MessengerTime 9.1.8dp2 Ứng dụng chat Facebook trực tiếp từ máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  3,9 ★ 9 👨
 • Phát hành:
 • Version: 9.1.8dp2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 27,6 MB
 • Lượt xem: 637
 • Lượt tải: 537
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

MessengerTime là ứng dụng chat Facebook gọn nhẹ ngay trên màn hình máy tính mà không cần truy cập vào bất cứ một trình duyệt web nào.

Sử dụng MessengerTime, bạn có thể trò chuyện trên Facebook ngay trên màn hình máy tính
Sử dụng MessengerTime, bạn có thể trò chuyện trên Facebook ngay trên màn hình máy tính

Có những lúc việc giữ liên lạc với bạn bè đang trực tuyến gặp chút khó khăn do trình duyệt chậm hay các add-on gây treo hệ thống. Chắc hẳn, khi đó, bạn cảm thấy chỉ muốn "bùng nổ" hay đập phá thứ gì đó . Đừng lo lắng! Ngày nay, chúng ta có thể dựa vào rất nhiều các giải pháp và dịch vụ phần mềm giúp duy trì liên lạc với bạn bè trên mạng xã hội thuận tiện nhất có thể. Một trong những ứng dụng cần phải nhắc đến đó là MessengerTime.

Lưu ý rằng, để tận hưởng mọi tính năng hấp dẫn của ứng dụng này, máy tính của người dùng cần có kết nối Internet và một tài khoản Facebook.

Thiết lập cài đặt đơn giản và nhiều tính năng giống bản trình duyệt gốc của Facebook
Thiết lập cài đặt đơn giản và nhiều tính năng giống bản trình duyệt gốc của Facebook

Tính năng nổi bật của ứng dụng chat Facbook MessengerTime từ máy tính

Giao diện người dùng trẻ trung và hiện đại

Hầu hết người dùng đều đánh giá ứng dụng có thiết kế đẹp và mượt, các nút hiển thị được đánh bóng kèm chú thích dễ hiểu.

Nhờ vậy, người dùng nhanh chóng nắm được toàn bộ cách sử dụng MessengerTime ngay từ lần đầu tiên.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể gọi nó là một menu cấu hình cho tài khoản Facebook. Với MessengerTime, người dùng có thể thay đổi các thông số liên quan tới tài khoản, âm thanh, thông báo,...

Phiên bản chat Facebook tối giản nhưng không thua kém bản chính

MessengerTime tích hợp nhiều tính năng hữu ích và mới nhất ở phiên bản trình duyệt chính thức. Vì thế, việc giữ liên lạc với bạn bè trên Facebook vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản, đính kèm tập tin, nhán dãn hay thực hiện được cả các cuộc gọi thoại hoặc video nếu máy tính có phần cứng hỗ trợ.

MessengerTime còn cho phép người dùng xóa hội thoại không cần thiết hay lưu chúng lại để đọc sau này, bật tắt chế độ trực tuyến, đánh dấu thư rác hay thậm chí cả chặn bàn bè theo ý muốn.

Nhiều tính năng hữu ích

Xem chi tiết thông tin về địa chỉ liên lạc của bạn chỉ bằng cách nhấn nút "i" ở góc bên phải phía trên của cửa sổ ứng dụng.

Người dùng có thể xem toàn bộ hồ sơ Facebook và tắt chế độ thông báo từ những người không mong muốn. Việc cá nhân hóa thông điệp gửi đi cho bạn bè vẫn vô cùng dễ dàng nhờ tính năng lựa chọn nhãn dán ngay trên thư viện mở rộng hoặc tải thêm về máy.

Màn hình chat của ứng dụng MessengerTime
Màn hình chat của ứng dụng MessengerTime

Những thay đổi ở phiên bản mới ứng dụng chat Facebook MessengerTime từ máy tính

 • Thay đổi giao diện người dùng.
 • Khắc phục bảo mật.
 • Cải thiện hiệu suất Hood.

Những câu hỏi thường gặp khi dùng MessengerTime

1. Ứng dụng có miễn phí không?

Có. MessengerTime cho phép người dùng sử dụng Facebook cho máy tính hoàn toàn miễn phí. Hãy tự mình trải nghiệm và khám phá những điều thú vị, để quyết định xem mọi người có nên dùng nó hay không nhé!

2. Nó hoạt động thế nào?

MessengerTime sử dụng dịch vụ Facebook Web và để người dùng "thưởng thức" Facebook trên PC như một ứng dụng độc lập, trực tiếp từ màn hình máy tính. Nội dung ứng dụng hoàn toàn được cung cấp bởi Facebook.

3. Bắt đầu khởi động MessengerTime như thế nào?

Bạn truy cập vào MessengerTime bằng cách nhấp chuột vào nút biểu tượng, tương tự như các phần mềm chat thông thường khác như Zalo, Viber, Skype,...

4. Yêu cầu hệ thống cho MessengerTime như thế nào?

Ứng dụng dùng rất ít tài nguyên hệ thống, chỉ cần máy tính trên hệ điều hành Windows và có kết nối Internet.

5. Ứng dụng có dùng được cho Mac không?

Hiện nhà phát triển đang xây dựng bản đầy đủ cho hệ điều hành Mac OS X và sẽ sớm phát hành trong tương lai.

Nhìn chung, MessengerTime là ứng dụng đáng tin cậy, cho phép người dùng chat Facebook mà không cần đăng nhập trình duyệt. Thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ tính năng không kém bản gốc, thật tuyệt vời phải không? Hãy tải và trải nghiệm hình thức chat Facebook mới lạ này xem như thế nào nhé!

Nguyễn Loan

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo