MU Awaken Game nhập vai MU huyền thoại

Tải về
  • Đánh giá:
    5 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,6 GB
  • Lượt xem: 2.901
  • Lượt tải: 1.376
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Giới thiệu

MU Awaken - Game nhập vai MU huyền thoại

MU Awaken là game nhập vai MU kinh điển đã chính thức quay trở lại sẽ được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi VNG. Game MU Awaken với bản quyền hình ảnh và cốt truyện chính từ Webzen - cha đẻ của MU Online trong huyền thoại để mang đến những trải nghiệm gần gũi nhất cho các game thủ. Tải game MU Awaken để bắt đầu đến với những cuộc chiến trong lục địa MU.

Game nhập vai 3D

MU Awaken không phải phiên bản Việt hóa đầu tiên với cốt truyện MU Online, trước đây chúng ta đã chứng kiến sự thành công của MU Strongest cũng được phát hành bởi VNG. Game MU Awaken cho PC sẽ được phát hành cùng 2 phiên bản cho di động là iOS và Android. Trước khi cập bến tại Việt Nam, MU Awaken đã rất được yêu thích tại Trung Quốc với cái tên MU Origin 2.

Lục địa MU

Game MU Awaken cho máy tính sẽ không xây dựng để tạo thành 1 MU Online 2 mà sẽ có rất nhiều cải thiện về hình ảnh để mang đến cho người chơi 1 không gian mới mẻ, 1 lục địa MU hiện đại, sắc nét. Cùng đó để bắt kịp xu hướng mà PUBG, Liên Minh Huyền Thoại đang tạo ra thì MU Awaken cũng sẽ có chế độ chơi MOBA, Sinh tồn vô cùng hấp dẫn dành cho các game thủ.

Game MU Awaken cho máy tính

Vẫn sẽ là ba tộc người trong cốt truyện gốc: Kiếm Sĩ (Dark Knight), Pháp Sư (Dark Wizard) và Cung Thủ (Fairy Elf). Game với 5 lớp nhân vật: Sword Man (DK) sử dụng đôi cánh xương uy dũng và mạnh mẽ, Archer (ELF) được trang bị đôi cánh hồ điệp đẹp lung linh và mỏng manh, Magician (DW) sở hữu bộ cánh thiên thần thuần khiết và tinh tế, Magic Sword Man (MG) sử dụng đôi cánh vệ binh uy nghiêm và cuối cùng là Darklord (DL) nữ pháp sư mang đôi cánh hào quang với quyền năng vô tận. Mỗi chiến binh mang trong mình dòng máu khác nhau sẽ có những sức mạnh đặc biệt riêng.

Các lớp nhân vật

Bên cạnh đó MU Awaken cho máy tính vẫn sẽ giữ những giá trị cốt lõi của 1 tựa game nhập vai huyền thoại với hàng loạt tính năng: cường hóa, săn boss, nâng skill, tiến hóa cánh, chế đồ, bồi dưỡng thú cưỡi, giao dịch, bang hội, cưới hỏi, chiến trường, công thành chiến, vv. Kết hợp lối chơi cày cuốc quen thuộc là phong cách game ARPG để tạo thành các combo skin quyền lực.

Giao diện chiến đấu

Các skin được mô phỏng hoàng tráng với hàng loạt hiệu ứng đẹp mắt, đôi cánh của mỗi nhân vật sẽ là điểm nhấn đặc biệt không thể bỏ để các game thủ xây dựng nét đặc trưng riêng cho nhân vật của mình. Hình ảnh trong MU Awaken được thiết kế full HD nên bạn sẽ cảm nhận rất rõ nét sự khác biệt của MU Awaken so với MU Online trước đây. Ở phiên bản đời thực 3 tộc người sẽ được hóa thân bởi 3 nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay là: Will (365) - Dark Wizard, Song Luân - Dark Knight và Ribi Sachi (Fap TV) - tiên nữ Fairy Elf cũng đang tạo nên 1 hiệu ứng rất thú vị. Tải game MU Awaken để 1 lần nữa được trở lại lục địa MU huyền thoại.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: