoặc các trang web chia sẻ video khác.

MediAvatar FLV Converter

Chuyển đổi FLV sang video

Xem và tải video FLV về từ YouTube hoặc các trang web chia sẻ video khác trên các thiết bị kỹ thuật số của bạn, chỉ cần chuyển đổi FLV sang MP4, AVI, MPEG, DivX, XviD, WMV, 3GP, RM, MOV...

Chuyển đổi video sang FLV

Phần mềm cũng hỗ trợ chuyển đổi DivX, XviD, WMV, 3GP, MPEG, AVI, và MP4 sabg FLV video files để tải video lên Youtube hoặc các trang web chia sẻ video khác.

Tốc độ chuyển đổi cao

Tốc độ tải được tối ưu để chuyển đổi FLV video và video sang FLV bằng cách phát hiện cấu hình CPU của bạn, cũng như hỗ trợ NVIDIA CUDA và công nghệ Multi-core CPU

Chuyển đổi hàng loạt FLV Video

MediAvatar FLV Converter hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt và đa luồng, để bạn có thể chuyển đổi nhiều video FLV cùng một lúc nhằm tiết kiệm thời gian và rắc rối.

Tuỳ chỉnh các thông số đầu ra

Thay đổi các thiết lập và các thông số khác như chất lượng video, video codec, kênh, tỷ lệ bit, tốc độ khung hình,...Tạo cài đặt của riêng bạn và lưu chúng lại để sử dụng dau này.

Nhiều tập tin đầu ra

Chọn nhiều định dạng cho một tập tin, chuyển đổi chúng cùng một lúc và bạn sẽ nhận được nhiều dữ liệu với cùng nội dung nhưng định dạng khác nhau.

Chuyển đổi các đoạn video

Chọn một đoạn nhất định từ một video và chuyển đổi bằng cách thiết lập đoạn thời gian đoạn.

Điều chỉnh kích thước đầu ra

Tránh sự nhầm lẫn và phức tạp bằng cách cho phép bit rate calculator làm các tập tin nén - chỉ cần nhập vào kích thước tập tin muốn có, chương trình sẽ làm phần còn lại cho bạn.

Video splitter

Với mediAvatar FLV Converter bạn có thể chia một file thành nhiều phần bằng cách thiết lập kích thước tập tin hoặc thời gian.

Chạy trong nền

Khởi động phần mềm trong nền để tiết kiệm tài nguyên và làm các công việc khác trên máy tính của bạn cùng một lúc.

Chụp màn hình video

Xem trước video gốc hoặc sửa đổi trong máy nghe nhạc, nó cũng có thể lưu ảnh chụp màn hình với Snapshot option.

Hỗ trợ các tính năng tắt tự động

Để tiết kiệm thời gian và tránh chờ đợi khi chuyển đổi, chương trình hỗ trợ: xuất, hibernate, stand by hoặc tắt sẽ được thực hiệ tự động sau khi một công việc được thực hiện.

Hỗ trợ định dạng tập tin đầu vào

Video: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, M4V, VOB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, H.261, H.264, DV, DIF, MJPG, MJPEG, DVR-MS, NUT, QT, YUV, DAT, MPV, NSV

AVCHD Video (*.mts, *.m2ts), H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg), MPEG-4 TS HD Video (*.ts), MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.xwmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi)

Hỗ trợ định dạng tập tin đầu ra

- Video: AVI, MPEG, WMV, MP4, MPEG-1, MPEG-4, FLV, DivX, XviD, MOV, RMVB, 3GP, 3G2

- Hình ảnh: BMP, GIF, JPEG, PNG

Yêu cầu hệ thống

- Hệ điều hành: Windows XP (SP2 hoặc mới hơn), Windows Vista, Windows 7

- Bộ xử lý: 1GHz Intel/AMD hoặc cao hơn

- RAM: 256MB RAM (512MB hoặc cao hơn đề nghị)

- Đĩa cứng: 50MB không gian để lắp đặt

- Card đồ họa: Super VGA (800 × 600) độ phân giải 16-bit, card đồ họa hoặc cao hơn

An Nhiên (theo MediAvatar)

Liên kết tải về