MyScript Smart Note cho Android 1.6.0.2042 Ứng dụng ghi chú thông minh trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.0.2042
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 25 MB
 • Lượt xem: 19
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Giới thiệu

MyScript Smart Note là ứng dụng ghi chú thông minh, được tích hợp khá nhiều tính năng thú vị như cho phép chọn màu bút, nét bút, vẽ tay hay xuất các nội dung ra file PDF hoặc text để chia sẻ.

Ghi chú thông minh với MyScript Smart NoteCác tùy chọn ghi chú với MyScript Smart Note

MyScript Smart Note là ứng dụng ghi chú rất phù hợp với học sinh, sinh viên, giáo viên, những người làm việc trong văn phòng hay thường xuyên phải ghi chép lại các thông tin quan trọng để phục vụ cho việc xem lại khi cần thiết. Đây là một cuốn sổ tay điện tử, cho phép người dùng viết, vẽ và thêm chú thích vào hình ảnh; lựa chọn nét bút, màu bút với rất nhiều màu sắc khác nhau; xuất nội dung dưới dạng text, ảnh, PDF để chia sẻ hoặc lưu trữ lên S-Note, Dropbox, Google Drive Evernote. Đồng thời, với MyScript Smart Note, bạn còn dễ dàng tìm kiếm hay chỉnh sửa các ghi chú có sẵn chỉ với một vài cử chỉ đơn giản.

Video giới thiệu sổ tay điện tử MyScript Smart Note cho Android

Tính năng chính của ứng dụng ghi chép MyScript Smart Note for Android

Tìm kiếm dễ dàng các ghi chú

Nhập từ khóa và ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn các ghi chú liên quan. Cho dù đó là thông tin một cuộc họp, bài giảng, liên hệ hay địa điểm, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm lại chúng.

Ghi chép và chia sẻ đơn giản

Các từ được biết sẽ được nhận dạng và chuyển đổi thành văn bản ngay lập tức (khả năng nhận dạng lên đến 59 loại ngôn ngữ); lựa chọn xuất ghi chú dưới dạng text hoặc PDF để chia sẻ với bạn bè qua Email, Facebook, Twitter, S-Note, Dropbox, Google Drive hay Evernote.

Chỉnh sửa ghi chú chỉ với một vài cử chỉ

Hãy ghi chép một cách tự như lúc bạn viết lên giấy. Cho dù là xóa, phân cách từ hay ghép từ, bạn đều có thể thực hiện chỉ với một vài cú chạm.

Văn bản toán học

Hãy viết các công thức toán học và MyScript Smart Note sẽ tự động chuyển chúng sang định dạng La TeX.

Thay đổi bút viết trên MyScript Smart NoteCác tùy chọn xuất file trên MyScript Smart Note

Tìm kiếm định nghĩa của từ

Liệu rằng bạn không nắm được ý nghĩa của một thuật ngữ nào đó hay muốn hiểu hơn về một nhân vật? Đừng lo lắng, bởi vì Wiktionary tích hợp trong MyScript Smart Note sẽ giúp bạn xử lý tất cả.

Các công cụ chỉnh sửa khác

Chèn, thay đổi kích thước hay xoay ảnh bạn muốn, thay đổi hình nền và tổ chức sổ ghi chép như sắp xếp, sao chép hoặc xóa trang đều được hỗ trợ.

Lưu trữ ghi chú lên đám mây

Dễ dàng lưu trữ ghi chú lên các dịch vụ đám mây như Dropbox, Google Drive hay Everote và chia sẻ chúng cho đồng nghiệp.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Việt, Afrikaans, Albanian, Armenian, Azeri, Basque, Belarusian, Bulgarian, Catalan, Trung giản thể, Trung phồn thể (Hong Kong), Trung phồn thể (Đài Loan), Croatian, Czech, Đan Mạch, Hà Lan, Anh (Canada), Anh (Anh), Anh (Mỹ), Estonian, Phần Lan, Flemish, Pháp (Canada), Pháp (Pháp), Gaelic, Galician, Georgian, Đức (Áo), Đức (Đức), Hy Lạp, Hungarian, Icelandic, Indonesian, Ý, Nhật, Hàn, Kazakh, Latvian, Lithuanian, Macedonian, Malaysia, Mongolian, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Romanian, Nga, Serbian (Cyrillic), Serbian (Latin), Slovak, Slovenian, Tây Ban Nha (Mexico), Tây Ban Nha (Tây Ban Nha), Thụy Điển, Tatar, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Ukrainian.

Lưu ý quan trọng:

 • MyScript Smart Note phiên bản miễn phí chỉ cho phép tạo một cuốn sổ ghi chép (10 trang) và chia sẻ ghi chú dưới dạng text.
 • Người dùng có thể nâng cấp lên bản Premium để được trải nghiệm không giới hạn các tính năng đã được đề cập ở trên.

Vân Anh

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo