mylife for Windows Phone 1.0.0.0 Viết nhật ký trên Windows Phone

Tải về
3 (1) dolbyarun Miễn phí 646 Dung lượng: 10 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8

mylife for Windows Phone là một ứng dụng viết nhật ký dành cho hệ điều hành Windows Phone. Với phần mềm này, người dùng có thể chụp ảnh, quay video hoặc thu âm lại nội dung về những hoạt động hàng ngày của mình. Bạn có thể ghi lại những cảm nhận cá nhân về cuộc sống của mình mỗi ngày và phân loại những chú thích này theo thời gian hoặc địa điểm diễn ra để tiện theo dõi.

Hiện nay trên thị trường di động có khá nhiều ứng dụng nhật ký dạng ảnh, nếu bạn tìm kiếm một công cụ miễn phí với các tính năng tương tự thì mylife for Windows Phone hoàn toàn có thể là một lựa chọn thích hợp.

mylife for Windows Phonemylife for Windows Phonemylife for Windows Phone

Khi chạy ứng dụng này lần đầu tiên, người dùng cần thiết lập một tài khoản bằng cách nhập địa chỉ email và đảm bảo sự riêng tư cho ứng dụng này bằng một mã PIN.

Sau các thao tác thiết lập này, bạn có thể chuyển sang những cửa sổ chính của mylife for Windows Phone để ghi lại ký ức của mình. Trong cửa sổ Capture Page, người dùng có thể chụp ảnh, quay video, thu âm audio hoặc ghi lại suy nghĩ của mình. Trong khi đó, cửa sổ Relive Page cho phép người dùng xem lại những thông tin đã tạo. Đồng thời, phần mềm này cũng cung cấp một tùy chọn cho phép xem lịch và những mục tiêu đã đạt được.

mylife for Windows Phonemylife for Windows Phonemylife for Windows Phone

Cụ thể, lịch mydays tích hợp trong chương trình sẽ hiển thị thời gian chụp hình, thêm ghi chú, quay video hoặc thêm suy nghĩ cũng như cung cấp một tính năng Thought for the Day để mang đến cho người dùng cảm hứng mỗi ngày.

Trong cuối mỗi cửa sổ chính này là những điều khiển. Người dùng có thể sử dụng để xem màn hình About, để đánh giá ứng dụng, để gửi email cho nhà phát triển hoặc để truy cập phần thiết lập của phần mềm.

Cửa sổ thiết lập này bao gồm:

 • Thiết lập chung: trong phần này chứa các tùy chọn phân loại, tùy chọn thiết lập PIN để bảo mật chương trình, bắt hoặc bật tính năng đánh dấu địa điểm hoặc bật/tắt tính năng phản hồi rung.
 • Thiết lập Tile: hỗ trợ nhiều tùy chọn ghim chương trình.
 • Thiết lập ảnh: đặt tên album ảnh, bật/tắt tính năng tự động sao chép ảnh sang Pictures Hub, thiết lập thời gian chuyển đổi slide và kích hoạt tính năng đồng bộ khi khởi động.
 • Thiết lập video: tắt/bật tính năng sao lưu lên SkyDrive.
 • Thiết lập audio: bật/tắt tính năng sao lưu lên SkyDrive.
 • Thiết lập Thoughts: bật/tắt tính năng sao lưu lên SkyDrive và bật/tắt tính năng nhắc việc để thêm suy nghĩ.

Trong màn hình Capture Page, mylife for Windows Phone sẽ hiển thị một camera tích hợp để quay video hoặc chụp ảnh cũng như thu âm tin nhắn audio. Tương tự trong phần Thought, bạn có thể ghi lại suy nghĩ của mình, cảm nhận của bản thân hoặc bất cứ điều gì đó đang làm bạn bận tâm. Người dùng chỉ được phép nhập tối đa 160 ký tự.

Sau khi nhập thông tin này, bạn có thể xem lại những trang nhật ký của mình theo ngày, theo album ảnh hoặc theo thẻ đánh dấu. Trong khi đó, những thông tin Audio, VideoThoughts chỉ có thể phân loại theo lịch và theo dòng thời gian.

Với mylife for Windows Phone, người dùng có thể viết nhật ký với chiếc điện thoại của mình tại bất cứ thời gian cũng như địa điểm nào.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 10 MB
 • Lượt xem: 658
 • Lượt tải: 646
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm