News Bento cho Windows 8 Ứng dụng cập nhật tin tức miễn phí

Tải về
3 (1) Hubrious Miễn phí 13 Dung lượng: 4,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8

News Bento for Windows 8 là một ứng dụng đọc sách báo, tạp chí đơn giản và hiệu quả, giúp người dùng tập trung tất cả các nguồn tin tức vào một ứng dụng duy nhất.

News Bento for Windows 8

Tính năng độc đáo của phần mềm này là có khả năng đồng bộ với các chương trình cập nhật tin tức khác như Google Reader và các feed RSS có sẵn.

Do được thiết kế dành cho hệ điều hành Windows 8 hoặc phiên bản cao hơn, News Bento phát huy tối đa được tính tiện lợi của giao diện Metro. Bạn có thể thêm News Bento dưới dạng Live Tile và ghim lên màn hình khởi động trên máy tính. Khi đó, mỗi khi khởi động hệ thống, người dùng sẽ được cập nhật ngay về những tin tức mới nhất trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Trong Live Tile này, bạn sẽ có thể thấy được hình ảnh trong bài báo cũng như tiêu đề báo.

Thêm vào đó, khi mở cửa sổ làm việc của News Bento, bạn cũng sẽ thấy trong cửa sổ này, từng đề mục báo sẽ được chia thành các Live Tile nhỏ hơn. Trong mỗi Live Tile này sẽ cập nhật các tựa báo mới nhất, kèm theo đó là hình ảnh trong bài (nếu có). Cách tiếp cận trực quan này cho phép người dùng có thể nắm bắt tình hình tin tức chung một cách dễ dàng.

Thêm vào đó, thay vì phải thiết lập lại các feed, người dùng có thể nhập feed trực tiếp từ Google Reader, có thể xóa feed không cần thiết, thêm feed mới cũng như tùy chỉnh những tựa báo có thể hiện lên feed. Không những thế, bạn còn có thể chia các feed này theo chủ đề như feed dành cho công việc, feed chuyên về lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật, điện ảnh, thời trang...

Sau khi đã thiết lập các yêu cầu cần thiết, bạn có thể thoải mái trải nghiệm cảm giác đọc tuyệt vời trong giao diện của News Bento. Chương trình đọc tin này sẽ lựa chọn một phiên bản của bài báo sao cho người dùng có thể đọc dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, News Bento cũng hỗ trợ một tùy chọn cho phép bạn đọc tin trên trang gốc nếu muốn. Sau khi nhấp chọn tùy chọn này, giao diện của News Bento sẽ được chia đôi, hiển thị hai phiên bản cùng lúc.

News Bento for Windows 8

Một trong những tính năng nổi bật của News Bento là chế độ đọc ClearView. Đúng như tên gọi của mình, khi sử dụng chế độ đọc này, bạn có thể theo dõi nội dung bài báo một cách rõ ràng hơn. Để sử dụng chế độ này, người dùng có thể truy cập thông qua trình đơn chuột phải.

Thêm vào đó, cũng thông qua thao tác nhấp chuột phải này, bạn có thể xem các bài báo khác trong feed nằm phía góc trên cùng màn hình. Đồng thời, người dùng cũng được hỗ trợ tùy chọn đánh dấu bài báo đã đọc và chưa đọc để tiện phân loại.

Nếu công việc của bạn yêu cầu cập nhật tin tức mới liên tục hoặc chỉ đơn giản bạn đang duy trì một thói quen đọc tin thì News Bento for Windows 8 là một công cụ bạn không thể bỏ qua.

Một số tính năng chính của News Bento for Windows 8

 • Đọc tin tức theo cách của bạn.
 • Tổng hợp tất cả nguồn tin khổng lồ vào một ứng dụng duy nhất.
 • Tìm kiếm dòng tin theo feed RSS.
 • Hỗ trợ tùy chỉnh nguồn tin tức.
 • Đọc báo, đọc tin trong giao diện dạng tạp chí đẹp mắt, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.
 • Hỗ trợ Live Tile cho ứng dụng hoặc Live Tile cho một feed tin tức cụ thể.
 • Tối ưu hóa để sử dụng trên các thiết bị có màn hình cảm ứng hoặc khá lý tưởng khi thao tác qua chuột và bàn phím.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,3 MB
 • Lượt xem: 13
 • Lượt tải: 13
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm