Mỹ Nhân Ngư Game bắn cá Online

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 645
  • Lượt tải: 201
  • Ngày:
Giới thiệu

Mỹ Nhân Ngư là game bắn cá online hấp dẫn, với hơn 30 loại cá cùng 7 loại súng cho bạn thỏa sức thể hiện tài bắn cá của mình. Bạn có thể chơi Mỹ Nhân Ngư trên cả trình duyệt web, lẫn trên điện thoại Android.

Thể loại cá trong Mỹ Nhân Ngư khá đa dạng
Thể loại cá trong Mỹ Nhân Ngư khá đa dạng

Bắn càng nhiều cá càng thu về nhiều tiền xu, sau đó có thể mua những vật phẩm hỗ trợ quá trình săn bắt cá trong cửa hàng. Đặc biệt, game Mỹ Nhân Như còn hỗ trợ chơi cả online lẫn offline, rất tiện lợi.

Tính năng chính trong game bắn cá Mỹ Nhân Ngư

Hệ thống súng

Hệ thống súng trong Mỹ Nhân Ngư khá đa dạng, có tất cả 7 loại súng: Súng Medusa, Súng Nhân Mã, Súng Poseidon, Súng Tiên Cá, Súng Cerberus, Súng Điện, Súng Rồng. Với 9 mức đạn khác nhau, người chơi có thể điều chỉnh mức đạn để tăng sát thương, dễ bắt cá hơn.

Bang Hội

Bang Hội là nơi cho người chơi giao lưu với nhau, cùng nhau bắn cá. Bang Hội chia làm 2 phe chính là Phe Hải Tặc và Phe Hải Quân, 2 phe đối lập nhau.

Khóa Cá

Tại phòng bắn cá, nhấn vào icon ống ngắm để khóa 1 con cá nhất định, sau khi đã khóa chỉ cần giữ chuột hoặc bấm giữ vào màn hình để bắn con cá đó. Tất nhiên, không thể khóa những loại cá đặc biệt.

Tính năng khóa cá
Tính năng khóa cá

Hệ thống Túi Đồ

Khi gặp khó khăn trong việc bắt cá, có thể mua vật phẩm tại cửa hàng Shop Online ở sảnh Lobby. Sau khi mua chỉ cần nhấp vào vật phẩm, điều chỉnh hướng đi của đường đạn để ngắm bắn chính xác vào luồng cá, cá càng đông chết càng nhiều.

Với đồ họa 2D đẹp mắt, cùng âm thanh sống động cho bạn cảm giác như đang chơi bắn cá ngoài siêu thị!

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: