Moove cho Android Trò chuyện miễn phí và tìm bạn chơi game

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 42
  • Lượt tải: 13
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Giới thiệu

Moove là cộng đồng game di động lớn nhất, nơi bạn có thể tìm bạn chơi game (gamemate), bắt đầu trò chuyện miễn phí và trải nghiệm các trò chơi thú vị cùng nhau.

Chơi game với người lạTrải nghiệm những trò chơi thú vị
Mời những người lạ trong cộng đồng Moove chơi game cùng bạn

Bạn có bao giờ chán chơi tương tác AI (nhân vật máy có trí thông minh nhân tạo) mà muốn thi đấu thực với người chơi khác? Hoặc đơn giản bạn chỉ muốn tìm kiếm bạn đồng hành? Giờ đây, những điều đó không còn khó khăn nữa với ứng dụng tìm gamemate Moove cho Android.

Tham gia vào Moove, bạn sẽ được gặp gỡ những game thủ mới, thách thức họ tham gia các trò chơi và có một cuộc trò chuyện hoàn hảo. Bạn cũng có thể mời bạn bè Facebook chơi game thông qua Moove. Người dùng còn có thể đặt chế độ theo dõi người khác và để người khác theo dõi.

Moove có sẵn các trò chơi như Jengatrix, Bump it, Backgammon... và sẽ được nhà sản xuất cập nhật thêm nhiều game nữa trong thời gian tới. Jengatrix là một game xây dựng thú vị tuân theo những định lý vật lý thực tế. Mỗi viên gạch được xây lên đều tăng thêm thách thức cho người chơi. Để chiến thắng, yêu cầu duy nhất là bạn cần khéo léo và tập trung cao độ. Còn Bump it là trò chơi khá hấp dẫn khi nhiệm vụ của bạn là đưa được càng nhiều quả bóng vào khu vực mục tiêu càng tốt.

Vừa chơi game vừa trò chuyệnNhắn tin miễn phí và kết bạnNhững trò chơi thú vị và tiếp tục được nhà sản xuất bổ sung thêm trong tương lai
Những trò chơi thú vị và tiếp tục được nhà sản xuất bổ sung thêm trong tương lai

Hãy làm cho những giờ phút giải trí thêm thú vị và mang tính tương tác cao bởi mỗi ngày bạn lại được thi tài cùng một gamemate mới. Bằng cách này, người chơi cũng có thể kiểm tra xem mình là game thủ giỏi đến đâu. Việc tranh tài với những người giỏi hơn còn đem đến cho bạn những kinh nghiệm quý báu để giành chiến thắng.

Không chỉ là một mạng xã hội tìm bạn chơi game, bạn có thể sử dụng Moove như một phầm mềm nhắn tin miễn phí, tìm kiếm, trò chuyện và kết bạn với những người bạn mới.

Tuy nhiên, ứng dụng này mới chỉ đang ở phiên bản beta (chưa hoàn thiện và vẫn đang được phát triển). Vì vậy, bạn có thể sẽ gặp một số vấn đề khi chơi. Hãy gửi phản hồi cho nhà sản xuất để phiên bản chính thức khi ra mắt sẽ hoàn thiện hơn nhé.

Tính năng mới

Sửa lỗi kỹ thuật và cải tiến.

Tống Hoa

Liên kết tải về

Link Download chính thức: