Northpole Showdown 1.0 Game giải cứu ngày Giáng sinh

Tải về
 • Đánh giá:
  2 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,6 MB
 • Lượt xem: 86
 • Lượt tải: 77
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Northpole Showdown là game giải cứu ngày Giáng sinh khá vui nhộn khi nó đưa người chơi hóa thân vào vai những chú lùn đáng yêu và hành trình chiến đấu bảo vệ ngày lễ Giáng sinh.

Giao diện game
Giao diện chính của game giải cứu Giáng sinh Northpole Showdown

Giáng sinh là một ngày lễ lớn và vô cùng quan trọng với nhiều người, đặc biệt là với trẻ em. Ông già Noel có hẳn một nhóm robot với nhiệm vụ giúp ông sản xuất đồ chơi cho trẻ em trên toàn thế giới. Từ trước tới này, những chú lùn giúp ông cai quản đám robot này rất suôn sẻ. Nhưng rồi một sự kiện đã xảy ra khiến không khí làm việc tại Bắc Cực trở nên náo loạn và ngày Giáng sinh có nguy cơ bị hủy hoại hoàn toàn.

Giới thiệu game vui Northpole Showdown

Một tuần trước ngày lễ Giáng sinh, chú lùn mang tên Clancy đã giới thiệu 1 người giúp việc mới cho ông già Noel. Anh ta sẽ tham gia vào đội robot, được thiết kế để giúp ông già Noel sản xuất quà cho ngày lễ sắp đến. Thật không may, những con robot lại bắt đầu nổi loạn, lăm le phá hủy ngày lễ của tất cả mọi người và âm mưu nắm quyền kiểm soát cả vùng Bắc Cực. Khi ông già Noel còn đang bận việc, giờ chỉ còn 2 chú lùn PanzaElfington mới có thể cứu ngày lễ mà thôi.

Gameplay của Northpole Showdown khá tốt. Mỗi level được chia thành nhiều cảnh chiến đấu khác nhau, và bạn sẽ phải hoàn thành các cảnh này để qua level. Ở chế độ 1 người chơi, các thao tác sử dụng phím bấm trên bàn phím để điều khiển sẽ rất tiện dụng. Các phím mũi tên dùng để di chuyển, W để nhảy, A để thực hiện các cú tấn công, Esc để dừng... Ở chế độ 2 người chơi, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn trong mục Menu.

Diệt boss
Diệt boss sẽ là thử thách cuối cùng để giải cứu ngày Giáng sinh khỏi tay lũ robot nổi loạn

Trong chế độ 1 người chơi, bạn sẽ vào vai chú lùn Elfington hoặc ở chế độ 2 người chơi sẽ có thêm chú lùn Panza, chiến đấu chống lại những con robot xấu xa. Trong quá trình chiến đấu, khi nồng độ adrenaline trong người tăng cao, bạn có thể thực hiện những bước di chuyển nhanh hơn như chạy nước rút, sử dụng cú đấm móc và 2 kiểu tấn công mạnh mẽ khác nữa. Cuối mỗi level sẽ có một tên boss khá hài hước, ví dụ như Christmas Beaver Furnace Robot.

Game chỉ có 4 level với môi trường câu chuyện không quá đặc sắc nhưng đồ họa rất dễ thương và câu chuyện cứu ngày Giáng sinh khá vui nhộn cũng khiến Northpole Showdown được đánh giá là game hay cho ngày Giáng sinh. Ông già Noel và bao nhiêu đứa trẻ đang cần sự giúp đỡ của bạn. Hãy nhanh chóng bắt tay vào giải cứu ngày Giáng sinh thôi.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo