MultiMi

Tải về
3,5 (2) Zbang It Miễn phí 545 Dung lượng: 10,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/XP SP3

Thật bất ngờ khi hãng bảo mật AVG kết hợp cùng một doanh nghiệp Israel mới khởi sự mang tên Zbang It để phát hành công cụ miễn phí cho Windows, được dùng để tổ chức và chia sẻ nội dung giữa nhiều mạng xã hội, hộp thư, lịch biểu hay các album số.


Giao diện chính để kết nối đến các dịch vụ web / mạng xã hội / email của MultiMi

MultiMi là một chương trình tổng hợp, bao hàm chức năng của các ứng dụng đang phổ biến hiện nay như Tweetdeck, Threadsy hay Inbox2 vì MultiMi cung cấp cho người dùng một giao diện tập trung để lướt qua nhiều tài khoản mạng xã hội cùng một lúc. Không chỉ giới hạn trong mạng xã hội mà còn một danh sách các dịch vụ trực tuyến khác bao gồm Google Docs, Box.net, Google/Facebook Calendar, Picasa, Flickr, YouTube... Ngoài ra, việc nối kết với nhiều tài khoản email như Hotmail, Yahoo! Mail, Gmail hay bất kỳ tài khoản email hỗ trợ giao thức POP hay IMAP hoặc Exchange đều có thể đưa vào MultiMi.


Giao diện quản lý tập trung với nhiều dịch vụ và mạng xã hội

Điều đặc biệt ở MultiMi là khả năng hỗ trợ bất kỳ dịch vụ web có cung cấp API (có thể tạm hiểu API là chìa khóa để kết nối trực tiếp vào cơ sở dữ liệu của website đó). Do đó, Google+ hiện chưa có trong danh sách hỗ trợ vì Google chưa phát hành API của mạng xã hội này.

Thời điểm ra mắt của MultiMi rất hợp lý, khi mà các ông lớn Google+, Facebook, LinkedIn hay Twitter đang cố níu kéo giành giựt người dùng về phía mình. Và từ phía người dùng, họ cũng có vài tài khoản ở nhiều mạng xã hội. Do đó, một công cụ quản lý tập trung sẽ giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện khi sử dụng.

Khả năng chia sẻ nội dung mạnh mẽ

MultiMi cho phép người dùng chia sẻ nội dung an toàn từ một dịch vụ đến dịch vụ khác chỉ đơn giản bằng cách kéo / thả nội dung, không cần tải về máy rồi mới chuyển nội dung tới đích đến.


Kéo / thả nội dung để chia sẻ giữa các dịch vụ

Ví dụ: khi có bạn bè đăng một tấm ảnh lên Facebook nhưng bạn lại muốn lưu giữ chúng từ Flickr thì chỉ cần kéo rê ảnh đó từ Facebook sang tài khoản Flickr rất dễ dàng mà không cần phải tải ảnh đó về máy rồi mới đưa lên Flickr. Hoặc khi muốn email cho bạn bè một bài nhạc số đang lưu trữ ở một website thì chỉ cần kéo rê tập tin đó vào cửa sổ email rồi chờ nó được nạp hoàn tất, ổ cứng trên máy tính sẽ được nghỉ khỏe.


Chia sẻ hình ảnh xuyên suốt giữa các dịch vụ

Quan trọng hơn là khả năng tập trung nội dung để chia sẻ. Đây là điểm mạnh của MultiMi. Ví dụ khi bạn có một tập tin PDF ở Google Docs, một video clip ở YouTube, một vài hình ảnh ở Flickr hay những tin cập nhật từ Twitter và muốn gửi tất cả nội dung trên vào một email để gửi đi theo tài khoản email Yahoo/Gmail/Hotmail mà bạn chỉ định. Rất tiện lợi.

Độ bảo mật cao

Là con cưng của AVG nên MultiMi sẽ rất được chăm chút về độ bảo mật. Hãng AVG tích hợp tiện ích quét liên kết AVG LinkScanner để MultiMi có thể kiểm tra độ an toàn của các liên kết website trong thời gian thực. Giúp người dùng tránh được các website chứa mã độc được phát tán đầy rẫy trên các mạng xã hội.


Khi chia sẻ liên kết (link) thì AVG LinkScanner sẽ quét để đảm bảo chúng không có mã độc

Ngoài ra, trong khi nội dung chia sẻ và các liên kết được quét, không có bất kỳ mật khẩu tài khoản nào của bạn (mạng xã hội, email hay dịch vụ web) được lưu trữ trên máy tính. Do đó, ngăn chặn được việc đánh cắp dữ liệu tài khoản trong mạng cục bộ.

Thống kê cá nhân

Ở thẻ "Connections" trong MultiMi, bạn có thể xem biểu đồ danh bạ các mối quan hệ mà bạn thường xuyên trao đổi nhất, biểu đồ các phương thức bạn hay dùng để liên lạc với họ (qua email, tin nhắn, mạng xã hội, hình ảnh...).


Thống kê nhỏ giúp bạn theo dõi cách thức giao tiếp với bạn bè

Một số tính năng khác có trong MultiMi như trình quản lý và phát media, một bộ lịch biểu cá nhân, trình duyệt web đơn giản, tán gẫu (chat) trực tiếp với bạn bè, lưu trữ trực tuyến lên "đám mây"..

MultiMi cũng có một số khuyết điểm nhỏ như trình phát media quá giản đơn và chỉ mới hỗ trợ định dạng MP3. Hơn nữa, do còn là bản thử nghiệm nên việc sắp xếp các thư mục và hạng mục cũng còn rối cho người mới bắt đầu thử dùng, chưa thể tùy chỉnh nhiều khi dùng trên Windows 7/Vista. Không thể kết nối trực tiếp đến danh bạ (Contacts) trong Gmail mà bạn phải nhập thủ công (import) và chức năng sắp xếp nội dung như ảnh lưu trữ chưa thông minh. Cuối cùng, MultiMi không hỗ trợ nhiều tài khoản cho cùng một dịch vụ, nên bạn chỉ có thể kiểm tra mỗi lần một tài khoản Facebook nếu bạn có hơn hai.

Hi vọng trong phiên bản hoàn thiện đầu tiên, MultiMi sẽ hoàn thiện các chức năng hiện có, gia tăng thêm độ bảo mật và mong Google sớm phát hành API để Google+ có mặt trên MultiMi.

Theo TTO

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 10,8 MB
  • Lượt xem: 551
  • Lượt tải: 545
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/XP SP3
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Có thể bạn quan tâm