Memory Map - Disk Cleaner cho Android 2.3.1 Ứng dụng phân tích dung lượng bộ nhớ Android

Tải về
3 (1) Joan Zapata Miễn phí 97 Dung lượng: 3,2 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Memory Map for Android không phải là ứng dụng xóa bộ nhớ cache. Nó tập trung vào việc phân tích lượng tài nguyên bạn đang tiêu hao, cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về bộ nhớ thiết bị và cho phép bạn xóa các files (ảnh, video, nhạc..) và các file cache trực tiếp từ ứng dụng.

Để làm được điều này, Memory Map dựa vào một bản đồ trực quan thống kê các tập tin và thư mục trong ổ đĩa của bạn. Tập tin càng lớn trên màn hình đồng nghĩa với nó chiếm nhiều diện tích trên ổ đĩa. Nó cũng cho phép bạn xóa nhanh tập tin trong ứng dụng. Đơn giản chỉ là vậy!

Memory Map được thiết kế trực quan và khoa học, phân tích nhanh và cho phép xóa và quản lý tập tin một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tính năng cập nhật trong phiên bản mới nhất

 • Sửa lỗi không tìm thấy thẻ SD đối với một số dòng máy
 • Tương thích với Lollipop
 • Thêm tính năng TuttoAndroid

Memory MapMemory MapMemory Map

Ứng dụng phân tích dung lượng bộ nhớ Android

Tính năng chính của Memory Map - Disk Cleaner

Giao diện độc đáo

Memory Map hiển thị một bản đồ lớn bao gồm các tập tin. Tập tin hoặc thư mục càng lớn xuất hiện trên màn hình đồng nghĩa với kích thước của nó càng nặng trên hệ thống.

Khả năng zoom vô hạn

Tất nhiên, tất cả các tập tin không thể xuất hiện đồng thời cũng một lúc trên màn hình. Bạn có thể xem tất cả tập tin nhỏ khi di chuyển ngón tay trên màn hình.

Tìm kiếm nhanh

Bạn có thể gặp rắc rối khi tìm một tập tin cụ thể trong một bản đồ lớn, đó là lý do tại sao bạn cần đến chức năng tìm kiếm file của Memory Map, chỉ cần gõ một tên hoặc tên liên quan để tìm nhanh tập tin hoặc thư mục.

Các loại tập tin được đánh dấu màu khác nhau

Chế độ màu sắc này thực sự hoàn hảo khi bạn cần xem vị trí các tập tin hoặc các tập tin phân tán trên ổ đĩa.

Đánh dấu màu theo ngày sửa đổi mới nhất

Đây là cách hay nhất để tìm các file cũ hoặc không được sử dụng trên hệ thống tập tin. Tập tin cũ màu rất đỏ, lúc này bạn nên cân nhắc việc xóa chúng khỏi thiết bị!

Chế độ tương phản cao

Sử dụng chế độ này khi bạn cần làm nổi bật các tập tin bên ngoài bằng màu sáng hơn.

Chế độ xem trong ứng dụng

Tất cả video, nhạc, ảnh, vv đều có thể được xem trữ tiếp trong ứng dụng Memory Map mà không cần mất thời gian chuyển đổi sang ứng dụng khác.

Các phần của thư mục

Memory Map phân tích và thống kê nội dung của thư mục một cách khoa học, dễ xem và bắt mắt. Từ đó bạn có thể dễ dàng tìm ra các file ẩn, không sử dụng hoặc kích thước lớn để xóa nhằm tiết kiệm bộ nhớ.

Xóa ứng dụng trực tiếp

Sau khi Memory Map phân tích bộ nhớ thiết bị, bạn có thể lựa chọn, phóng to để xem các tập tin nhỏ hơn, hoặc xem theo nhà sản xuất, ngày cập nhật, vv để xóa ứng dụng nhanh chóng.

Memory MapMemory MapMemory Map

Cài đặt APK:

Bạn có thể tải Memory Map miễn phí từ link trực tiếp hoặc file Memory Map APK từ Download.com.vn. Để cài được file APK bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.3.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,2 MB
 • Lượt xem: 157
 • Lượt tải: 97
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm