NBA 2K20 cho iOS 1.04 Game bóng rổ nhà nghề Mỹ 2020 cho mobile

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.04
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 3,3 GB
 • Lượt xem: 1.820
 • Lượt tải: 1.382
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

Game thể thao kinh điển về bộ môn bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA 2K20 Mobile đã chính thức phát hành trên di động. Tải về điện thoại và chơi xem phiên bản năm nay có đổi khác gì không nhé!

Game bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA 2K20 đã chính thức có mặt trên di động
Game bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA 2K20 đã chính thức có mặt trên di động

Mùa giải bóng rổ mới đã bắt đầu trong NBA 2K20 for iOS. Ngay bây giờ, hãy tham gia game để bước vào các trận cầu kinh điển cùng những ngôi sao bóng rổ xuất sắc nhất và đánh bại đối thủ. So với phiên bản của các năm trước, NBA 2K20 Mobile được bổ sung 5 câu chuyện NBA, cốt truyện MyCAREER mới và chế độ Run The Streets hoàn toàn mới.

Ngoài ra, chủ yếu game thủ vẫn sẽ được trải nghiệm các chế độ chơi quen thuộc, từ các trận 5 đấu 5 giữa những câu lạc bộ NBA siêu mạnh ở hiện tại hoặc mọi thời đại, cho tới chơi bóng rổ đường phố trong chế độ Blacktop.

NBA 2K20 Mobile mang đến nhiều điểm mới, cho trải nghiệm chơi game thú vị hơn
NBA 2K20 Mobile mang đến nhiều điểm mới, cho trải nghiệm chơi game thú vị hơn

Tính năng nổi bật của game NBA 2K20 cho iOS

Chế độ Run The Streets hoàn toàn mới

Lần đầu tiên trong các trò chơi NBA 2K, bạn được mang các cầu thủ của mình đi du đấu khắp thế giới và tham gia các giải bóng rổ theo thể thức 3v3. Bạn sẽ thi đấu với các đối thủ khác để giành vị trí cao trong bảng xếp hạng, hoặc xem mình có thể đi được bao xa trong Giải vô địch.

Các câu chuyện NBA trở lại

Trải nghiệm thời vàng son trong sự nghiệp của một số cầu thủ và team NBA nổi tiếng nhất lịch sử với 5 câu chuyện NBA mới, cho phép gamer bắt đầu sự nghiệp của nhân vật và theo đuổi tất cả các giải đấu lớn.

Chế độ Run The Streets hoàn toàn mới, cho bạn du đấu khắp thế giới
Chế độ Run The Streets hoàn toàn mới, cho bạn du đấu khắp thế giới

Cốt truyện MyCAREER mới

Xây dựng cầu thủ của bạn và tiếp tục cuộc hành trình từ trường học đến NBA. Bạn có gì để nổi bật giữa các cầu thủ NBA vĩ đại nhất mọi thời đại?

Câu lạc bộ bóng rổ

Điều hành một đội bóng rổ như một ông bầu. Quản lý roster, scout, phác thảo lớp tân binh sắp tới, xử lý ngân sách và nhiều hơn nữa.

NBA 2K20 có nhiều chế độ chơi cho bạn trải nghiệm
NBA 2K20 có nhiều chế độ chơi cho bạn trải nghiệm

Nhiều người chơi

Tìm kiếm các đối thủ dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết nhờ tính năng Quick Match của NBA 2K20. Kết nối với những người khác thông qua mạng LAN hoặc Game Center để tham gia các trận đấu 5v5 hoặc trong chế độ Blacktop.

Nhạc nền mới

Một bản nhạc mới sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình trở thành nhà vô địch NBA.

Nhạc nền mới sống động cho các cuộc tranh tài thêm hấp dẫn
Nhạc nền mới sống động cho các cuộc tranh tài thêm hấp dẫn

Nếu là fan ruột của bộ môn bóng rổ nhà nghề Mỹ thì NBA 2K20 chính là cơ hội để bạn gặp gỡ các thần tượng của mình và đồng hành cùng họ trong hành trình chinh phục ngôi vị vô địch NBA. Tải game NBA 2K20 Mobile cho iOS và chơi ngay thôi!

Ngoài ra, bạn có thể tải thêm ứng dụng My NBA 2K20 về máy. Đây là một gói tính năng bổ sung cho game NBA 2K20. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể quét khuôn mặt mình bằng thiết bị di động và đưa vào game trên máy tính; người chơi có cơ hội kiếm tiền ảo Virtual Currency và thu thập thẻ bài trong các nhiệm vụ hàng ngày để kiếm được phần thưởng lớn.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: NBA 2K20