Nobacks Kho ảnh PNG trong suốt miễn phí

Truy cập
3 (1) Nobacks Miễn phí 633 Ngày:

Nobacks là kho ảnh PNG trong suốt miễn phí với hàng ngàn những tấm ảnh có chất lượng và độ phân giải cao được sắp xếp theo các chủ đề rất dễ tìm kiếm.

Kho ảnh PNG miễn phí của Nobacks
Kho hình ảnh PNG trong suốt miễn phí của Nobacks

Bạn đã bao giờ phải khó khăn tìm kiếm những tấm ảnh trong suốt (transparent image) để phục vụ cho công việc thiết kế hoặc chèn vào những bài thuyết trình của mình? Hay có lẽ bạn đã từng phải dành hàng giờ để tách và tạo nền ảnh trong suốt bằng các phần mềm? Thay vì phải tìm cách chuyển màu nền sang dạng trong suốt, hãy tải ngay ảnh PNG trong suốt từ kho ảnh của Nobacks.

Giới thiệu kho ảnh PNG trong suốt Nobacks

Với mục tiêu mang tới cho khách hàng những tấm ảnh không có nền trắng để dễ dàng thiết kế, chèn text..., Nobacks sở hữu kho ảnh PNG trong suốt với chất lượng và độ phân giải cao. Hàng ngàn tấm ảnh PNG miễn phí của Nobacks cho phép bạn tải, nhúng vào bất cứ đâu mà không mất bất kì 1 đồng phí nào.

Ảnh PNG miễn phí trên Nobacks được chia thành 8 chủ đề: Animals, Birds, Food, Insects, Micellaneous, Nature, ObjectsPeople. Trong mỗi chủ đề, Nobacks lại chia ra làm các tiểu mục nhỏ hơn giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm hình ảnh mình cần. Bạn có thể click chọn vào từng chủ đề và tìm ảnh hoặc gõ từ khóa trong thanh tìm kiếm ở ngay trang chủ.

Các chủ đề hình ảnh của Nobacks
Chọn hình ảnh theo chủ đề hoặc tìm kiếm từ ô Search

Sau khi click vào 1 tấm ảnh, người dùng sẽ thấy thông tin về tác giả bức ảnh đó, thông tin chi tiết về giấy phép của ảnh và lựa chọn tải ảnh về. Bên phải tấm ảnh, bạn sẽ thấy danh sách những tấm ảnh mới đăng lên, ảnh được nhiều người xem trong tháng và cả các gợi ý ảnh tương tự.

Thông tin hình ảnh khi click vào
Các thông tin về từng hình ảnh trên Nobacks

Có hai cách để tải ảnh PNG miễn phí từ Nobacks. Một là bạn click thẳng vào dòng Download Full Size, khi đó Nobacks sẽ hiện ra hình ảnh với kích thước đầy đủ và lựa chọn tải ảnh về bên góc trái. Cách thứ hai là cách phổ biến rất quen thuộc. Bạn click chuột phải và chọn Lưu hình ảnh thành (Save image as) và chọn thư mục lưu trong máy tính.

Xem hình ảnh Full Size
Xem hình ảnh kích thước đầy đủ và tải ảnh về

Với kho ảnh PNG trong suốt miễn phí của Nobacks, người dùng có thể dễ dàng chèn vào bài thuyết trình, thiết kế logo, poster, banner hay các sản phẩm đồ họa khác một cách dễ dàng.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 900
  • Lượt tải: 633
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm