Những điều cần biết về Genshin Impact 1.6

  • 3 Đánh giá

miHoYo gần đây vừa công bố một chương trình đặc biệt cho Genshin Impact trước khi phát hành bản cập nhật 1.6. Dưới đây là tất cả thông tin chi tiết về bản cập nhật Genshin Impact 1.6 từ nhà phát triển.

Genshin Impact 1.6 có thể xuất hiện vào đầu hoặc giữa tháng 6
Genshin Impact 1.6 có thể xuất hiện vào đầu hoặc giữa tháng 6

Chi tiết bản cập nhật Genshin Impact 1.6

Ngày ra mắt Genshin Impact 1.6

Theo tiết lộ từ miHoYo, bản update Genshin Impact 1.6 mới nhất có thể đến vào ngày 9/6/2021, nhưng các nhà phát triển vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức nào.

Thời gian load Serenitea Pot

miHoYo sẽ đẩy nhanh thời gian load cho thế giới Serenitea Pot, nhưng phạm vi tải thực tế sẽ phụ thuộc vào khả năng tương thích thiết bị của người chơi.

Genshin Impact 1.6 sẽ bổ sung nhiều nhân vật mới
Genshin Impact 1.6 sẽ bổ sung nhiều nhân vật mới

Đối thoại với Tubby

Trong phiên bản 1.6, du khách sẽ không còn phải lặp lại lời thoại sau khi họ đã chọn đối thoại với Tubby. Bạn có thể dễ dàng bỏ qua đoạn đối thoại tiếp theo trong “dialogue with Tubby” để truy cập các tùy chọn khác.

Những con đường lát đá và tầng hai của Serenitea Pot

Serenitea Pot có thể sẽ được bổ sung những con đường lát đá với đồ nội thất bay lơ lửng trên không khi ra mắt bản cập nhật 1.6. Ngoài những con đường trải lát đá, tầng hai (trước đây không thể tiếp cận) cũng sẽ được mở khóa để bạn trang trí.

Serenitea Pot có thể sẽ được bổ sung những con đường lát đá
Serenitea Pot có thể sẽ được bổ sung những con đường lát đá

Chế độ Co-op và băng ghế chế tạo

Nhiều người chơi cảm thấy bất tiện khi không thể sử dụng băng ghế chế tạo (crafting bench) trong chế độ Co-op. Tuy nhiên, sau bản cập nhật Genshin Impact 1.6, bạn có thể sử dụng nó để chế tạo. Các công thức chế tạo sẽ phụ thuộc vào tiến trình trong game của người chơi.

Phiên bản 1.6 cũng sẽ mang đến một tính năng mới: nếu du khách chế tạo khi đang ở trong thế giới của một người bạn trong trò chơi, họ có thể giữ vật phẩm đã chế tạo khi trở về thế giới của mình.

Trong phiên bản 1.6, bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí các đồng đội ở xa
Trong phiên bản 1.6, bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí các đồng đội ở xa

Xác định vị trí đồng đội nhanh hơn

Trong Genshin Impact 1.6, người chơi có thể nhìn thấy vị trí của đồng đội bằng một điểm đánh dấu ở rìa bản đồ bất cứ khi nào họ không ở trong phạm vi của khu vực bản đồ. Bạn có thể sử dụng điểm đánh dấu để xác định vị trí các đồng đội ở xa trong chế độ Co-op một cách nhanh chóng.

Cập nhật: 02/06/2021
  • 43 lượt xem