Mozy Restore Manager 2.3.1.672 Sao lưu và phục hồi dữ liệu

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.3.1.672
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 6,4 MB
 • Lượt xem: 15
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1
Giới thiệu

Mozy Restore Manager là phần mềm sao lưu dữ liệu từ các tập tin, thư mục quan trọng trên máy tính giúp bạn có thể khôi phục lại bất cứ lúc nào khi gặp phải những sự cố không mong muốn.

Sao lưu trực tuyến ngày càng thể hiện được vai trò quan trọng của mình, bên cạnh việc là một phương pháp bảo vệ tập tin hữu ích, đảm bảo dữ liệu không bị ảnh hưởng khi file hệ thống bị hỏng, tài khoản bị khóa hay dữ liệu vô tình bị xóa, nó còn giúp người dùng có thể truy cập, khôi phục bất cứ khi nào muốn.

Mozy Restore Manager là ứng dụng cho phép bạn tạo ra các phiên phục hồi cho những tập tin đã sao lưu trên đám mây với quá trình xử lý theo các bước trực quan.

Quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng, không có vấn đề gì cần phải lưu tâm, bạn có thể sử dụng ứng dụng ngay lập tức nếu như đã có các bản sao lưu trong tài khoản Mozy vì nó đòi hỏi bạn phải chọn tập tin cần khôi phục. Điều này có nghĩa là sẽ cần đến một tài khoản Mozy để có thể sử dụng các chức năng của Mozy Restore Manager.

Giao diện của Mozy Restore Manager
Giao diện của phần mềm sao lưu dữ liệu Mozy Restore Manager

Khi đã chọn tập tin muốn sao lưu, bạn có thể xem trước nhiều chức năng hơn trong giao diện của ứng dụng, như những cách khôi phục và giải mã. Quá trình khôi phục là đơn giản nhưng cần phải xác định vị trí mong muốn trên ổ đĩa của máy tính. Ngoài ra, bạn có thể giữ các trang ban đầu và cho phép chọn để khôi phục VSS hoặc viết đè lên các tập tin hiện có.

Bên cạnh giao diện trên máy tính, Mozy Restore Manager còn có một giao diện trên web cho phép khôi phục các dữ liệu có giá trị, các tập tin văn bản bằng cách làm theo các bước được đưa ra, như: đặt tên cho phiên làm việc (tính năng này sẽ có ích khi bạn đang cố gắng phục hồi dữ liệu cho các thiết bị khác nhau hoặc muốn khôi phục lại nhiều hơn một lần), ghi rõ ngày muốn khôi phục, nên chọn ngày trước khi máy tính bị nhiễm virus hoặc tập tin bị mất, cuối cùng, chọn cách bạn muốn khôi phục file bị xóa.

Trong tình huống bạn đang sử dụng MozyHome để sao lưu dữ liệu và các tập tin quan trọng trên máy tính của mình Mozy Restore Manager sẽ mang đến giải pháp đơn giản để tải về, khôi phục tập tin bị mất vì những lý do không mong muốn. Download Mozy Restore Manager để lấy lại những dữ liệu quý giá của bạn.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Ứng dụng liên quan và thay thế

0 Bình luận
Sắp xếp theo