MekaRoyale Online cho iOS 1.400 Game bắn súng sinh tồn kết hợp MOBA rô bốt chiến độc đáo

Tải về
3 (1) Illogical Games Miễn phí 03 Dung lượng: 631,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

MekaRoyale Online cho iOS là game bắn súng sinh tồn kết hợp MOBA liên quan đến các rô bốt chiến đấu khổng lồ, mang đến trải nghiệm game vừa quen thuộc vừa mới lạ chắc chắn sẽ cuốn hút bất cứ game thủ nào.

Game bắn súng sinh tồn kết hợp MOBA rô bốt chiến hấp dẫn - MekaRoyale Online
Game bắn súng sinh tồn kết hợp MOBA rô bốt chiến hấp dẫn - MekaRoyale Online

Sau khi FortnitePUBG ra đời, có vô số game ăn theo được phát hành trên mọi nền tảng di động. Số lượng game bắn súng sinh tồn được ra mắt chưa có dấu hiệu giảm. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn khác biệt so với những game cùng dòng đã ra mắt, thì có lẽ MekaRoyale Online iOS là một ứng cử viên hoàn hảo nhất.

MekaRoyale Online cho iOS là cuộc chiến sinh tồn của những con rô bốt khổng lồ. Mech kết hợp với Battle Royale là một đề tài chưa có nhiều nhà làm game quan tâm khai thác. Do đó, đây thực sự là một trải nghiệm rất đáng để thử nếu bạn là fan trung thành của dòng game này.

Bước vào cuộc chiến sinh tử với rô bốt chiến đấu hùng mạnh của bạn
Bước vào cuộc chiến sinh tử với rô bốt chiến đấu hùng mạnh của bạn

Không giống với bất kỳ lựa chọn nào khác, MekaRoyale Online for iOS có phần thưởng vô cùng hậu hĩnh cho kẻ chiến thắng và sự trừng phạt tàn bạo cho kẻ thua cuộc. Bạn sẽ đối đầu với 11 game thủ khác trong một trận đấu và Mech có thể được nâng cấp với vũ khí và trang bị trước cuộc chiến.

Khi trở thành người sống sót cuối cùng trong một trận nào đó, bạn sẽ được thưởng khoản tiền hấp dẫn để mua MEKA (rô bốt chiến đấu) vô cùng mạnh mẽ hoặc nâng cấp Mech và ngược lại, nếu là một trong những người bại trận, bạn sẽ mất tất cả những gì mình kiếm được.

Lựa chọn rô bốt chiến đấu cẩn thận trước mỗi cuộc chiến
Lựa chọn rô bốt chiến đấu cẩn thận trước mỗi cuộc chiến

Do đó, cách duy nhất để có những bộ Mech mới và bảo toàn các bộ Mech đã có là sống sót. Theo phong cách “được ăn cả, ngã về không” nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn rô bốt nào trong cuộc chiến, phòng trường hợp mất đi con át chủ bài của mình.

Bước vào khu vực Kill Zone, tìm những loại vũ khí hữu ích và chiến đấu chống lại người chơi khác, nơi chỉ có một người duy nhất giành được tấm vé sống sót. Như đã nói ở trên, sau khi giành chiến thắng người chơi được thưởng tiền để mua MEKA hoặc nâng cấp rô bốt mình đã có.

Bên cạnh chế độ Battle Royale chính, MekaRoyale Online iOS còn cung cấp chế độ Single với vô số nhiệm vụ cho phép người chơi kiếm tiền để nâng cấp Mech của mình.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.400
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 631,4 MB
  • Lượt xem: 106
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: MekaRoyale Online

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm