NetQin Mobile Manager for Android

Tải về
3 (1) NetQin Mobile Dùng thử 1.293 Dung lượng: 584 KB Ngày: Yêu cầu: Android OS

NetQin Mobile Manager được thiết kế để giúp người dùng điện thoại kiểm soát các cuộc gọi.

Ứng dụng này có chức năng quản lý cuộc gọi bao gồm danh sách đen, sao chép danh bạ điện thoại phòng trường hợp bị mất danh bạ hoặc chuyển danh bạ sang thiết bị mới. Ngoài ra, có thể ẩn đi các thư mục cá nhân trong điện thoại.

NetQin Mobile Manager

Tính năng:

Xóa dữ liệu cá nhân:

Nhanh chóng và dễ dàng xóa bỏ lịch sử cuộc gọi và tin nhắn SMS liên lạc giữa bạn và những người trong danh bạ để đảm bảo tính riêng tư. Chỉ cần chạm tay vào nút xóa là bạn đã có thể xóa toàn bộ tin nhắn và cuộc gọi.

Danh sách đen:

Liên tục bị làm phiền bởi những cuộc gọi tiếp thị sản phẩm hay của người bạn cũ? Hãy cho số điện thoại của họ vào danh sách đen! Khi thêm số người gọi không mong muốn vào danh sách đen thì những cuộc gọi và tin nhắn quấy rối sẽ bị hệ thống tự động từ chối.

Backup danh bạ điện thoại:

Sao chép và phục hồi danh bạ điện thoại vào Server của chương trình. Điều này cho phép người dùng chuyển toàn bộ danh bạ sang cùng một thiết bị hoặc thiết bị khác, ngay cả khi bị mất điện thoại thì bạn cũng sẽ không bị mất số liên lạc. Tính năng này cũng hỗ trợ quá trình nâng cấp cho điện thoại mới vì thiết bị Android và Symbian đã có sẵn nền tảng.

Thư mục cá nhân (mất phí):

Tự động di chuyển tin nhắn và danh sách cuộc gọi của “người đó” vào mục Private Space, như vậy tin nhắn và cuộc gọi thường xuyên sẽ không xuất hiện trong điện thoại của bạn.

Không ai có thể phát hiện ra mục Private Space của bạn vì mục này được ẩn đi trên màn hình chính.

Bảo mật bằng cách tạo ra nhiều thư mục ảo. Như vậy, nếu ai đó có ý định xâm phạm vào thư mục cá nhân của bạn thì họ chỉ xem được thư mục ảo mà thôi.

Nguyen Hang

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 584 KB
  • Lượt xem: 1.314
  • Lượt tải: 1.293
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android OS
Liên kết tải về